Tin tức

Thương hiệu xe đạp Nhật bản hàng đầu

26 Th6, 2021 Tin tức

Bạn là người yêu thích xe đạp Nhật Bản? Nếu có, hãy xem các thương hiệu xe đạp Nhật Bản hàng đầu từ xe đạp Fuji đến Xe đạp Kuwahara với tất cả thông tin bạn cần. Cường Phát Logistics giới thiệu một số thương hiệu xe đạp tốt nhất đến từ Nhật Bản.

Khi chúng ta còn là những đứa trẻ, đi xe đạp mới tinh (và đôi khi cũ nát) là niềm vui lớn nhất trong cuộc đời của chúng ta. Tuy nhiên, ngày nay, xe đạp không còn là một cách để dành thời gian cho hạnh phúc.

Xe đạp là phương tiện giao thông phổ biến được nhiều người ưa thích trên toàn cầu. Dù mua sắm tại cửa hàng hay trực tuyến, xe đạp Nhật Bản sẽ là một trong những thứ tốt nhất mà bạn từng đầu tư.

Xe đạp Nhật Bản được biết đến là một trong những loại xe tốt nhất trên thế giới về chất lượng cao, sự đổi mới và kết cấu hoàn hảo. Nó thân thiện với môi trường, không cần bảo trì nhiều và cũng rất thú vị

Thương hiệu xe đạp Nhật bản

Thương hiệu xe đạp Nhật Bản nào tốt nhất?

Chúng tôi luôn theo dõi ngành công nghiệp xe đạp để biết tất cả những cải tiến và thiết kế mới nhất vì tôi là một người rất đam mê xe đạp. Chúng tôi đã xem qua một số thương hiệu xe đạp Nhật Bản để tìm ra thương hiệu tốt nhất. Chúng tôi đã xếp hạng những chiếc xe đạp này dựa trên chất lượng của các bộ phận, giá cả và các tính năng khác như hệ thống treo, phanh, bánh răng và lốp xe. Cường Phát Logistics thấy rằng Fuji Bikes là thương hiệu xe đạp Nhật Bản tốt nhất.

Fuji Bike là thương hiệu xe đạp Nhật Bản phổ biến nhất và vì một lý do chính đáng. Fuji Bikes sản xuất xe đạp theo xu hướng và nhu cầu của người dân. Fuji Bikes sử dụng các kỹ thuật cổ điển và nguyên bản của Nhật Bản để thiết kế xe đạp của họ. Xe đạp Fuji được coi là xe đạp tốt nhất ở Nhật Bản vì xe quá nặng, có thiết kế tuyệt vời và cũng đi kèm với sự đảm bảo. Xe đạp Fuji được thiết kế bền bỉ và tạo sự thoải mái tối đa cho người lái. Xe đạp bán chạy nhất của Fuji xe đạp là Altamira 2.1 Road Bike White được bán trên Amazon với giá 2.499,95 USD.

Các loại xe đạp Nhật Bản phân theo chức năng

Xe đạp rất phù hợp để đi những quãng đường ngắn như khám phá các quán cà phê gần đó và tham gia một chuyến đi nhỏ. Những người có ý thức về sức khỏe thích đi xe đạp vì nó giúp họ khỏe mạnh . Dưới đây là các loại xe đạp bạn nên xem để đi lại:

 • Xe đạp đường bộ: Những chiếc xe đạp này được chế tạo để tăng tốc độ trên những con đường trải nhựa. Tuy nhiên, nếu đi chiếc xe đạp này với quần áo công sở thì không tuyệt. Nó được khuyến khích cho những người đi xe đạp trung cấp và chuyên gia.
 • Xe đạp thể dục: Những chiếc xe đạp này rất thích hợp để chạy những quãng đường trung bình đến xa trên những con đường trải nhựa, đô thị và đường rải sỏi nhẹ. Nó cũng tốt cho những người đi làm thực tế và có thể được sử dụng cho cả những người mới bắt đầu.
 • Xe đạp leo núi: Những chiếc xe đạp này phù hợp để chạy địa hình từ cự ly ngắn đến trung bình. Nó rất thích hợp để leo đồi với tốc độ trung bình. Nó không được khuyến khích cho những người mới đi xe.
 • Xe đạp du lịch: Đây là loại xe đạp tốc độ trung bình để chạy quãng đường dài trên đường trải nhựa, đô thị và đường rải sỏi nhẹ. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đi làm thực tế và cả những người mới bắt đầu.

