Dịch vụ

Cho thuê kho tại Bắc Ninh gần 07 KCN lớn

14 Th9, 2023 Dịch vụ

Bạn đang là chủ sở hữu của một doanh nghiệp tại Bắc Ninh nhưng lại chưa có đủ vốn để xây dựng kho lưu trữ hàng hóa cố định cho việc xuất nhập khẩu? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê kho tại Bắc Ninh gần các khu công nghiệp Yên Phong, Quế Võ, Tiên Sơn, Thuận Thành? Hãy cùng Cường Phát Logistics tìm hiểu qua những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại Bắc Ninh.

05 Lợi ích dịch vụ cho thuê kho tại Bắc Ninh mang lại

Giảm chi phí đầu tư

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho lưu trữ, các doanh nghiệp tại Bắc Ninh sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để xây dựng cũng như duy trì một kho riêng. Việc thuê kho lưu trữ sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm tối chi phí về việc đầu tư vào cơ sở vật chất hay máy móc và nhân lực. Đồng thời, khi cho thuê kho chứa hàng hóa, các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ một số dịch vụ khác như: có bảo vệ trông coi hàng hóa, bảo trì kho và sửa chữa cơ sở vật chất.

Cho thuê kho tại Bắc Ninh giá rẻ

Đảm bảo an toàn về chất lượng hàng hóa

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng hóa của Cường Phát Logistics, các doanh nghiệp sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất lượng hàng hóa. Kho lưu trữ sẽ được trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm, cung cấp dịch vụ bảo vệ 24/24 và đảm bảo an toàn tốt nhất về mặt phòng cháy chữa cháy, đảm bảo hàng hóa của các doanh nghiệp luôn trong tình trạng tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại Bắc Ninh, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ một số các dịch vụ liên quan đến quản lý kho lưu trữ như: lập kế hoạch hàng đi về và định vị kho hàng tối ưu hoá quy trình nhập xuất hàng hóa, kiểm soát số lượng hàng tồn kho một cách nhanh chóng… Điều này chắc chắn sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức trong việc quản lý kho hàng và vận hành kho hàng hóa.

Cho thuê kho xưởng tại Bắc Ninh diện tích lớn

Tối ưu hoá quản lý kho bãi

Dịch vụ cho thuê kho tại Bắc Ninh còn giúp các doanh nghiệp tối ưu hoá cách quản lý kho bãi, đảm bảo rằng hàng hóa xuất nhập khẩu sẽ được sắp xếp và được lưu trữ một cách hiệu quả nhất. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho tại Bắc Ninh, các doanh nghiệp còn được hỗ trợ nhiều dịch vụ đi kèm.

Hỗ trợ nhiều dịch vụ vận chuyển và dịch vụ giao nhận

Cường Phát Logistics không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê kho tại Bắc Ninh mà còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển và dịch vụ giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp. Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ cho thuê kho lưu trữ để giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí cho việc vận chuyển và việc giao nhận hàng hóa của mình.

Cường Phát Logistics – đơn vị cho thuê kho tại Bắc Ninh uy tín

Kho lưu trữ là một bộ phận không thể nào thiếu trong ngành xuất nhập khẩu. Cường Phát Logistics chính là một công ty cung cấp dịch vụ kho lưu trữ chất lượng cao, dịch vụ tốt. Mục tiêu mà Cường Phát Logistics nhắm tới đó là trở thành một công ty cung cấp dịch vụ kho chứa hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam.

Cho thuê kho fulfilment tại Bắc Ninh hệ thống quản lý tự động

Đến với Cường Phát Logistics, khách hàng không cần phải bận tâm quá nhiều về việc thuê mặt bằng, thuê kho lưu trữ hàng, hay thuê nhân viên chuyển hàng, cùng với chi phí tốn kém khác nữa. Cường Phát Logistics sẽ quản lý hàng hóa ký gửi có trong kho, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất tới cho khách hàng.

Đọc thêm

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho của Cường Phát Logistics?

Cường Phát Logistics sẽ đưa ra các phương án tối ưu nhất để giúp cho các doanh nghiệp tháo gỡ được khó khăn về việc lưu trữ hàng hóa, đóng gói hàng hóa, lập tem nhãn hàng hóa, mã vạch hàng hóa và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Một dịch vụ kho lưu trữ trong Logistics tốt sẽ giúp cho công ty, doanh nghiệp của bạn:

  • Giảm thiểu chi phí sản xuất, chi phí vận chuyển và phân phối hàng hóa
  • Chủ động trong việc sắp xếp cũng như vận chuyển các lô hàng hóa có cùng kích thước và cùng lộ trình vận tải. Từ đó sẽ giúp giảm giá thành trên mỗi đơn vị sản phẩm
  • Duy trì nguồn cung ổn định và có thể giao hàng bất kỳ lúc nào nếu khách hàng có nhu cầu
  • Cung cấp các dịch vụ tốt nhất tới cho khách hàng
  • Góp phần giúp giao hàng đúng thời gian và đúng địa điểm

Lời kết

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm lựa chọn về dịch vụ cho thuê kho tại Bắc Ninh. Mong rằng với thông tin trên sẽ giúp bạn chọn được kho lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu ưng ý nhất phù hợp với kinh phí doanh nghiệp đang có.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CƯỜNG PHÁT LOGISTICS

  • Địa chỉ văn phòng: Số 2 Lô M2, Khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0868 00 9191
  • Admin: 0977 13 2019
  • Email: info.cuongphatlogistics@gmail.com
  • Website: cuongphatlogistics.vn