Hướng dẫn

Trung tâm học xuất nhập khẩu uy tín ở Hà Nội

24 Th2, 2024 Hướng dẫn

Bạn chưa biết tham khảo khóa học xuất nhập khẩu ở đâu tốt, chất lượng? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm học xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh? Điều này sẽ khó với những ai trái ngành và thiếu nguồn tin chính thống để tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo, Cường Phát Logistics tự tin là một trong số trung tâm nhận đào tạo xuất nhập khẩu uy tín, chất lượng số 1 hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

Nhu cầu học xuất nhập khẩu ngày càng tăng tại Hà Nội

Ngành xuất nhập khẩu đang là ngành nghề khá hot với nhiều cơ hội việc làm cùng với mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, phần lớn người lao động đang làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu đều là trái ngành và chưa được đào tạo một cách bài bản các nghiệp vụ. Nếu bạn đang ở tại Hà Nội, muốn tìm hiểu và học xuất nhập khẩu thì bằng những cách nào?

Mua tài liệu về tự học, tự tìm hiểu

Mua tài liệu về tự học chính là một phương pháp học khá phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn khi bạn muốn học xuất nhập khẩu ở Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận, các thành phố lớn khác. Tuy nhiên, hình thức tự học này lại khá bất cập chính là tài liệu học sẽ không được thống nhất, không được đầy đủ và đồng bộ. Trong quá trình tự học không có người hướng dẫn và giải đáp những khó khăn cũng như các vướng mắc sẽ khiến người học dễ bị nản, bị chán và bỏ dở giữa chừng.

Đăng ký tại trung tâm học xuất nhập khẩu

Trung tâm học xuất nhập khẩu ở Hà Nội

Nhu cầu học xuất nhập khẩu ngày càng tăng tại Hà Nội

Đăng ký học xuất nhập khẩu tại trung tâm là phương pháp học được đánh giá hiệu quả cao nhất dành cho bạn mà có đam mê về ngành nghề xuất nhập khẩu. Bởi với hình thức học tại trung tâm các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành bởi các đội ngũ giảng viên là người có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề và được đào tạo với chương trình học bài bản nhất cũng như được thực hành nghiệp vụ.

Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để tham khảo trung tâm đào tạo học xuất nhập khẩu uy tín hiện nay.

Cường Phát Logistics – trung tâm học xuất nhập khẩu uy tín ở Hà Nội

Cường Phát Logistics - trung tâm học xuất nhập khẩu uy tín ở Hà Nội

Cường Phát Logistics – trung tâm học xuất nhập khẩu uy tín ở Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội ngày nay và giúp cho các bạn sinh viên, cũng như những bạn trẻ đang quan tâm về xuất nhập khẩu có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình sẽ lựa chọn. Cường Phát Logistics đã thành lập trung tâm học xuất nhập khẩu uy tín, chất lượng nhất hiện nay về đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu trên chứng từ thực tế. Hàng ngàn học viên tại Cường Phát Logistics đã và đang trở thành những nhân lực chủ chốt trong nhiều công ty xuất nhập khẩu hiện nay.

Trung tâm học xuất nhập khẩu Cường Phát Logistics được nhiều công ty và nhiều đối tác đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo nhân sự cho ngành xuất nhập khẩu. Trên 95% học viên mỗi khóa học đều tự xin được việc làm ngay khi vừa kết thúc khóa học.

Với đội ngũ giảng viên là những cán bộ có tiếng đã và đang công tác tại những vị trí cao và có dày dặn kinh nghiệm. Hơn hết đội ngũ giảng viên đều yêu nghề và có tính sư phạm cao trong giảng dạy, trung tâm học xuất nhập khẩu Cường Phát Logistics đã và đang đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu, cùng với mong muốn đào tạo ra được nguồn nhân lực chất lượng hơn nữa để có thể phục vụ kịp thời tốc độ tăng trưởng của ngành xuất nhập khẩu.

Đọc thêm

Cường Phát Logistics đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội

Chất lượng đào tạo tại Cường Phát Logistics luôn có sự khác biệt với các trung tâm đào tạo khác.

Bởi vì trung tâm Cường Phát Logistics luôn luôn đặt ra nhiệm vụ hàng đầu phải thực hiện:

  • Chất lượng giảng viên đều phải giỏi, là người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, tận tâm với nghề xuất nhập khẩu và có tính sư phạm cao trong đào tạo.
  • Chương trình đào tạo xuất nhập khẩu không lan man, sát nhất với các nội dung công việc mà nhân viên trong ngành đang làm.
  • Chỉ với một khóa học duy nhất cùng với phương pháp dạy từ cơ bản cho đến nâng cao, song song dạy kèm cả tiếng Anh chuyên ngành. Đảm bảo học viên không có kiến thức gì về ngành xuất nhập khẩu cũng đều học được.
  • Học viên được thực hành luôn trên các chứng từ thực tế mà các công ty xuất nhập khẩu hiện nay đang xử lý, được thực hành trên các phần mềm hải quan mới nhất 2023 hiện nay.
  • Mỗi khóa học, học viên sẽ được tổ chức các buổi đi trải nghiệm thực tế tại Chi cục Hải quan
  • Học viên được hỗ trợ mãi mãi về sau kể cả sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu
  • Học viên còn được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học về Thực hành nghiệp vụ Xuất nhập khẩu
  • Học viên sẽ được đưa vào danh sách ứng viên tiềm năng để Cường Phát Logistics giới thiệu tới các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết chi tiết ở trên đây sẽ giúp bạn đọc phần nào tìm hiểu được trung tâm học xuất nhập khẩu uy tín, chất lượng và phù hợp với bạn nhất có thể.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CƯỜNG PHÁT LOGISTICS

Địa chỉ văn phòng: Số 2 Lô M2, Khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0868 00 9191

Admin: 0977 13 2019

Website: cuongphatlogistics.vn

Email: info.cuongphatlogistics@gmail.com