Tin tức

Hướng dẫn chọn size quần áo trên Taobao Trung Quốc

07 Th11, 2020 Tin tức

Nỗi lo của những người mua quần áo online chính là mua hàng về nhưng không mặc vừa size. Đặc biệt, hiện nay việc mua quần áo trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Để hạn chế tình trạng mua đồ không vừa size, Cường Phát Logistics hướng dẫn cách chọn size quần áo trên Taobao Trung Quốc.

Vì sao cần bảng size quần áo trên Taobao Trung Quốc?

Nhập hàng quần áo Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh, buôn bán đang phát triển rất mạnh mẽ. Việc nhập hàng có nhiều vấn đề cần quan tâm, một trong số đó là size quần áo. Việc nắm bắt được bảng size quần áo sẽ giúp cho bạn có thêm hiểu biết để đảm bảo nhập hàng đúng với yêu cầu. Size quần áo khi nhập về phù hợp với nhu cầu đặt mua của người tiêu dùng sẽ giúp cho người bán bán được nhiều hàng hơn, giảm thiểu nguy cơ tồn kho.

Việc đặt mua quần áo về kinh doanh thường sẽ order một số lượng hàng hóa lớn. Bởi vậy, nếu lấy nhầm size là điều vô cùng nguy hiểm, nó sẽ làm cho người kinh doanh tốn một khoản chi phí rất lớn. Nhập hàng từ Trung Quốc, đặc biệt là trên Taobao cần đòi hỏi phải vận chuyển một quãng đường rất dài. Vì thế để tiết kiệm thời gian, tiết kiệm các loại chi phí, bạn cần phải nắm chắc bảng size quần áo trên Taobao để tránh những rủi ro khi đặt hàng.

Hướng dẫn chọn size quần áo trên Taobao Trung Quốc

Xem thêm

Kinh nghiệm chọn size quần áo trên Taobao Trung Quốc

Về cơ bản, thể trạng của người Trung Quốc và người Việt Nam có nhiều đặc điểm giống nhau. Trên thị trường Việt nam hiện nay, hầu hết các sản phẩm quần áo đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Do đó, khi lựa chọn quần áo bán online trên Taobao, bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

– Sử dụng thước dây để đo chính xác các số đo trên cơ thể mình và cân nặng. Nếu bạn là người mua hàng về kinh doanh, buôn bán cần phải xác định được thân hình của phần lớn khách hàng để lựa chọn size cho phù hợp.

– Bảng size quần áo chỉ có tính chất tương đối, tham khảo, không phải ai cũng có chỉ số cơ thể tương ứng với bảng size. Để lựa chọn được size quần áo phù hợp, bạn cần chú ý đến những chi tiết chính của chiếc áo, quần mình muốn mua.

– Tham khảo những phản hồi từ phía khách hàng. Chắc chắn rằng, có nhiều người sẽ để lại phản hồi về sản phẩm mà mình đã mua. Dựa vào những phản hồi này mà bạn có thể biết được sản phẩm mình muốn mua tốt hay xấu. Và đây cũng là một gợi ý cho bạn khi quyết định có nên mua sản phẩm đó hay không.

Bảng size quần áo trẻ em của Trung Quốc

Trẻ em Trung Quốc có chiều cao, cân nặng không khác gì với trẻ em Việt Nam. Bạn chỉ cần dựa vào chiều cao, cân nặng của các bé là có thể lựa chọn được quần áo phù hợp.

Cách chọn size quần áo trên Taobao Trung Quốc

Bảng size quần áo của nữ Trung Quốc

Đối với size quần áo của nữ giới thì việc nhập được hàng chuẩn theo kích thước của phụ nữ Việt Nam sẽ thuận lợi hơn. Vì trên thực tế, thể trạng của phụ nữ Trung Quốc và phụ nữ Việt Nam tương đối giống nhau.

Size áo của nữ

Size quần áo nữ trên taobao

Size quần của nữ

Size quần áo trên taobao

Bảng size quần áo của nam Trung Quốc

Size quần áo cho nam giới cần chú ý đặc biệt đến bảng size áo sơ mi và quần. Chỉ cần có một chút sai lệch sẽ làm giảm sức mua của shop thời trang. Bởi vậy, cần phải xem xét kỹ các số đo của quần, áo để nhập hàng thành công, đáp ứng tốt yêu cầu của người tiêu dùng.

Size áo sơ mi của nam

Size quần áo nam trên taobao

Size quần của nam

Size quần áo trên taobao

Địa chỉ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Bạn đã mua quần áo thành công trên Taobao và có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam một cách nhanh chóng, giá rẻ và an toàn thì hãy liên hệ ngay với Cường Phát Logistics. Chúng tôi là cầu nối trung gian giúp bạn dễ dàng tiếp cận với kho hàng đa dạng, phong phú trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Chúng tôi hỗ trợ đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Cường Phát Logistics luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn mong muốn mang đến cho quý khách những lợi ích thiết thực nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác.

Dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng, giá thành hợp lý và đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn trong các dịp đặc biệt như lễ, tết, kỷ niệm thành lập công ty,… giúp quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí.

Đặt hàng quần áo từ Taobao có nhiều ưu điểm, song công việc này lại chưa bao giờ dễ dàng. Trước khi lựa chọn mua, bạn cần phải nắm chắc bảng size quần áo trên Taobao Trung Quốc để đưa ra những lựa chọn chính xác, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.