Dịch vụ

Gửi hàng đi Hàn Quốc 120k/kg tại HN và TPHCM

10 Th11, 2020 Dịch vụ

Việc gửi hàng đi Hàn Quốc chỉ với 120.000 VND/KG giá rẻ và uy tín tại HN và TPHCM chỉ có tại Cường Phát Logistics. Càng ngày càng có nhiều người từ Việt Nam sang Hàn Quốc để du học, du lịch hay làm việc. Kéo theo đó là nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc cũng ngày một gia tăng, hãy tìm hiểu dịch vụ qua bài viết sau nhé!

1. Gửi hàng đi Hàn Quốc có khó không?

Hàn Quốc là một nước nằm ở Đông Á, có nhiều thuận lợi về vị trí địa lý. Điều này tạo điều kiện cho sự phát triển của ngành vận chuyển quốc tế. Chúng ta có thể gửi hàng sang Hàn Quốc dễ dàng bằng đường hàng không và đường biển. Các thủ tục, giấy tờ để vận chuyển hàng sang Hàn cũng được đánh giá là dễ dàng hơn một chút so với việc gửi hàng đi các nước châu Âu.

gửi hàng đi hàn quốc

– Khoảng cách giữa Việt Nam và Hàn Quốc không quá xa, nếu như vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không thì chỉ mất 1 ngày làm việc và không cần thông qua trạm trung gian vận chuyển.

– Các yêu cầu, tiêu chuẩn kiểm định khi nhập hàng hóa vào Hàn Quốc cũng không quá nghiêm ngặt như các nước khác.

Mặc dù quá trình vận chuyển có phần dễ dàng hơn nhưng khi gửi hàng bạn vẫn phải cần phải quan tâm đến những quy định khi nhập hàng vào Hàn Quốc mà đất nước này đã quy định để tránh tình trạng hàng hóa bị tiêu hủy.

1.1. Một số mặt hàng cấm khi gửi hàng đi Hàn Quốc

 • Các sản phẩm từ động vật hoang dã như: da bò sát, mai rùa, sừng hươu, ngà voi,… hay động vật sống.
 • Các ấn phẩm, phim ảnh chứa nội dung đồi trụy.
 • Các loại vũ khí và những loại đồ chơi mô phỏng.
 • Các loại chất kích thích như ma túy, thuốc phiện, cần sa, các loại chất kích thích thần kinh và các chất gây nghiện khác.
 • Các loại chất gây nổ, chất phóng xạ hoặc các loại hàng hóa nguy hiểm khác.
 • Đồ cổ, các tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao<!
 • Phiếu séc, tiền tệ.
 • Những ấn phẩm, tài liệu có nội dung chống phá chính phủ, nhà nước hay các tài liệu tình báo.<!–
 • Hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng hóa không có nguồn gốc rõ ràng.
 • Kim loại quý hiếm như vàng, bạc, đá quý,… hoặc những sản phẩm được chế tác từ kim khí, đá quý,…
 • Hải sản tươi sống…

Ngoài ra còn có rất nhiều những mặt hàng khác bị cấm không được phép vận chuyển sang Hàn Quốc mà chúng tôi không thể liệt kê hết. Nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

gửi hàng đi hàn quốc

1.2. Nên vận chuyển hàng đi Hàn Quốc đường biển hay đường bay

Phương tiện vận chuyển hàng hóa được xem là phương thức quyết định đến chất lượng dịch vụ đi kèm. Bạn nên căn cứ vào mặt hàng mà mình gửi để quyết định hình thức vận chuyển cho phù hợp. Nếu hàng hóa có trọng lượng nặng, số lượng nhiều và thời gian bảo quản lâu dài bạn nên lựa chọn phương thức vận chuyển bằng tàu biển. Hình thức vận chuyển bằng tàu biển vừa tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

Nhưng nếu hàng hóa mà bạn gửi có trọng lượng nhẹ, thời gian bảo quản ngắn hoặc người nhận đang cần gấp thì bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển bằng máy bay. Vận chuyển hàng hóa bằng máy bay thời gian sẽ nhanh hơn, nhưng cước phí lại cao hơn so với vận chuyển bằng tàu biển.

