Tin tức

Tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng

05 Th3, 2021 Tin tức

Từ lâu, Hàn Quốc đã nổi tiếng với các thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp cho cả nữ giới và nam giới. Mỹ phẩm Hàn Quốc cũng được rất nhiều người Việt Nam yêu thích và tìm mua. Bởi chúng vừa có chất lượng tốt, phù hợp với làn da của người châu Á, đồng thời giá cả cũng phải chăng. Bạn đang cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc để kinh doanh? Hãy tham khảo các nguồn nhập hàng mỹ phẩm sỉ, giá rẻ của chúng tôi ngay trong bài viết này.

Kiếm bội tiền nhờ kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc

Nguồn mỹ phẩm Hàn Quốc được đánh giá là một trong những mặt hàng kinh doanh hái ra tiền không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nhiều nước khác. Ở Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc ngày càng có chỗ đứng trên thị trường, và hầu hết trong túi mỹ phẩm của ai đó sẽ có ít nhất một món đồ mỹ phẩm có thương hiệu đến từ Hàn Quốc.

Nguồn hàng mỹ phẩm Hàn quốc tại Hà nội và TPHCM

Kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc có mức lợi nhuận hấp dẫn

Mỹ phẩm Hàn Quốc rất đa dạng và phong phú. Đây không chỉ là dòng sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng mà chúng còn có giá thành rất phải chăng, đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, tiềm năng khi kinh doanh mỹ phẩm Hàn là rất lớn.

Hiện tại có rất nhiều các hình thức có thể nhập mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam: theo đường tiểu ngạch (xách tay, gửi qua đường hàng không) hay chính ngạch (nhập khẩu số lượng mỹ phẩm lớn qua một đơn vị nhập khẩu nào đó).

Cách lấy sỉ nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc để

1. Bỏ sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc từ đại lý phân phối chính hãng

Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc chính ngạch có ưu điểm là giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn, nhập với số lượng lớn nên nguồn hàng sẽ ổn định hơn. Nhưng để lấy được hàng hóa mỹ phẩm từ các đại lý phân phối chính hãng, thì mức tiêu thụ hàng hóa của bạn phải ổn định, vốn phải nhiều, mặt hàng ít phong phú hơn.

Lựa chọn các doanh nghiệp xuất nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc chính là sự lựa chọn đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Nếu Bạn đang cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc, có thể liên hệ đến các công ty, showroom là đại lý phân phối chính hãng mỹ phẩm Hàn Quốc.

Cách lấy sỉ nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc buôn bán

Nguồn mỹ phẩm Hàn Quốc từ đại lý phân phối chính hãng

Xem thêm

Một số doanh nghiệp có thể tham khảo:

– myphamhanquocso1.com

– nguonhangmyphamhanquoc.vn

– phanphoimypham.com

– Công ty TNHH XNK TM DV Hoàng Vũ

– Kovishop, Công ty Mỹ phẩm Enesti Hàn Quốc

– WONPL.net

2. Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch

Nhập hàng mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch có thể là: gửi hàng mỹ phẩm qua tiếp viên hàng không, hàng xách tay, các dịch vụ mua hộ hàng Hàn quốc,…

Cách thức nhập hàng mỹ phẩm này bạn có thể lấy được những nguồn hàng đa dạng hơn so với đường chính ngạch. Tuy nhiên, bạn cần phải nâng cao về kiểm soát chất lượng bởi hàng giả, hàng nhái rất dễ trà trộn.

Nhập hàng mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch có hạn chế đó chính là: giá cả có thể cao hơn, số lượng hàng ít, nguồn hàng không ổn định, dễ bị trộn hàng giả. Nhưng cách nhập hàng này cũng có những ưu điểm riêng của nó như: mẫu mã đa dạng, nhiều thương hiệu, phù hợp với những ai đang muốn kinh doanh thử nghiệm.

Lấy sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc qua đường tiểu ngạch

Nếu bạn là người mới kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc, bạn hãy nên chọn hình thức nhập hàng theo tiểu ngạch. Hiện tại, có rất nhiều người đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Bạn có thể nhờ những người đó cung cấp thông tin và gửi sản phẩm về cho mình. Hoặc bạn cũng có thể đặt hàng mỹ phẩm Hàn Quốc trên các trang web mỹ phẩm của Hàn và thuê dịch vụ nhập hàng Hàn Quốc gửi về Việt Nam của các công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải quốc tế.

Một số nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín như:

– http://category.gmarket.co.kr/listview/L100000005.aspx

– http://minishop.gmarket.co.kr/tonykorea

– http://www.laneige.co.kr/

– http://www.espoir.com/

– http://www.toocoolforschool.com/shop/main/index.php

Dịch vụ tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc

Nếu bạn biết tiếng Hàn thì đây là một lợi thế của bạn. Nếu không, bạn có thể liên hệ tới những công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng từ nước ngoài từ các công ty vận chuyển quốc tế. Sử dụng dịch vụ này, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, gửi link sản phẩm, số lượng cần lấy, đơn vị nhận đặt hàng và vận chuyển hàng hóa sẽ thay mặt bạn đặt hàng, làm các thủ tục thuế quan và gửi hàng về tận nơi cho bạn.

Dịch vụ tìm nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc

Hiện nay, Cường Phát Logistics tiếp nhận order hàng mỹ phẩm Hàn Quốc và ship về Việt Nam với số lượng lớn. Chúng tôi có lượng khách ổn định, nên hàng hóa được vận chuyển đều đặn, sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách. Khi bạn có nhu cầu tìm nguồn hàng mỹ phẩm hay vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc rất đa dạng và phong phú. Hiện nay có rất nhiều hình thức có thể nhập hàng mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu tìm nguồn hàng hay vận chuyển mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam hãy tham khảo ngay dịch vụ vận chuyển của Cường Phát Logistics. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được nguồn hàng chất lượng, chính hãng và giá rẻ.