Hơn nữa, hãy xem những thương hiệu xe đạp hàng đầu của Nhật Bản mà bạn muốn sở hữu.

Thương hiệu xe đạp tốt nhất của Nhật Bản

Thương hiệu xe đạp Nhật Bản Tên xe đạp Giá bán
Xe đạp Fuji Altamira 2.1 Road Bike White $ 2499,95
Dahon Xe đạp gấp Dream D6 $ 399
Bridgestone Cycles R9T Frame $ 3912,52
Tokyo Bike Bisou $ 695
Araya Bike TUR 530mm R $ 951,69
Kuwahara Bike Survivor 24 4th Lot $ 720,98
Panasonic Cycles Timo S $ 1256,24
Xe đạp Miyata PAVEA $ 382,60

Xe đạp Fuji

Altamira 2.1 Road Bike White

Xe đạp Nhật bản Fuji

Fuji Bikes là một thương hiệu đã trở thành một cái tên quen thuộc và sự thành công của nó là điều mà chúng ta có thể thấy khá rõ ràng, nhờ vào sự phổ biến của nó đối với quần chúng. Fuji trở thành tên gọi khác của xe đạp và là một trong những thương hiệu hàng đầu và nổi tiếng của Nhật Bản trong 120 năm qua.

Đúng như lời họ nói, họ cung cấp các loại xe đạp chất lượng tốt. Đây là một chiếc xe đạp đường trường Fuji màu trắng trông hoàn toàn tuyệt vời. Nó không quá nặng nên cực kỳ dễ mang theo.

Khung được sử dụng trong xe đạp là carbon mô-đun cao và có một ống đầu tích hợp. Bạn cũng nhận được 2 năm bảo hành cho khung này và 1 năm bảo hành cho các bộ phận của xe đạp. Do đó, Fuji là một trong những thương hiệu xe đạp Nhật Bản hàng đầu trên thế giới.

Các tính năng chính:

 • Tốt để đi xe đạp tuyệt vời cho đạp xe bình thường
 • Khung chất lượng tốt và ống kéo dài hơn
 • Không quá nặng và dễ sử dụng
 • Cực kỳ phổ biến
 • Thiết kế tuyệt vời
 • Đi kèm với một sự đảm bảo

Dahon

Xe đạp gấp Dream D6

Xe đạp Nhật bản Dream D6

Dahon là thương hiệu xe đạp nổi tiếng với những chiếc xe đạp có khả năng gấp gọn sáng tạo. Nó bắt đầu vào năm 1982 từ đầu và trong tất cả những năm này, đã trở nên cực kỳ nổi tiếng trong số đông đảo công chúng. Họ bán những chiếc xe đạp nhỏ gọn phù hợp với mọi nơi.

Thương hiệu cũng đã đảm bảo giữ cho thiết kế và hiệu suất của nó được cập nhật. Chiếc xe đạp này của Dahon khá tiện dụng với thiết kế thông minh rất phù hợp cho những người yêu thích xe đạp.

Một trong những điều độc đáo nhất của chiếc xe đạp này là khả năng gấp gọn của nó cũng phù hợp với những nơi nhỏ hơn.

Nhờ tính năng này, xe đạp cực kỳ di động và hoàn hảo cho không gian nhỏ. Xe được trang bị bánh răng 6 tốc độ, có thể chuyển số nhẹ nhàng từ bánh răng này sang bánh răng khác. Vì đã sử dụng chất liệu thép không gỉ nên nó có khả năng chịu trọng lượng lớn một cách dễ dàng.

Các tính năng chính:

 • Xe đạp có thể gập lại có thể phù hợp với các khu vực nhỏ gọn
 • Đi kèm với bánh răng 6 tốc độ có thể thay đổi dễ dàng
 • Chất liệu bền, có thể chở đồ nặng
 • Cực kỳ di động
 • Được làm bằng vật liệu thép không gỉ

Bridgestone Cycles

R9T Frame

Xe đạp Nhật bản Bridgestone

Ra đời vào năm 1931, Bridgestone hiện đã trở thành nhà sản xuất xe đạp lớn nhất trên thế giới. Trước đó, họ là những nhà sản xuất lốp xe và sau đó được hợp nhất để tạo thành một công ty duy nhất.

Công ty này sử dụng lốp xe được sản xuất theo công nghệ cổ điển của Nhật Bản và đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình với sự ngẫu hứng hiện đại. Bridgestone cũng là một trong những thương hiệu xe đạp hàng đầu của Nhật Bản.

