Tin tức

Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay đi các nước

12 Th2, 2021 Tin tức

Cường Phát Logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng xách tay đi các nước Nhật Hàn Trung Mỹ Anh Pháp Đức Nga Úc Canada… các nước trên thế giới uy tín, chất lượng nhất. Bạn đang cần mua hàng nước ngoài mà không biết cách vận chuyển về thế nào? Bạn không biết cách vận chuyển hàng xách tay đi các nước khác? Đừng lo lắng, hãy lên hệ ngay với Cường Phát Logistics để được hướng dẫn cách vận chuyển hàng xách tay.

Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay đi các nước

Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay đi các nước thông dụng nhất

Việc mua những sản phẩm ở nước ngoài từ lâu đã không hề xa lạ với những khách hàng ở Việt Nam. Ở nước ngoài các cửa hàng thường có rất nhiều đợt giảm giá lớn và rất có lợi so với việc mua hàng ở những đại lý trong nước. Chính vì thế, đã không ít người có nhu cầu mua hàng trực tiếp ở nước ngoài.

Nhưng đa số mọi người lại vướng phải một vấn đề đó là làm sao để vận chuyển hàng hóa từ nước mình mua đi các nước khác một cách an toàn và tiết kiệm nhất? Dưới đây là một vài cách thức công dụng mà chúng ta cần biết để có thể đưa ra lựa chọn một cách hợp lý.

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng của trang mua hàng trực tuyến

Đối với những người mua ngại tìm các dịch vụ ship hàng và cũng không có mối quan hệ thân thiết để nhờ xách tay thì đây chính là cách thức được họ lựa chọn.

Ưu điểm của hình thức này đó chính là bạn có thể nhanh chóng đặt hàng không phải qua trung gian. Còn điểm yếu của hình thức này đó là chi phí vận chuyển quốc tế không hề rẻ, hơn nữa thủ tục thanh toán lại không hề đơn giản. Có khi chúng ta cộng tổng chi phí đặt hàng lại còn lớn hơn khi chúng ta chọn dịch vụ vận chuyển ngoài.

Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay

Sử dụng dịch vụ vận chuyển có sẵn tại Việt Nam

Cách thức này chính là bạn đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của một bên thứ ba. Với những người này sẽ có nhiệm vụ vận chuyển hàng xách tay của bạn từ nước ngoài đi các nước khác hoặc vận chuyển về Việt Nam trong thời gian mong muốn và sẽ phải trả chi phí.

Cường Phát Logistics – dịch vụ vận chuyển hàng xách tay đi các nước nhanh chóng

Cường Phát Logistics – vận chuyển hàng xách tay đi các nước nhanh chóng

Có phải bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín và đáng tin cậy. Hãy đến với Cường Phát Logistics, chúng tôi sẽ giúp bạn mua được những sản phẩm bạn yêu thích trên tất cả các nước mà không phải thông qua bất cứ một khâu trung gian nào khác. Chúng tôi luôn cam kết mua đúng link và số lượng mà khách hàng yêu cầu, hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển đi các nước khác.Chỉ mất khoảng thời gian 7 – 10 ngày kể từ hàng được gửi đi sẽ nhận nhanh chóng. Một số lợi ích khi chọn dịch vụ của chúng tôi:

Giá thành rẻ và cạnh tranh

Đối với dịch vụ mua hàng hóa nước ngoài thì khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm, Cường Phát Logistics mua theo đúng link và gửi đi địa chỉ khách hàng mong muốn nhận. Bạn chỉ cần chọn và gửi link để nhận báo giá tự động qua email nhé.

Còn đối với dịch vụ tự order hàng hóa, khách hàng tự mua sản phẩm trên trang website mua hàng nước ngoài, mượn kho Cường Phát Logistics để nhận hàng. Và nhờ Cường Phát Logistics ship hàng về Việt Nam hoặc địa chỉ người nhận mong muốn. Để có thể sử dụng tốt dịch vụ này, bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế và biết thêm một số kinh nghiệm mua hàng online. Đặc biệt, bạn nên đọc qua thủ tục order của chúng tôi trước khi sử dụng nhé.

Dịch vụ vận chuyển hàng xách tay

Chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình với chi phí rẻ nhất trên thị trường. Nếu bạn đang có bất cứ thắc mắc nào thì liên hệ ngay cho Cường Phát Logistics để được nhận hướng dẫn và trợ giúp tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên Cường Phát Logistics được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ cũng như tư vấn quý khách hàng nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi cam kết uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu, thời gian chuyển phát nhanh nhất và giá cước rẻ nhất đang có khuyến mãi với tất cả đơn hàng gửi đi.

Xem thêm

Cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo kĩ và bài bản, chúng tôi luôn làm việc một cách tận tâm, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình mua hàng.

Cường Phát Logistics có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển hàng xách tay đi các nước khác uy tín, chất lượng nhất. Chúng tôi là công ty hàng đầu có đội ngũ xử lý chuyên nghiệp theo từng quy trình đảm bảo trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng xách tay đi các nước chúng tôi còn có nhiều dịch vụ hậu mãi với nhiều ưu đãi lớn. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Cường Phát Logistics thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.