Ngoài ra còn có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến hình thức vận chuyển. Nếu bạn không phải người có chuyên môn trong nghề vận tải quốc tế thì rất khó có thể định hình được phương tiện vận tải phù hợp cho hàng hóa của mình. Vì vậy, hãy tìm đến đơn vị chuyên vận chuyển hàng quốc tế uy tín để được tư vấn.

1.3. Tờ khai hải quan khi gửi đồ đi Hàn Quốc

Không có bất kỳ một đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế nào có thể đảm bảo rằng hàng hóa mà bạn chuyển sẽ được miễn thuế 100%. Trong ngành vận tải luôn có nhiều yếu tố bất ngờ. Có thể bạn được gửi hàng đi Hàn Quốc với giá rất rẻ nhưng khi đến cửa cảng biển hay cửa sân bay thì lại bị đánh thuế rất nặng, khiến cho chi phí gửi hàng trở nên đắt đỏ.

Bởi vậy tờ khai hải quan rất cần thiết để hàng hóa của bạn được thông quan. Để khai tờ khai hải quan rất phức tạp, cần sử dụng nhiều ngôn ngữ chuyên ngành, và tờ khai này sử dụng bằng tiếng Anh, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc bất đồng ngôn ngữ.

Điều quan trọng hơn, khi có tờ khai hải quan, bạn có thể giảm được tiền thuế hoặc thậm chí là miễn thuế. Đây chính là vai trò quan trọng nhất của tờ khai hải quan.

2. Lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Hàn Quốc uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Hàn Quốc uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

2.1. Gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua bưu điện được rất nhiều người biết đến bởi dịch vụ chuyển phát của bưu điện rất uy tín và có tuổi đời lâu đời trong lĩnh vực vận chuyển tại Việt Nam. Hệ thống bưu điện được phân bố rộng khắp cả nước từ các thành phố đến thị xã, cho đến nông thôn. Ai ai cũng có thể tiếp cần được với dịch vụ chuyển phát của bưu điện.

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua Bưu điện

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua Bưu điện

Tuy nhiên chi phí dịch vụ của bưu điện khá cao so với mặt bằng chung và các mặt hàng chịu sự quy định nghiêm ngặt. Quý khách tham khảo bảng giá sau của Cường Phát Logistics rẻ hơn rất nhiều

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc của Cường Phát Logistics

Cân nặng (Kg) Giá cước (VNĐ) Ghi chú
1,0 360.000/ đơn hàng Dưới 1kg tính tối thiểu 1kg
2,0 360.000/ đơn hàng
3,0 360.000/ đơn hàng
4,0 – 20 120.000/KG
> 20 Liên hệ lấy giá tốt

Giá cước trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng và PPXD. Ngoài ra, khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc, người chuyển hàng có thể phải chịu phụ phí và các dịch vụ giá trị gia tăng khác như: – Phí hỗ trợ làm thủ tục hải quan (chỉ áp dụng với hàng hóa không được xem hàng mẫu, quà tặng) – Phí thay đổi địa chỉ: có thể miễn phí cho khách hàng.

Xem ngay

2.2. Gửi hàng đi Hàn Quốc Viettel

Viettel là một trong những nhà vận chuyển đứng nhất nhì trên cả nước tại thời điểm hiện tại. Viettel chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng chuyển phát nhanh đi bằng đường hàng không và đường biển với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng quốc tế của Viettel, bạn có thể lựa chọn theo hai hình thức là chuyển phát quốc tế chỉ định (VQC) và chuyển phát quốc tế nhanh (VQN).