Có nhiều màu sắc khác nhau, chiếc xe đạp đua này được chế tạo để cho tốc độ tăng tốc tốt với thiết kế độc đáo. Bộ khung không quá nặng nên cuối cùng giữ cho chu kỳ ổn định ở mức độ cao. Ngoài ra, vật liệu được sử dụng trong xe đạp rất chắc chắn và bền.

Các tính năng chính:

 • Hoạt động nhanh hơn với khả năng tăng tốc tốt
 • Được tạo mẫu và tạo kiểu theo xu hướng hiện đại
 • Tính ổn định và độ bền đã nói lên điều đó
 • Được sản xuất bằng công nghệ cổ điển của Nhật Bản
 • Bộ khung nhẹ
 • Mạnh mẽ và bền

Tokyo Bike

Bisou

Xe đạp Nhật bản Tokyo Bike

Tokyo Bike bắt đầu kinh doanh từ năm 2002 với quyết tâm cung cấp những chiếc xe đạp phù hợp với xu hướng và thị hiếu của mọi người.

Họ sử dụng các kỹ thuật nguyên bản và cổ điển của Nhật Bản, đồng thời sử dụng vật liệu thép nhẹ, chắc chắn và nhanh chóng. Chu kỳ của chúng rất dễ đi và mang lại cho bạn sự thoải mái tuyệt đối.

Bạn yêu thiên nhiên và thích khám phá nó trên một chiếc xe đạp? Nếu có, bạn có thể sử dụng chiếc xe đạp này có biến thể 7 tốc độ và nhiều bánh răng khác nhau, dễ dàng và thoải mái để điều khiển bằng tay của bạn.

Tuyệt vời để đi trên những ngọn đồi với sự an toàn tối đa. Nhận màu sắc yêu thích của bạn với giá cả phải chăng nhất từ trước đến nay.

Các tính năng chính:

 • Tuyệt vời cho những chuyến đi mạo hiểm
 • Có các bánh răng khác nhau và tốc độ có thể quản lý
 • Thiết kế cổ điển với chất lượng thép
 • Sử dụng các kỹ thuật nguyên bản và cổ điển của Nhật Bản
 • Cho phép bạn đi xe dễ dàng
 • Có một biến thể 7 tốc độ
 • Đi kèm với các bánh răng khác nhau có thể được xử lý bằng tay
 • Hoàn hảo để cưỡi trên những ngọn đồi

Araya Bike

TUR 530mm R

Xe đạp Nhật bản Araya Bike

Thương hiệu Araya bắt đầu vào năm 1903 tại Nhật Bản bằng việc sản xuất những chiếc xe đạp én có chất lượng cao. Họ cũng đã từng làm việc trong lĩnh vực xe đạp thể thao và là một trong những thương hiệu đầu tiên bán xe đạp gấp và xe đạp bánh nhỏ vào năm 1982.

Chu trình này là một lựa chọn tốt vì nó sử dụng khung chất lượng tuyệt vời và tay cầm giúp giữ cho mặt trước ở vị trí tốt và chắc chắn.

Tay cầm được thiết kế sao cho giữ tay bạn ở tư thế thoải mái khi đi xe. Araya sử dụng viền bạc có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi các vết xước và vết xước.

Tay cầm bằng da được sử dụng trong chu trình để giữ cho tay cầm chắc chắn trong khi giúp bạn đi xe an toàn và chắc chắn. Thiết kế cũng tuyệt vời và tạo nên một chuyến đi thời trang.

Đọc thêm

Các tính năng chính:

 • Vật liệu thép không gỉ
 • Bền bỉ và được biết đến với tuổi thọ của nó
 • Độ bám chặt đạt được với tay cầm bằng da
 • Khung chắc chắn và ổn định
 • Vành bạc không dễ bị trầy xước

Kuwahara Bike

Survivor 24 4th Lot

Thương hiệu xe đạp Nhật bản Kuwahara Bike

Công ty Kuwahara đã thực hiện những bước nhỏ để thành công ngay từ đầu. Thương hiệu bắt đầu kinh doanh từ một nhà bán buôn địa phương đến nay đã xuất khẩu xe đạp sang Mỹ và Canada.

Hiện nay họ đã rất nổi tiếng trên toàn thế giới và là một trong những thương hiệu xe đạp được săn đón nhiều nhất trên thế giới.

Chiếc xe đạp Kuwahara này có độ bền tốt vì vật liệu được sử dụng trong đó. Họ đã sử dụng các bộ phận đầu mới và chất lượng cao để duy trì sự cân bằng. Khung cũng là vậy mà nó tạo ra một rung động có kiểm soát; nó cũng giúp duy trì độ cứng.

