Tin tức

Nguồn thuốc lá điện tử IQOS tại Nhật bản vận chuyển về Việt Nam

24 Th3, 2021 Tin tức

Hiện nay, thuốc lá điện tử IQOS đang trở nên phổ biến ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Đã có rất nhiều người đã từ bỏ thuốc lá truyền thống để sử dụng dang IQOS với mong muốn giảm thiểu tối đa độc hại mà thuốc lá truyền thống mang lại. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn đọc nguồn thuốc lá điện tử IQOS tại Nhật Bản vận chuyển về Việt Nam.

nguồn thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản

Thuốc lá điện tử IQOS là sản phẩm gì?

IQOS là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống do tập đoàn thuốc lá hàng đầu thế giới là Philip Mỹ nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm. Mặc dù biết rõ tác hại của thuốc lá truyền thống nhưng không thể yêu cầu người sử dụng phải bỏ ngay trong một sớm một chiều. Chính vì vậy giải pháp được xem là an toàn và giảm độc hại như IQOS đang chiếm được nhiều cảm tình. Với cơ chế làm nóng điều thuốc chuyên dụng bằng thanh nhiệt kim loại ở 350 độ C. IQOS chỉ sản sinh ra một lượng nicotiine vừa đủ cho người hút, hạn chế được 95% chất độc hại, giảm thiểu nguy cơ bệnh tật cho người sử dụng.

Nguồn thuốc lá điện tử IQOS được sản xuất ở đâu?

Thuốc lá điện tử IQOS tính đến nay đã có gần 40 quốc gia sử dụng IQOS trong đó Nhật Bản vẫn là thị trường tiêu thụ IQOS hàng đầu thế giới. Chính vì thế mỗi khi nhắc đến IQOS người ta thường nghĩ rằng IQOS được sản xuất tại Nhật Bản với tên gọi iQOS Nhật Bản. Hơn thế nữa thương hiệu nào của Nhật Bản cũng chiếm được cảm tình của đa số khách hàng. IQOS là sản phẩm của Philip Morris. Tập đoàn này đặt trụ sở sản xuất máy IQOS tại hai quốc gia chính là Malaysia và Trung Quốc. Sau đó máy IQOS lại được xuất sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và Nga. Xuất sang nước nào thì sẽ in chữ của nước đó.

nguồn thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản

Trên thị trường hiện nay không ít khách hàng tỏ ra bất ngờ thậm chí bực bội nghĩ mình mua phải hàng dởm hay hàng kém chất lượng khi nhãn mác là chữ Nhật, Nga, Hàn nhưng trên thân máy lại có dòng chữ made in Malaysia. Do được sử dụng dây chuyền sản xuất và áp dụng công nghệ mà cha đẻ Philip Morris đã được nghiên cứu nên hoàn toàn không có sự khác biệt nào giữa các phiên bản máy IQOS Nhật Bản. Về cấu tạo máy cơ chế hoạt động và tác dụng là như nhau nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Vì sao nên chọn thuốc lá điện tử IQOS tại Nhật bản

Giúp các bạn giảm được tác nhân gây hại sức hại sức khỏe, ung thư phổi nhiễm độc gan cho bạn người thân, gia đình và xã hội. Giúp người nghiện cai thuốc là truyền thống một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tạo một lối sống văn minh, môi trường không khói thuốc độc hại cho con người. Mùi vị tương tự 90% thuốc truyền thống, dành cho người say mê hương vị cũ tỉnh táo tinh thần. Giúp bạn kết nối, giao tiếp dễ dàng thuận tiện hơn, khi không ảnh hưởng gây phiền toái cho mọi người xung quanh.

Mùi vị tương tự 90% thuốc truyền thống, dành cho người say mê hương vị cũ tỉnh táo tinh thần. Tiết kiệm được khối tiền, dù sản phẩm có giá vài triệu 1 hộp tuy nhiên so với chi phí bạn bỏ ra cả năm hút thuốc truyền thống thì rất tiết kiệm. Đảm bảo sức khỏe cho bạn an tâm làm việc và lao động.

Xem thêm

Cường Phát Logistics – vận chuyển thuốc IQOS điện tử uy tín Việt Nam

Nhắc đến địa chỉ uy tín bán thuốc lá IQOS thì không thể không nói đến chúng tôi. Nếu là một khách hàng rảnh chơi thì đã quá quen thuộc với địa chỉ này. Tại chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có hóa đơn đầy đủ chứng minh được độ uy tín. Khách hàng nếu chưa yên tâm có thể tự kiểm tra lại. Ở đây luôn được khách hàng lựa chọn và chưa có bất kỳ sự phản ánh không tốt về sản phẩm.

nguồn thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản

Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc và đại ngộ khách hàng cũng được đánh giá là cực kỳ tốt. Nếu chưa chắc chắn và muốn an tâm bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng. Chúng tôi chính là địa chỉ vận chuyển Nhật Việt uy tín nhất khi khách hàng lựa chọn gửi thuốc lá điện tử IQOS tại Nhật bản về đến Việt Nam.

Đây là một cửa hàng bán thuốc lá cũng nhận được nhiều đánh giá tốt của mọi người. Nếu bạn là một người quá bận rộn với công việc hay bạn ngại đến trực tiếp cửa hàng. Chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ở đây chuyên cung cấp sản phẩm uy tín và giao hàng tận nhà một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nếu như vậy thì bạn lại không thể tự cảm nhận trực tiếp được sản phẩm. Và bạn không thể đổi trả khi đã đặt hàng. Cho nên bạn hãy suy nghĩ cẩn thận khi mua.

 

Trên đây là những gợi ý nguồn thuốc lá điện tử IQOS tại Nhật Bản vận chuyển về Việt Nam uy tín và chính hãng. Hy vọng sẽ những thông tin trên giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý tại nơi uy tín nhất.