Dịch vụ

Order hàng Singapore vận chuyển về Việt nam

08 Th12, 2020 Dịch vụ

Bạn đang muốn order hàng Singapore vận chuyển về Việt Nam bán kiếm lời? Nhưng bạn chưa biết làm cách nào để có thể vận chuyển với giá rẻ nhất? Bởi hàng hóa Singapore nổi tiếng về chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng lại đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Với nhu cầu tìm kiếm hàng Singapore tăng cao khiến nhiều người dân buôn cũng muốn order một số lượng hàng lớn về bán. Bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu về dịch vụ order hàng Singapore và chọn cho mình một địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín nhé!

order hàng Singapore vận chuyển về Việt Nam

Dịch vụ order hàng Singapore vận chuyển về Việt Nam

Từ xa xưa, Singapore được mệnh danh là thiên đường mua sắm online của người Việt Nam. Với việc chỉ các cách Sài Gòn và Hà Nội khoảng 2 -3 giờ bay mà việc mua hàng và ship hàng từ Singapore không khác mấy việc bạn mua hàng trên trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Ngoài ra, nhờ bạn bè mua hộ hàng và xách tay từ Singapore về Việt Nam, người mua hàng còn có thể đặt mua ở các hãng hỗ trợ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam.

Xem thêm

Các bước order hàng từ Singapore và vận chuyển về Việt Nam

Bước 1: Sau khi khách đã lựa chọn được sản phẩm mà mình cần mua thì hãy gửi link cho chúng tôi.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin của khách hàng thì Cường Phát Logistics tiến hành phân tích, gửi bảng báo giá và phụ phí nếu có. Nếu khách hàng đồng ý, thì chúng tôi tiến hành làm hợp đồng 2 bên.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng

Khách hàng sẽ phảo thanh toán tối thiểu 50% giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

Bước 4: Vận chuyển và nhận hàng

Khách hàng chỉ cần ở nhà, chờ chúng tôi vận chuyển đến tận nơi. Khách hàng sẽ được chúng tôi gửi mã theo dõi lịch trình đơn hàng. Cường Phát Logistics hiện đang cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế về Việt Nam. Dịch vụ gửi hàng từ Singapore về Việt Nam chỉ là một trong những tuyến vận chuyển Cường Phát Logistics. Chúng tôi tự tin rằng thời gian mua hàng và vận chuyển đến tay khách là ngắn nhất.

Ở Singapore có 2 mùa giảm giá chính, có thể hiểu đơn giản là xả hàng cuối mùa. Thời gian giảm giá chia thành 2 mùa chính đó là mùa xuân và mùa đông. Trong 2 mùa sale lớn này, đều được giảm giá tới 70%. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí nhất nên đọc bài mẹo mua sắm ở Singapore.

Hàng xách tay Singapore có tốt không?

Với các chính sách linh hoạt và có tầm nhìn chiến lược dài hạn thì Singapore đã từng bước trở thành  những quốc gia cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Châu Á cũng như trên thế giới. Mặc dù quốc gia này không có tài nguyên thiên nhiên ưu đãi, dân số ít những có sức chi phí phối rất lớn đối với các nền kinh tế khác. Đây cũng là kinh đô của thời trang tài chính, dầu mỏ, công nghệ.

vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam

Do mức sống cao nên các mặt hàng được sản xuất tại Singapore luôn được yêu cầu khá gắt gao trong quy trình sản xuất và khâu quản lý chất lượng. Chính vì thế, khi sử dụng hàng Singapore thì quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Chọn Cường Phát Logistics vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ order hàng Singapore nhanh nhất và rẻ nhất thì hãy liên hệ tới Cường Phát Logistics để nhận được tất cả các lợi ích cũng như các ưu đãi lớn như:

Được mua hàng Singapore chính hãng với giá thành rẻ nhất. Tư vấn của chúng tôi sẽ giúp khách hàng săn được hàng sale một cách nhanh chóng theo đúng với số lượng mà các bạn cần.

Hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách nhẹ nhàng nhất, cẩn thận. Đối với những mặt hàng dễ vỡ như đồ thủy tinh, linh kiện điện tử,… Cường Phát Logistics sẽ đóng gói cẩn thận, bọc thêm xốp từng kiện hàng. Đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng hay nứt vỡ, nguyên tem mác đến tận tay khách hàng.

Đảm bảo về thời gian vận chuyển

Hàng hóa luôn về đúng thời gian dự kiến hoặc có thể về trước thời gian dự kiến. Dù trong các ngày lễ tết hay dịch bệnh thì chúng tôi sẽ không làm gián đoạn thời gian vận chuyển hàng, đảm bảo không bi trễ hàng. Các bạn chưa cần trả 100% giá trị hàng hóa mà chỉ cần đặt cọc 50% là được. Đơn hàng càng lớn các bạn sẽ càng nhận được nhiều ưu tiên, khuyến mãi lớn.

order và vận chuyển hàng Singapore về Việt Nam

Cường Phát Logistics là công ty trực tiếp order hàng cho các bạn. Chính vì vậy, ngoài chi phí vận chuyển các bạn sẽ không phải trả thêm bất kì khoản chi phí nào nữa.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm ship hàng từ Singapore về Việt Nam chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết giúp bạn toàn bộ những thủ tục cũng như rắc rối phát sinh. Chúng tôi cam kết gửi hàng về cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể. Cũng còn tùy thuộc vào từng gói vận chuyển hàng ở tốc độ nào thì bạn sẽ được vận chuyển theo đúng thời gian cùng với mức giá hợp lý tại dịch vụ của chúng tôi.

Hi vọng với những thông tin mà Cường Phát Logistics chia sẻ về dịch vụ Order hàng Singapore vận chuyển về Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi, các bạn được nhận hàng Singapore chính hãng một cách nhanh chóng và giá thành vô cùng rẻ với dịch vụ order hàng Singapore. Cường Phát Logistics rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng.