Tin tức

Kênh Youtube dạy tiếng nhật nổi tiếng

29 Th4, 2021 Tin tức

Hiện nay, học ngoại ngữ qua kênh youtube đã không còn xa lạ đối với người học tiếng Nhật Bản. Nhưng giữa vô vàn trang youtube thì trang nào mới thực sự tốt cho việc học của bạn. Hãy cùng Cường Phát Logistics tìm hiểu những kênh youtube dạy tiếng Nhật nổi tiếng đến từ youtuber Việt – Nhật siêu hấp dẫn này nhé.

Khám phá các kênh youtube dạy tiếng Nhật nổi tiếng

Bên cạnh các website học tiếng Nhật, Youtube cũng cung cấp một nguồn tài nguyên tuyệt vời giúp bạn có thể luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả. Có nhiều kênh youtube khác nhau phù hợp với nhiều trình độ cũng như mục tiêu học tiếng Nhật của bạn từ cơ bản đến nâng cao. Liệu bạn đã tìm ra những nguồn tư liệu phù hợp để luyện nghe hằng ngày chưa nhỉ? Chúng tôi sẽ giúp các bạn luyện nghe tiếng Nhật tốt nhất trên youtube.

Học tiếng Nhật qua kênh youtube Dũng Mori

Kênh youtube dạy tiếng nhật nổi tiếngDũng Mori là youtube Channel của Nguyễn văn Dũng một cựu du học sinh Nhật và hiện đang làm giám đốc của Nhật ngữ Nihongonomori Hà Nội. Kênh Youtube được thầy Dũng phát triển khá lâu với hàng trăm clip hướng dẫn học tiếng Nhật từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

Các video thường tập trung hướng đến đối tượng là người đi làm, sinh viên học tiếng, với rất nhiều chủ đề khác nhau và có cả slides và hình ảnh minh họa sinh động, giúp bạn hứng thú hơn với việc học tiếng Nhật.

Ưu điểm:

  • Kênh dạy bằng tiếng Việt, gần gũi với người học
  • Số lượng bài giảng lớn, phù hợp cho mọi trình độ từ sơ cấp đến trung cấp, gồm cả giao tiếp và luyện thi JLPT
  • Giáo viên vui tính, bài học vui nhộn, dễ tiếp cận
  • Lồng ghép với các tình huống giao tiếp thực tế
  • Có giáo viên Nhật tham gia giảng dạy

Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCrDx2BcNbzC61uVXMrmuzgw

Học tiếng Nhật cosmos

Đây chính là kênh youtobe của một giáo viên dạy tiếng Nhật tại Hà Nội. Các video được đầu tư  rất tốt từ nội dung cho đến hình ảnh với các tình huống giao tiếp thường ngày trong đời sống. Kênh này giảng dạy cái bài học theo giáo trình minna no nihongo, giúp cho bạn có thể tự học ở nhà. Ngoài ra còn có các bài học về văn hóa Việt Nam bằng tiếng Nhật khá thú vị.

Học tiếng nhật trên kênh youtube Giang Vũ

Đây chính là kênh youtube của một du học sinh cũng rất nổi tiếng. Nhưng Giang tập trung nhiều hơn vào phương pháp học, đặc biệt là thi JLPT và những trải nghiệm của bản thân Giang trong những năm tháng bên Nhật. Chắc chắn sẽ giúp ích vô cùng cho mọi người.

Kênh youtube dạy tiếng nhật nổi tiếng

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/GIANGV%C5%A8

Học tiếng nhật trên KemushiChan

Là một kênh Youtube song ngữ Anh – Nhật với những chủ đề thú vị về Nhật Bản cũng như cách học tiếng Nhật. Ngoài người Trung Quốc nổi tiếng với khả năng học nhanh tiếng Nhật, thì những bạn bên Âu Mĩ cũng nói tiếng Nhật vô cùng tự tin và giỏi đó.Vì vậy, chúng ta cần thiết học hỏi cách học tiếng Nhật dưới nhiều phương pháp khác nhau để tìm ra cách học đúng và phù hợp cho bản thân.

Học tiếng nhật trên kênh youtuber Vietnam kun

Không nói về từ vựng, không dạy ngữ pháp, nhưng nếu bạn muốn nghe tiếng Nhật một cách funny vui vẻ thì có thể ghé qua kênh youtube của Vietnam kun. Đây là kênh Youtube của 1 anh chàng người Nhật ở Việt Nam. Các video của anh chỉ xoay quanh những bài hát, những trò chơi, những lần khám phá Việt Nam. Nhưng mỗi video lại vô cùng hài hước, thú vị qua cách dẫn dí dỏm của anh.

Kênh youtube dạy tiếng nhật nổi tiếng

Trong video của Vietnam Kun còn có sự xuất hiện của rất nhiều những người bạn Nhật Bản. Cuộc nói chuyện của họ sẽ giúp bạn học cách phản xạ trong giao tiếp, những từ vựng dùng trong văn nói… Yên tâm là video có cả phụ đề Nhật và Việt nhé.

Kênh  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4hfQ5BBN-sBJPJgYpWOPWw

Học tiếng nhật trên Okaji

Kênh youtube của anh chàng người Nhật này sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị cũng như tiếng Nhật tự nhiên không có trong sách vở. Nếu ai là fan của Okaji, chắc chắn sẽ quen với hình ảnh chiếc mặt nạ Nhật Bản kitsune. Nội dung những video được dẫn dắt hài hước, hấp dẫn nhưng rất thực tế. Từ những chi tiết rất nhỏ nhưng lại giúp việc học tiếng Nhật của bạn trở nên tốt hơn rất nhiều.

Xem thêm

Học tiếng Nhật từ chính người Nhật, học những lưu ý về cách sử dụng tiếng Nhật hay tìm hiểu những nét văn hóa thú vị của Nhật Bản.

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC16TC-Wp6muUZ_zR49XQkIg/videos

Trên đây là các kênh youtube dạy tiếng nhật nổi tiếng rất hay và hiệu quả mà bất kỳ người học tiếng Nhật nào cũng nên tham khảo. Ngoài Youtube bạn có thể học qua các phần mềm học tiếng Nhật thông dụng như: JPNET, Minna no nihongo I for Android, Ankidroid,.. hoặc có thể đến các trung tâm tiếng Nhật để học trực tiếp. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích tới các bạn đọc hơn. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với Cường Phát Logistics để có câu trả lời sớm nhất