Tin tức

Dịch vụ cho thuê kho tại Sóc Sơn từ 10m vuông

26 Th2, 2024 Tin tức

Ở Sóc Sơn, việc tìm kiếm một kho xưởng để thuê là một nhu cầu không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp. Với tốc độ phát triển kinh tế ngày một tăng, nhu cầu sử dụng các kho lưu trữ hàng hóa ngày càng cao. Việc thuê kho xưởng hoàn toàn có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí, tăng hiệu quả sử dụng vốn, đồng thời cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của các doanh nghiệp. Hãy cùng Cường Phát Logistics tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho tại Sóc Sơn tại bài viết dưới đây.

Dịch vụ cho thuê kho là gì?

Cho thuê kho chính là dịch vụ cung cấp kho xưởng cho các khách hàng có nhu cầu lưu trữ  để bảo quản hàng hóa để phân phối ra thị trường nước bạn. Đối tượng khách hàng của dịch vụ cho thuê kho có thể là cá nhân hoặc các công ty, doanh nghiệp lớn. Khi sử dụng dịch vụ thuê kho, đơn vị cho thuê kho sẽ thường xuyên cập nhật tới khách hàng về tình trạng hàng hóa và quá trình lưu kho một cách chi tiết nhất. Từ đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc theo dõi cũng như kiểm soát kho hàng.

Dịch vụ cho thuê kho tại Sóc Sơn cho thuê từ 10m vuông

Dịch vụ cho thuê kho hiện nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistics,… Vị trí của các kho tại Sóc Sơn được nằm gần các khu công nghiệp, sân bay,… để thuận tiện cho việc vận chuyển cũng như xuất nhập hàng hóa.

Một số loại kho cho thuê tại Sóc Sơn hiện nay

Kho ngoại quan

Kho ngoại quan chính là kho bãi lưu trữ các loại hàng hóa:

  • Hàng hóa từ Việt Nam đã làm xong thủ tục hải quan chờ xuất khẩu
  • Hàng hóa từ nước ngoài đang chờ làm thủ tục nhập khẩu vào Việt Nam hoặc đang chờ xuất khẩu sang nước thứ ba.

Khu vực kho xưởng được lập trên vị trí Sóc Sơn, được ngăn cách với khu vực xung quanh để lưu trữ hàng hóa có nguồn gốc từ nước ngoài hoặc là hàng hóa trong nước được đưa vào kho ngoại quan theo đúng hợp đồng ký gửi.

Khi sử dụng kho ngoại quan để lưu giữ hàng hóa, doanh nghiệp hoàn toàn có thể ủy quyền trực tiếp cho các đơn vị dịch vụ để thực hiện mọi thủ tục như: phân loại, hoặc đóng gói bao bì, hay đóng ghép hàng hóa, hoặc bảo dưỡng hàng hóa,… Bên cạnh đó, tại kho ngoại quan còn có thể thực hiện mọi thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa cũng như chuyển hàng hóa ngoại quan 2 chiều đi giữa các kho.

Kho CFS

Kho CFS có tên tiếng anh là Container Freight Station – còn được gọi là kho hàng lẻ – chuyên dùng để gom cũng như phân phối hàng lẻ để vận chuyển chung một container. Đây chính là hình thức thuê kho phù hợp với những bên giao hàng tại Sóc Sơn không có đủ số lượng hàng hóa để lấp đủ một container. Theo đó, hàng hóa tại các kho CFS sẽ được tập kết tại một điểm thu gom, sau đó sẽ được phân tách hay được đóng ghép chung thành một container để xuất khẩu đi nước ngoài.

Cho thuê kho tại Sóc Sơn làm kho CFS

Cho thuê kho tại Sóc Sơn làm kho CFS

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại Sóc Sơn

Cùng với nhu cầu mở rộng hoạt động của các công ty, các doanh nghiệp thì hình thức cho thuê kho xưởng cũng ngày càng phát triển và tăng nhanh chóng. Không phải tự nhiên mà loại hình dịch vụ cho thuê kho tại Sóc Sơn lại nhận được sự lựa chọn từ nhiều khách hàng đến vậy. Hãy cùng Cường Phát Logistics điểm qua một số lợi ích nổi bật mà dịch vụ cho thuê kho mang lại.

Tăng thêm diện tích sử dụng

Lợi ích đầu tiên mà các công ty, doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại Sóc Sơn đó chính là tăng thêm diện tích lưu trữ hàng hóa thuận tiện. Kho lưu trữ với số lượng lớn sẽ giúp đơn vị vận chuyển rút ngắn được quá trình xuất nhập khẩu một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê kho cũng giúp doanh nghiệp gom đủ lượng hàng hóa để xuất khẩu liên tục sang các nước bạn.

Tiết kiệm tối đa chi phí một cách hiệu quả

Việc xây dựng một kho riêng dùng để lưu trữ hàng hóa, chi phí nguyên vật liệu chắc chắn sẽ là “gánh nặng” lớn đối với mọi doanh nghiệp đang trong bước đầu hoạt động. Lúc này, nên sử dụng dịch vụ thuê kho xưởng từ các đơn vị dịch vụ uy tín có trên thị trường chính là giải pháp tối ưu nhất.

Đọc thêm

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại Sóc Sơn của Cường Phát Logistics

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại Sóc Sơn của Cường Phát Logistics

Chủ động và linh hoạt cho đơn vị doanh nghiệp

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp cũng khó tránh khỏi những tình huống phát sinh khó lường. Ví dụ như khách hàng có đặt số lượng hàng hóa quá lớn trong khi doanh nghiệp bạn lại thiếu không gian kho để lưu trữ hàng hóa. Lúc này, dịch vụ cho thuê kho xưởng chính là một giải pháp hợp lý, thuận tiện, sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ kèm theo nhiều tiện ích

Các dịch vụ cho thuê kho thường cung cấp cho doanh nghiệp nhiều tiện ích cùng nhiều dịch vụ kèm theo gồm có: dịch vụ bốc dỡ hàng hóa (nếu cần), dịch vụ vệ sinh nhà kho, bảo trì kho xưởng, cho thuê trang thiết bị kho,…

Kết Luận

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây về dịch vụ cho thuê kho tại Sóc Sơn sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hình thức thuê kho xưởng phù hợp. Bạn đang có nhu cầu thuê kho xưởng uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay Cường Phát Logistics để được tư vấn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CƯỜNG PHÁT LOGISTICS