Đối với chuyển phát nhanh quốc tế chỉ định hãng, Viettel sẽ trực tiếp nhận và kết nối qua các hãng chuyển phát quốc tế do khách hàng chỉ định. Còn đối với dịch vụ chuyển phát quốc tế nhanh, Viettel sẽ phối hợp với hãng chuyển phát quốc tế TNT.

Với những đơn hàng có trọng lượng từ 200 – 300 tấn, bưu chính Viettel sẽ cung cấp dịch vụ vận tải nguyên chuyến, dịch vụ hải quan giúp thông quan hàng hóa xuất/ nhập khẩu. Với bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc qua Viettel bạn có thể theo tham khảo phí dịch vụ trên website của công ty.

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua Viettel Post

Gửi hàng đi Hàn Quốc qua Viettel Post

3. Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc của Cường Phát Logistics

Nếu bạn muốn gửi hàng đi Hàn Quốc ngoài hai hình thức vận chuyển trên, bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa sang Hàn bằng công ty tư nhân cung cấp dịch vụ này. Một trong những đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất hiện nay phải kể đến Cường Phát Logistics. Và đây là một trong những lý do mà bạn không nên bỏ lỡ cơ hội gửi hàng sang Hàn.

3.1. Nhận gửi hàng đa quốc gia

Cường Phát Logistics tập trung phát triển nhiều tuyến gửi hàng đi nước ngoài khác nhau như: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Anh, Đức,…. Các nước mà Cường Phát từng gửi hàng lên đến con số hơn 200 quốc gia. Chỉ với con số này, bạn cũng có thể thấy được quy mô hoạt động vận tải quốc tế của chúng tôi rộng lớn như thế nào. Dù bạn muốn gửi hàng đi Hàn Quốc hay bất cứ đâu, chúng tôi có văn phòng tại Hà nội và TPHCM để hỗ trợ bạn

3.2. Gửi hàng sang Hàn Quốc siêu tiết kiệm

Đơn vị chúng tôi luôn đưa ra mức giá cước cực kỳ hấp dẫn 120K/KG. Khách hàng gửi hàng đi Hàn Quốc đều có cơ hội nhận được nhiều mức ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi đưa ra nhiều gói cước vận chuyển và khuyến mãi hàng tháng. Giúp khách hàng có những trải nghiệm về tốt về dịch vụ của chúng tôi và tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Gửi đồ sang Hàn Quốc tại TPHCM và Hà Nội

Cường Phát Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc chỉ 120k/kg

3.3. Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Chúng tôi sở hữu tội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Đồng thời các nhân viên thuộc bộ phận đóng gói, vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm đóng gói hàng hóa cẩn thận, đạt tiêu chuẩn về an toàn. Giúp khách hàng thực hiện các thủ tục khai tại hải quan chính xác và nhanh chóng. Đồng thời chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giảm tiền thuế xuống thấp nhất cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ order hàng Hàn quốcship hàng từ Hàn quốc về Việt Nam. Hệ thống theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa đi Hàn Quốc được thực hiện 24/7. Đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc, giao hàng tận nơi và chính xác.

3.4. Các tiện ích khác đi kèm

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc của chúng tôi, bạn không chỉ nhận được dịch vụ gửi hàng nhanh chóng mà còn nhận được nhiều dịch vụ kèm theo vô cùng hấp dẫn như:

 • Hỗ trợ khai báo hải quan một cách minh bạch, chính xác.
 • Tra cứu, xác nhận thông tin người nhận một cách chính xác.
 • Cập nhật liên tục, thông báo tình hình đơn hàng đến khách hàng qua trình tra cứu trực tuyến.
 • Đóng gói hàng hóa miễn phí.
 • Đảm bảo đầy đủ các gói bảo hiểm hàng hóa, đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.
 • Có nhiều chính sách khuyến mãi, tri ân khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc hãy lựa chọn công ty chuyển phát nhanh Cường Phát. Chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín, giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao cấp nhất và tiết kiệm nhiều chi phí nhất. Cường Phát Logistics là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, đi đầu về lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế đáng để bạn sử dụng.