Để có được cảm giác thoải mái khi lái xe, các cần phanh chất lượng cao đã được sử dụng. Bạn có thể sử dụng chiếc xe đạp này để đi lại hàng ngày hoặc khi bạn đi chơi trên đồi với bạn bè. Nó là một trong những thương hiệu xe đạp hàng đầu của Nhật Bản.

Các tính năng chính:

 • Chất liệu bền và lâu dài
 • Khung được sử dụng trong khi ghi nhớ rung động
 • Cần phanh để lái xe an toàn

Panasonic Cycles

Timo S

Thương hiệu xe đạp Nhật bản Panasonic Cycles

Panasonic là một thương hiệu mà bạn sẽ nghe đến trên toàn thế giới vì họ đã phát triển rất mạnh theo thời gian. Thương hiệu Nhật Bản này đã và đang là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với các thương hiệu mạnh khác và hoạt động kinh doanh trong gia đình.

Họ cũng đã cung cấp các vòng đua cho các tay đua đẳng cấp thế giới và cũng tạo ra một mô hình cho Tour de France.

Nếu bạn đang tìm kiếm xe đạp cho phụ nữ, thì bạn có thể đi chiếc xe đạp rất thoải mái này. Nó được xây dựng theo cách để mang lại sự thoải mái tuyệt đối và có nhiều màu sắc khác nhau. Tay cầm chắc chắn và giữ chu trình cố định ở một nơi.

Bạn cũng có được một chiếc giỏ xinh xắn trên tay cầm mà không ảnh hưởng đến sự cân bằng vì nó rất nhẹ. Chiếc giỏ hoàn hảo để đựng tất cả các vật dụng cần thiết của bạn, giúp bạn luôn thoải mái trong khi tận hưởng chuyến đi. Nó cũng là một phần hoàn hảo cho chuyến đi dài.

Các tính năng chính:

 • Được thiết kế theo cách để thoải mái khi cưỡi ngựa trong thời gian dài
 • Bạn có thể nhận được màu sắc của sự lựa chọn của bạn
 • Đi kèm giỏ có tay cầm chắc chắn
 • Thiết kế tuyệt vời
 • Giúp bạn giữ thăng bằng

Xe đạp Miyata

Pavea

Thương hiệu xe đạp Nhật bản Miyata

Xe đạp Miyata là nhà sản xuất xe đạp và những thứ khác của Nhật Bản. Thương hiệu này bắt đầu kinh doanh vào năm 1890 và là một trong những nhà sản xuất xe máy đầu tiên vào thời điểm đó.

Họ cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên sử dụng sơn tĩnh điện và là nhà sản xuất ống khung hàn chớp đầu tiên.

Chiếc xe đạp này được thiết kế và chế tạo nhằm mục đích giúp cho việc lái xe trở nên mượt mà và dễ dàng hơn trên những con đường khó. Lốp sử dụng trong chu trình này có đường kính lớn. Nó cũng khá nhẹ giúp bạn dễ dàng chèo lái và không tốn quá nhiều sức của bạn, ngay cả khi bạn đang đi trên những đoạn đường khó.

Tay lái bằng nhôm của chu trình này phẳng giúp giữ cân bằng chu kỳ và giúp bạn lái xe êm ái. Bạn có thể sử dụng chiếc xe đạp này để đi lại bình thường hàng ngày.

Các tính năng chính:

 • Lốp xe rộng để duy trì và giữ thăng bằng khi đi xe
 • Tay lái có sức mạnh tuyệt vời
 • Tùy chọn tuyệt vời để sử dụng hàng ngày

Dịch vụ mua xe đạp Nhật Bản vận chuyển về Việt nam

Cường Phát Logistics là đơn vị vận chuyển quốc tế hàng đầu, đặc biệt có thế mạnh trong vận chuyển Việt Nhật 2 chiều. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến trên các website thương mại điện tử Nhật Bản và mua hàng offline tại các cửa hàng (hình thức đi siêu thị nhặt hàng) với chi phí cạnh tranh

Liên hệ ngay Cường Phát Logistics theo các thông tin sau:
Địa chỉ văn phòng
Số 2 Lô M2, Khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại liên hệ

Hotline: 0868-00-91-91

Admin: (call/zalo) 0977-13-2019

Email: info.cuongphatlogistics@gmail.com

Fanpage: fb.com/cuongphatlogistics

Instagram: @cuongphatlogistics.vn