Dịch vụ

Gửi hàng sang Đức tại HN và TPHCM

20 Th11, 2020 Dịch vụ

Hiện nay, cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc tại Đức khá đông nên nhu cầu gửi hàng đi Đức cũng phát triển một cách rất đa dạng. Dịch vụ gửi hàng sang Đức chuyên nghiệp, uy tín. Cường Phát Logistics nhận gửi tất cả các loại hàng hóa vào Đức (trừ những mặt hàng cấm). Cam kết giao hàng tận nơi, bao thuế, thời gian chuyển phát nhanh.

Dịch vụ gửi hàng sang Đức – Cường Phát Logistics

Cường Phát Logistics là công ty vận chuyển quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận vận chuyển những mặt hàng nông sản, điện máy, thực phẩm, đồ dùng cá nhân, hàng thủ công mỹ nghệ,… sang Đức. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhận hàng tại Đức và chuyển phát hàng nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Chỉ từ 3 – 4 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và 5 -7 ngày đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm. Hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo, hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Dịch vụ gửi hàng sang đức

 

Các mặt hàng được phép vận chuyển sang Đức

Đức là một trong những nước có quy định nhập khẩu hàng hóa rất nghiêm ngặt. Khi vận chuyển hàng sang Đức, bạn cần phải nắm chắc các quy định về các loại hàng hóa được phép nhập khẩu vào Đức để tránh tình trạng hàng hóa bị tiêu hủy. Các mặt hàng Cường Phát Logistics nhận vận chuyển sang Đức:

– Các mặt hàng thông thường: quần áo, giày dép, hàng thủ công mỹ nghệ, sách vở, chứng từ, hồ sơ

– Đồ điện tử: các hàng hóa không sử dụng pin

– Các loại đồ khô nói chung: bánh kẹo, gia vị, mực khô, tôm khô

– Các mặt hàng dễ vỡ: chén đĩa, chai lọ bằng gốm sứ, đồ thủy tinh,…

– Mỹ phẩm, thuốc tây (hạn chế), hàng nguồn gốc từ thịt (hạn chế)

Quy trình gửi hàng sang Đức tại Cường Phát Logistics

Do nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Đức ngày càng tăng, để đáp ứng được nhu cầu đó, Cường Phát Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển với quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ tư vấn dịch vụ

Quy trình gửi hàng sang đức

Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Đức, hãy liên hệ với Cường Phát Logistics qua hotline, email, website hoặc fanpage của chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách quy trình gửi hàng đi Đức, tư vấn hình thức vận chuyển phù hợp với hàng hóa, cước phí vận chuyển, thủ tục hải quan và các vấn đề liên quan khác.

Bước 2: Gửi hàng hóa đến kho, cân hàng và đóng gói

Nếu quý khách đồng ý với cước phí mà chúng tôi đưa ra, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng với quý khách hàng. Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đến kho hàng của Cường Phát Logistics bằng cách quý khách mang trực tiếp đến hoặc gửi qua các đơn vị chuyển phát nhanh như Bưu điện, Viettel post, GHTK…

Sau khi cân hàng, hành hóa sẽ được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn để tránh tình trạng hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Sau đó, chúng tôi sẽ cấp mã tracking về tình trạng hàng hóa để bạn an tâm hơn và theo dõi đơn hàng của mình một cách thuận tiện hơn.

Xem thêm

Bước 3: Vận chuyển hàng hóa sang Đức

Chúng tôi sẽ dựa vào loại hàng hóa, khối lượng, kích thước và những cam kết trước đó với khách hàng để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Những thủ tục hải quan sẽ được Cường Phát Logistics khai báo một cách đầy đủ, đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển vào Đức một cách an toàn.

Bước 4: Giao hàng cho người nhận tại Đức

Hàng hóa sau khi được nhập khẩu vào Đức sẽ được vận chuyển đến kho của Cường Phát tại Đức. Tại đây, chúng tôi sẽ tiến hành chia hàng hóa theo tuyến. Nếu hàng được giao tại những thành phố lớn thì trong 1 – 2 ngày người nhận có thể nhận được. Nhưng nếu hàng hóa được giao đến các tỉnh lẻ phải mất từ 2 – 3 ngày, người nhận sẽ nhận được. Chúng tôi cam kết giao đúng, đủ hàng hóa đến đúng địa chỉ người nhận. Hàng hóa đảm bảo còn nguyên đai, nguyên kiện.

Dịch vụ gửi hàng đi Đức tại HN, HCM

Liên hệ nhận báo giá dịch vụ gửi hàng sang Đức

Giá thành của dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Đức của Cường Phát logistics được tính toán dựa trên từng loại hàng hóa, kích thước, trọng lượng của hàng hóa và địa điểm giao nhận hàng.

Để xác định được khối lượng của lô hàng theo quy định của ngành chuyển phát quốc tế, bạn cần dựa vào các yếu tố sau:

– Cân khối lượng theo thực tế (kg).

– Khối lượng thể tích sau khi quy đổi (kg).

Sau khi đã xác định được khối lượng và kích thước của hàng hóa, hàng hóa sẽ được chia thành hai loại là hàng hóa thông thường và hàng hóa cồng kềnh. Tiêu chuẩn để phân loại hàng hóa:

– Hàng hóa thông thường kích thước không được vượt quá 1.5m với tất cả các chiều đo. Tổng số đo chiều dài và chu vi lớn nhất không được vượt quá 3m.

– Hàng hóa cồng kềnh là những hàng hóa có kích thước lớn hơn hàng hóa thông thường.

Tùy vào loại hàng hóa mà công ty chúng tôi sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp. Do vậy mà giá vận chuyển giữa hàng thông thường và hàng cồng kềnh sẽ có sự chênh lệch nhau. Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Đức, hãy liên hệ với để được tính toán và báo giá chi tiết cho quý khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sang Đức. Cường Phát Logistics là công ty chuyển phát nhanh sang Đức số 1 hiện nay. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển quốc tế, chúng tôi mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ gửi hàng sang Đức uy tín nhất cho khách hàng.