Tin tức

Cho thuê kho tại Hải Phòng gần 04 cảng biển lớn

26 Th2, 2024 Tin tức

Cường Phát Logistics chuyên cung cấp giải pháp cho thuê kho tại Hải Phòng và kho lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu theo hình thức linh hoạt và tiện lợi. Cường Phát Logistics giúp khách hàng có nhu cầu thuê kho tiết kiệm được tối đa chi phí với mô hình kho ngoại quan, kho CFS và các giải pháp kho bãi khác. Hiện nay, hệ thống kho bãi của Cường Phát Logistics đang tập trung tại thành phố Hà Nội.

Các dịch vụ cho thuê kho tại Hải Phòng hiện nay

Cho thuê kho CFS

Kho CFS tên tiếng Anh là Container Freight Station hay còn được gọi là kho hàng lẻ. Kho CFS chuyên để thu gom cũng như phân phối hàng lẻ vận chuyển để đóng chung một container. Dịch vụ cho thuê kho tại Hải phòng để làm kho CFS chính là hình thức thuê kho bãi khá phù hợp với những bên giao hàng mà không có đủ số lượng hàng hóa để có thể lấp đầy một container.

Dịch vụ cho thuê kho tại Hải Phòng hiện nay

Cho thuê kho tại Hải Phòng – Kho CFS

Nếu mỗi chủ hàng có một lượng hàng nhỏ, không đủ để có đóng được một container đầy. Chính vì thế mà hàng hóa cần phải đưa vào kho CFS để khai thác hàng hóa cũng như đóng các mặt hàng hóa khác nhau của các chủ hàng khác nhau vào cùng một container. Công việc trong kho lưu trữ CFS sẽ giúp chia tách hoặc là thu gom hàng hóa của nhiều chủ hàng trong cùng một container. Có thể vừa giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, vừa là một biện pháp để có thể vận chuyển hàng được hiệu quả, tối ưu hơn.

Cho thuê kho tại Hải Phòng với giải pháp kho chung

Cường Phát Logistics mang đến giải pháp cho thuê kho chung sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí lưu trữ. Đây chính là giải pháp đang được nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới đã áp dụng và rất được ưa chuộng. Bởi bạn không chỉ chia sẻ về không gian kho lưu trữ, mà còn chia sẻ về cả thiết bị và nhân sự. Từ đó bạn có thể cắt giảm một khoản chi phí đáng kể.

Dịch vụ cho thuê kho tại Hải Phòng diện tích lớn

Cho thuê kho tại Hải Phòng với giải pháp kho chung tiết kiệm chi phí

Theo đó, Cường Phát Logistics quy hoạch kho lưu trữ thành từng khu vực cụ thể. Hàng hóa của khách hàng đều được lưu trữ trong hệ thống một nhà kho chung và có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Dù là kho chung nhưng mỗi khách hàng đều sở hữu một không gian riêng, không lẫn lộn hàng hóa của người khác. Hàng hóa được sắp xếp trên các ô kệ đều đạt tiêu chuẩn.

Dịch vụ cho thuê kho tại Hải Phòng kết hợp hình thức thuê kho chung là một trong những giải pháp sẽ giúp mọi khách hàng giải quyết được những khó khăn trong việc lưu trữ một lượng hàng hóa nhỏ lẻ, xuất nhập khẩu nhiều lần. Hệ thống kho chung Cường Phát Logistics sẽ luôn sẵn sàng để có thể tiếp quản hàng hóa của mỗi khách hàng tại mọi thời điểm với mọi số lượng. Bên cạnh đó, giải pháp kho chung còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn với hình thức tính phí thuê kho dựa theo số lượng hàng hóa tăng giảm thực tế.

Hệ thống kho chung Cường Phát Logistics sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa cho khách hàng bằng đầy đủ các dịch vụ như bảo vệ, an ninh, camera giám sát và quản lý hàng hóa rất chuyên nghiệp.

Giải pháp kho hàng phân phối

Cường Phát Logistics có mọi dịch vụ khách hàng cần như: Vận chuyển hàng hóa, lưu trữ kho, phân loại hàng hóa, đóng gói hàng hóa, dán tem hàng hóa, quản lý hàng hóa, giao nhận trọn gói,…. Bạn không cần tốn thời gian và chi phí để đầu tư bộ máy nhân sự vận hành khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại Hải Phòng của chúng tôi

Giải pháp kho hàng phân phối của Cường Phát Logistics sẽ phù hợp với các doanh nghiệp hoặc cá nhân đang kinh doanh online hoặc bán hàng trực tuyến hoặc là hàng Thương mại điện tử, giao hàng nhỏ lẻ,…

Công ty cho thuê kho tại Hải phòng vận hành 4PL

Cường Phát Logistics – chuyên cho thuê kho tại Hải Phòng vận hành khép kín

Thay vì phải tự đầu tư các kho lưu trữ hàng hay thuê thêm nhân sự, và tốn nhiều thời gian quản lý hàng hóa. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể thảnh thơi kinh doanh hiệu quả nhờ giải pháp kho lưu trữ phân phối của Cường Phát Logistics. Cường Phát Logistics xây dựng phương pháp quản lý rất khoa học và hiện đại sẽ giúp khách hàng có thể kiểm soát tình hình kinh doanh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cường Phát Logistics – chuyên cho thuê kho tại Hải Phòng chất lượng

Chất lượng của kho lưu trữ sẽ quyết định khá nhiều đến độ an toàn và chất lượng của hàng hóa. Chính vì thế bạn nên tìm kiếm một đơn vị cho thuê kho tại Hải Phòng lưu trữ uy tín. Nhắc đến một cái tên có tiếng trong lĩnh vực vận chuyển xuất nhập khẩu hàng hóa tại Hải Phòng thì bạn dường như không thể bỏ qua Cường Phát Logistics – Dịch vụ Logistics trọn gói.

Công ty Cường Phát Logistics sử dụng các loại trang thiết bị chuyên dụng, rất đa dạng các chủng loại xe nâng, thiết bị bốc dỡ hàng hóa phong phú cùng đội ngũ công nhân lành nghề khi bốc dỡ hàng hóa xuất nhập kho, đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Xem thêm

Lời Kết

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê kho tại Hải Phòng. Công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê kho lưu trữ uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với Cường Phát Logistics để được hỗ trợ kịp thời.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CƯỜNG PHÁT LOGISTICS