Dịch vụ

Vận chuyển hàng Trung Quốc sang Mỹ

18 Th11, 2020 Dịch vụ

Cường Phát Logistics là công ty vận chuyển quốc tế cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc sang Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm gửi hàng sang Mỹ với mọi loại hàng hóa theo nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên nắm chắc các thủ tục, quy định vận chuyển hàng sang Mỹ sẽ giúp quý khách vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Khó khăn khi vận chuyển hàng Trung Quốc sang Mỹ

vận chuyển hàng trung quốc sang mỹ

Trong những năm gần đây, cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc ngày càng gay gắt. Việc xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc và Mỹ gặp rất nhiều khó khăn do Mỹ tăng cường mức thuế quan lên hàng hóa nhập từ Trung Quốc. Điều này gây nhiều trở ngại cho các doanh nghiệp kinh doanh hàng Trung Quốc. Thêm vào đó là những thủ tục vận chuyển rườm rà, phức tạp, thủ tục pháp lý tại hải quan khó khăn, đòi hỏi nhiều công đoạn kiến cho không ít người bán hàng phải chào thua trước thị trường Mỹ.

Thấu hiểu được những lo lắng của doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc, Cường Phát Logistics mang đến giải pháp gửi hàng Trung Quốc sang Mỹ an toàn, tiết kiệm dành cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc sang Mỹ giá rẻ

Công ty Cường Phát Logistics là một trong những công ty vận chuyển quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi, giao hàng tận tay cho người nhận tại Mỹ.

Cường Phát Logistics mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của chúng tôi với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Với mức giá ưu đãi, chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng Trung Quốc qua Mỹ.

vận chuyển hàng trung quốc sang mỹ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế của Cường Phát Logistics

Đội ngũ vận chuyển hàng chuyên nghiệp

Những nhân viên tại Cường Phát Logistics đều là những cá nhân ưu tú, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh việc vận chuyển hàng quốc tế. Nếu bạn có hàng hóa Trung Quốc muốn gửi đến Mỹ, hãy tìm ngay đến với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Cường Phát sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất, tư vấn cho khách hàng những thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị, những loại hàng hóa Trung Quốc được nhập khẩu vào Mỹ,…

Mức phí cực tốt, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí

Điều này được nêu rõ trong quy trình làm việc của Cường Phát Logistics. Khi báo giá vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện báo giá chi tiết những khoản phí mà khách hàng phải trả. Mức phí mà chúng tôi đưa ra có sự cạnh tranh trên thị trường và đảm bảo sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình vận chuyển. Để thấy rõ điểm mạnh về giá của Cường Phát Logistics bạn tham khảo thêm bảng giá các dịch vụ khác của chúng tôi như

Bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%

Cường Phát Logistics là một trong số ít những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc sang Mỹ có bảo hiểm hàng hóa. Giá trị bồi thường lên đến 100% giá trị đơn hàng. Cường Phát Logistics cam kết bảo hộ hàng hóa cho khách hàng vận chuyển sang Mỹ. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận nên trường hợp hư hỏng, dập vỡ là rất hiếm.

Trong trường hợp xấu nhất xảy ra, chúng tôi sẽ đến bù 100% với những hàng hóa hư hỏng, hàng bị thất lạc, gửi hành không đúng yêu cầu.

vận chuyển hàng trung quốc sang mỹ

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Cường Phát Logistics đã nhiều năm làm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sang Mỹ, chúng tôi đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng trên cả nước. Với sự am hiểu về các quy định khi nhập khẩu hàng vào Mỹ, chúng tôi thực hiện các thủ tục vận chuyển một cách nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 5 – 7 ngày làm việc, hàng hóa của quý khách đã được giao đến tay người nhận tại Mỹ.

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Bước 1: Khách hàng có thể chủ động liên hệ với Cường Phát Logistics hoặc để lại thông tin trên Website của chúng tôi để cung cấp thông tin về lô hàng Trung Quốc muốn vận chuyển sang Mỹ.

Bước 2: Căn cứ vào yêu cầu cụ thể, thông tin chi tiết về lô hàng nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách vận chuyển và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3: Hai bên sẽ đàm phán và thống nhất về mức giá vận chuyển cùng hình thức thanh toán. Sau đó sẽ ký kết hợp đồng.

Bước 4: Cường Phát Logistics tiến hành phân loại hàng hóa, đóng gói (nếu khách hàng yêu cầu) và vận chuyển hàng sang Mỹ theo đúng hợp đồng đã ký kết. Trước khi vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin kho bãi gần địa chỉ nhận nhất cho khách hàng lựa chọn. Quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.

Bước 5: Khi hàng hóa đã được nhập cảnh vào Mỹ, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Nếu địa chỉ nhận ngay những thành phố lớn, người nhận có thể nhận được hàng ngay. Còn hàng hóa vận chuyển về các tỉnh khách hàng cần đợi thêm 1 – 2 ngày cho việc vận chuyển nội địa.

Bước 6: Hoàn tất dịch vụ. Thanh lý hợp đồng.Đối với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc sang Mỹ giá rẻ của Cường Phát Logistics, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ cho quý khách một cách an toàn nhất, nhanh chóng nhất và giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc sang Mỹ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.