Tin tức

Gửi thuốc lá sang Nhật có phạm pháp không?

23 Th3, 2021 Tin tức

Hiện nay, xứ sở hoa anh đào là nơi có đông đảo người Việt sinh sống. Từ du học sinh đến lao động xuất khẩu đi Nhật Bản. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản là điều không thể thiếu được. Trong đó thì có một loại hàng hóa mà các anh hẳn rất khó cai được đó chính là thuốc lá. Vậy, gửi thuốc lá sang Nhật có phạm pháp không? Mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin và quy định của chính phủ Nhật Bản về mặt hàng thuốc lá cũng như dịch vụ chuyển hàng đi Nhật Bản của Cường Phát Logistics.

Gửi thuốc lá sang Nhật

Thuốc lá tại sao lại khó gửi qua Nhật Bản?

Không chỉ riêng gì Nhật bản mà hầu hết tất cả các nước bây giờ đều rất nghiêm ngặt trong việc nhập khẩu thuốc lá. Do đặc thù và tác hại mà thuốc lá sau khi sử dụng đã để lại cho người dùng. Hiện nay chúng tôi chỉ thông quan thuốc lá vào nước Mỹ và Nhật Bản còn các nước khác rất khó để làm thủ tục nhập cảnh. Khách hàng khi đi máy bay thì thường mang theo 2-3 cây vào hành lý cá nhân. Tuy nhiên khi vào Nhật hải quan để kiểm tra nếu thấy không đạt tiêu chuẩn vẫn có thể hủy hàng. Vì thế việc mang theo người không khả thi cho lắm.

Đất nước Nhật Bản chính là một trong những quốc gia đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng cao nhất Châu Á hiện nay. Chính vì thế nên quý khách hãy sáng suốt khi lựa chọn công ty gửi hàng hóa đi Nhật uy tín. Tránh tình trạng vừa mất hàng lại bị phạt hành chính.

Gửi thuốc lá sang Nhật có phạm pháp không?

Thuốc lá chính là mặt hàng mà không chỉ riêng Nhật Bản hay bất cứ quốc gia nào cũng thuộc vào loại hàng khó gửi. Bởi do thuốc lá là sản phẩm gây ra một mức tác hại nhất định đối với sức khỏe. Vì vậy chính phủ Nhật Bản quy định: “ thuốc lá và thế phẩm của thuốc lá đã chế biến” thuộc vào nhóm những mặt hàng nhập khẩu có điều kiện. Chính vì thế nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ gửi thuốc lá đi Nhật Bản của các công ty chuyển phát hàng quốc tế nhằm đảm bảo thực hiện đúng thủ tục pháp lý tránh mất hàng.

Gửi thuốc lá sang Nhật

Làm cách nào để thuốc lá có thể nhập vào Nhật Bản?

Chúng tôi là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế có kinh nghiệm gửi thuốc lá đi Nhật được nhiều người biết đến tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đảm bảo an toàn và giao hàng tận tay người nhận. Đặc biệt thuốc lá chuyển đi Nhật phải là thuốc lá Việt Nam sản xuất như thuốc 3 số, Thăng Long, Vinataba… ngoài ra các thuốc lá ngoại sẽ không thể gửi đi được.

Cường Phát Logistics là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gửi hành chuyển phát nhanh quốc tế đi Nhật Bản đặc biệt là với các loại hàng khó gửi như thuốc lá. Giá cước rẻ tiết kiệm chi phí từ 30 – 50 % so với các đơn vị khác vì chúng tôi là tổng đại lý của các hãng vận tải và chuyển phát quốc tế. Chúng tôi sẽ đến nhà để lấy hàng và đóng gói miễn phí cho khách hàng.

Xem thêm

Lý do chọn Cường Phát Logistics vận chuyển thuốc lá đi Nhật

Chúng tôi biết điều chỉnh số lượng và khai bảo mặt hàng này khi vào Nhật Bản. Hàng hóa sẽ gửi đến tận nhà người nhận, thời gian chỉ 10 ngày làm việc. Bảo đảm thuốc lá sẽ được thông quan 100%. Để nhận hàng bảo đảm và thường xuyên chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết. Khi gửi hàng nhân viên sẽ tư vấn cách gửi và nhận làm sao cho được nhiều nhất mà không phát sinh phí hoặc thuế nào khác.

Gửi thuốc lá sang Nhật

Giá cước tại chúng tôi luôn là rẻ nhất và đảm nhất tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhận hàng tại các tỉnh thành khác trên Việt Nam. Bạn gửi thuốc lá, hay mặt hàng khác như quần áo, bánh kẹo, giày dép, đồ khô đều nên nắm rõ phí gửi hàng đi Nhật

Chúng tôi cam kết:

Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý. Thời gian nhận hàng dự kiến từ 4-7 ngày làm việc, trừ ngày thứ 7 và Chủ Nhật. Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách hàng một cách tận tình và nhanh chóng.

Có thể theo dõi đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa. Hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ người nhận. Cường Phát Logistics là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế với kinh nghiệm lâu năm, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Việt nam bao thuế cho cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Nhật bản

Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi về câu hỏi: “Gửi thuốc lá sang nhật có phạm pháp không?” sẽ giúp ích cho khách hàng khi có nhu cầu. Công ty gửi thuốc lá đi Nhật giá rẻ tại Việt Nam, đảm bảo hài lòng quý khách trong lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.