Tin tức

Các trang thương mại điện tử Hàn Quốc nổi tiếng

05 Th3, 2021 Tin tức

Các trang thương mại điện tử Hàn Quốc cung cấp hàng hóa đã được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã cũng như mức giá phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Cách tốt nhất chính là mua hàng trên các trang thương mại điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc nhờ người quen hoặc dịch vụ mua hộ hàng vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Tổng hợp các trang thương mại điện tử Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki. Các trang thương mại điện tử này chính là một khu chợ lớn, là nơi để cho các doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân đăng bán sản phẩm trên đó và mọi người có thể giao dịch, mua bán.

Tại Hàn Quốc cũng vậy, họ cũng có những trang thương mại điện tử riêng của mình, cung cấp đa dạng, phong phú các loại hàng hóa. Không chỉ phục vụ nhu cầu mua bán của những người trong nước mà các trang này cũng đáp ứng được nhu cầu mua sắm các người tiêu dùng nước ngoài.

Dưới đây, Cường Phát Logistics sẽ tổng hợp những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc. Bạn có thể tìm kiếm và đặt hàng trên các trang web này sau đó ship hàng từ Hàn quốc về Việt nam để sử dụng

1. Trang thương mại điện tử Gmarket

Các trang thương mại điện tử hàn quốc

Website: http://www.gmarket.co.kr/

Gmarket lọt top 1 trong các trang thương mại điện tử Hàn Quốc. Đây được coi là chợ thương mại lớn nhất tại Hàn Quốc. Tại Gmarket, bạn có thể tìm thấy bất cứ mặt hàng nào mà mình muốn mua. Từ những thực phẩm tươi sống đến những mặt hàng nhỏ nhất như đinh vít, dây thun. Đặc biệt, Gmarket là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu mỹ phẩm đình đám như Laneige, Hanyu, Innisfree, Aritaum…. hay bạn có thể mua hàng từ hệ thống siêu thị lớn tại Hàn Quốc như Lotte, Homeplus, Shinsegye,…

Trên Gmarket còn có hình thức thanh toán linh hoạt, vận chuyển đa quốc gia trong đó có Việt Nam và thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi. Vậy nên, nếu bạn muốn đặt hàng Hàn Quốc thì Gmarket luôn là sự ưu tiên số 1.

2. Trang thương mại điện tử Coupang

Website: http://www.coupang.com/

Các trang thương mại điện tử hàn quốc

Coupang là trang thương mại điện tử mới xuất hiện và đang là một trong những xu hướng đặt hàng của giới trẻ Hàn Quốc. Ưu điểm của Coupang chính là thời gian giao hàng nhanh chóng, khách hàng không bao giờ phải chờ đợi lâu. Với tốc độ phát triển như hiện nay, Coupang cũng cung cấp rất nhiều mặt hàng chính hãng của Hàn Quốc và các mặt hàng từ nhiều nơi khác trên thế giới. Bạn có thể tìm mua bất cứ sản phẩm nào mà mình yêu thích tại đây.

3. Trang thương mại điện tử 11 Street

Website: http://www.11st.co.kr/html/main.html

Các trang thương mại điện tử hàn quốc

Một trong các trang thương mại điện tử Hàn Quốc tiếp theo phải kể đến 11 Street. Với trang thương mại điện tử này, bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ đa dạng như Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Trung,,,, Hệ thống quy đổi tiền tệ trực tiếp trên website, cùng dịch vụ vận chuyển đa dạng trên khắp thế giới. Có lẽ đây chính là điểm mạnh của 11 STREET. Trang thương mại điện tử này còn có một điểm công lớn chính là trở thành kênh phân phối trực tuyến độc quyền của nhiều sản phẩm từ các công ty đình đám tại Hàn Quốc. Và đây cũng là kênh phân phối hàng hóa mỹ phẩm chính hãng cao cấp đến từ các thương hiệu Hera, 3ACE, Apieu, Iope,…

11 STREET còn cung cấp cả ứng dụng mua sắm trên nền tảng IOS và GooglePlay rất dễ dàng và tiện lợi cho người tiêu dùng truy cập và mua sắm.

4. Trang thương mại điện tử Auction

Website: Auction.co.kr

Auction là trang thương mại điện tử trực tuyến được Ebay mua lại vào năm 2011. Mặc dù Auction có sức cạnh tranh không bằng các nhà bán lẻ trực tuyến trong nước nhưng website này vẫn được nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn. Nhờ tập hợp dữ liệu của hơn 3000 website thương mại điện tử khác với mục đích là so sánh giá sản phẩm. Người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn và mua những sản phẩm mình yêu thích với mức giá hợp lý.

Các trang thương mại điện tử hàn quốc

Các mặt hàng của các shop bán hàng sẽ được hiển thị từ trên xuống theo thứ tự rẻ nhất đến đắt nhất. Auction còn cung cấp cho người tiêu dùng những bài review, đánh giá về sản phẩm cho đến những ý kiến tham khảo từ chuyên gia.

Giới thiệu về Cường Phát Logistics

Cường Phát Logistics là đơn vị vận chuyển hàng quốc tế. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiện ích như: mua hộ hàng, thanh toán hộ, gửi hàng quốc tế về Việt Nam và ngược lại. Mang lại nhiều lợi ích đến cho khách hàng. Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, nhận đặt hàng và vận chuyển hàng hóa Hàn Quốc – Việt Nam. Một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

Hiện Cường Phát Logistics đang là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân trên tất cả các tuyến vận chuyển hàng hóa quốc tế mà chúng tôi đang hoạt động.

Trên đây là một số thông tin về các trang thương mại điện tử Hàn Quốc. Mỗi trang thương mại đều có những ưu điểm riêng của nó. Để mua hàng trên các trang này, bạn có thể liên hệ với Cường Phát Logistics để được đặt hàng và vận chuyển, giao hàng tận nơi cho bạn.