Hướng dẫn

Mua hàng trên Zozo.jp Nhật bản

17 Th6, 2023 Hướng dẫn

Zozo.jp hay biết đến với Zozotown là trang thương mại điện tử lớn và phổ biến tại Nhật Bản, việc mua hàng trên zozo.jp cũng hết sức đơn giản. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các sản phẩm thời trang gồm quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện và nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng tại đây. Một số thương hiệu lớn như Comme des Garçons, Yohji Yamamoto, A Bathing Ape, Uniqlo và nhiều thương hiệu khác. Cùng Cường Phát Logistics khám phá cách order hàng trên Zozotown trong bài viết này nhé!

Cách order hàng trên Zozo.jp

Hàn chế khi tự mua hàng trên Zozo.jp

Ngôn ngữ: Zozo.jp là một trang web bán hàng Nhật Bản, vì vậy ngôn ngữ chính trên trang web là tiếng Nhật. Nếu bạn không hiểu hoặc không thông thạo tiếng Nhật, việc tìm hiểu và điều hướng trên trang web có thể khó khăn.

Vận chuyển quốc tế: Zozo.jp chủ yếu dành cho thị trường trong nước Nhật Bản. Một số người bán trên Zozo.jp không cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế hoặc không chấp nhận thanh toán từ các quốc gia khác. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp khó khăn khi muốn mua hàng và gửi về quốc gia của mình.

Kích thước sản phẩm: Quần áo và giày dép Nhật Bản thường có kích thước và hợp quy khác so với các quốc gia khác. Điều này có thể gây khó khăn khi chọn kích thước phù hợp cho bạn. Bạn nên tìm hiểu về cách đo kích thước và hợp quy Nhật Bản trước khi mua hàng.

Mô tả hàng hóa: Khi tự mua hàng trên Zozo.jp, bạn phải tự chịu trách nhiệm kiểm tra thông tin và điều kiện của sản phẩm. Một số sản phẩm có thể không có mô tả hoặc hình ảnh đầy đủ, do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua hàng.

Trả hàng và hoàn tiền: Chính sách trả hàng và hoàn tiền trên Zozo.jp có thể khác nhau tùy thuộc vào người bán và sản phẩm. Trước khi mua hàng, hãy kiểm tra chính sách trả hàng và hoàn tiền của người bán để tránh sự bất tiện khi có sự cố xảy ra.

Thuế và phí vận chuyển: Khi mua hàng từ Zozo.jp, bạn cần tính đến thuế và phí vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam hay quốc gia bạn đang sinh sống. Những khoản phí này có thể làm tăng giá trị đơn hàng của bạn, vì vậy hãy đảm bảo tính toán và kiểm tra trước khi quyết định mua hàng.

Hướng dẫn tự mua hàng trên Zozotown

Để order hàng trên zozo.jp trước hết bạn cần đăng ký tài khoản, lưu ý chỉ đăng ký được khi bạn đang sinh sống tại Nhật và có tài khoản liên kết để thanh toán khi mua hàng như linepay, hoặc thanh toán qua cửa hàng tiện ích combini hay nhận hàng thanh toán (nếu có). Nếu không thoả mãn các điều kiện trên bạn nên sử dụng dịch vụ order hàng Nhật của các công ty như Cường Phát Logistics

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Zozotown

* Truy cập Zozo.jp: Sử dụng trình duyệt web của bạn và truy cập vào trang web Zozo.jp.

Tìm nút “Đăng ký” hoặc “Đăng nhập”: Thường thì nút này được đặt ở góc trên cùng bên phải của trang web. Nhấp vào đó để tiến hành đăng ký tài khoản mới.

Hướng dẫn tự mua hàng trên Zozotown

* Chọn “Đăng ký tài khoản mới”: Trên trang đăng nhập, bạn sẽ thấy một liên kết hoặc nút để đăng ký tài khoản mới. Nhấp vào liên kết hoặc nút này.

* Điền thông tin cá nhân: Trên trang đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu điền vào một biểu mẫu với thông tin cá nhân của bạn. Thông thường, bạn sẽ cần cung cấp các thông tin như tên, địa chỉ email, mật khẩu và thông tin liên lạc.

* Xác nhận thông tin: Kiểm tra lại thông tin bạn đã điền vào biểu mẫu và đảm bảo chúng chính xác. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của Zozo.jp trước khi tiếp tục.

* Hoàn thành đăng ký: Nhấp vào nút “Đăng ký” hoặc tương tự để hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản. Nếu không có lỗi, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận rằng tài khoản của bạn đã được tạo thành công.

* Xác thực tài khoản (tuỳ chọn): Zozo.jp có thể yêu cầu bạn xác thực địa chỉ email của mình. Nếu điều này cần thiết, hãy kiểm tra hộp thư đến của bạn để tìm email xác nhận từ Zozo.jp và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình xác thực.

Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên Zozo.jp bằng cách sử dụng địa chỉ email và mật khẩu bạn đã đăng ký. Tài khoản này cho phép bạn thực hiện các giao dịch mua hàng, quản lý đơn hàng và theo dõi lịch sử mua hàng của bạn trên Zozo.jp.

Đọc thêm

Dịch vụ mua hàng trên Zozotown của Cường Phát Logistics

Với đội ngũ nhân viên tại Nhật Bản việc order hàng trên zozotown và ship về Việt nam rất đơn giản với Cường Phát Logistics. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với chi phí rẻ và thời gian mua hàng nhanh chóng ngay sau khi nhận được khoản đặt cọc của khách hàng. Đặc biệt Cường Phát Logistics thay mặt khách hàng chịu trách nhiệm về các chi phí vận chuyển, thuế và lệ phí nhập khẩu cũng như tuân thủ các quy định tại Việt nam. Quy trình mua hàng như sau:

+ Khách hàng gửi link cần mua trên zozo.jp cho Cường Phát Logistics báo giá. Các chi phí minh bạch, rõ ràng bao gồm: phí mua hàng, phí vận chuyển về Việt nam, và phí ship nội địa Nhật bản (nếu có)

+ Đặt cọc đơn hàng. Quý khách đặt cọc đơn hàng để chúng tôi tiến hành mua hàng nhanh chóng. Thời gian mua hàng trung bình 10- 14 ngày sẽ về tới Việt nam. Lưu ý thời gian có thể thay đổi tuỳ thời điểm

+ Khách hàng nhận hàng. Khi hàng về kho Việt nam chúng tôi sẽ thông báo các khoản phí còn lại để quý khách thanh toán sau đó Cường Phát Logistics sẽ giao hàng trực tiếp hoặc ship hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh trong nước như EMS, JT, GHTK…

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn, hân hạnh được phục vụ quý khách!