Tin tức

Dịch vụ chuyển nhà tại Nhật

16 Th3, 2021 Tin tức

Bạn đang sinh sống ở đâu hay bạn phải chuyển nhà đi xa thì quá trình chuyển nhà vẫn luôn là một việc đau đầu nhất. Hiện nay, việc chuyển nhà khiến bạn tốn nhiều thời gian cũng như căng thẳng vất vả, mệt mỏi. Chính vì thế, đây thường là một việc khá tốn kém. Cho dù bạn ở một mình hay sống cùng gia đình thì chắc chắn bạn đều muốn nhận được mức giá và dịch vụ tốt nhất khi chuyển nhà. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê những dịch vụ vận chuyển nhà tại Nhật Bản, cách chọn công ty cũng như giải thích về quy trình chuyển nhà ở Nhật để bạn bạn không còn cảm thấy lo lắng mỗi khi chuyển nhà nữa.

Một số điều cần nhắc khi chọn dịch vụ chuyển nhà tại Nhật

Đóng gói hay không đóng gói

Khi chọn một công ty vận chuyển nhà ở Nhật Bản bạn nên kiểm tra trước xem công ty đó có dịch vụ đóng gói đồ đạc hay không. Rất nhiều công ty vận chuyển nhà sẽ đề nghị đóng gói đồ đạc cho bạn. Bao gồm các đồ nội thất, thiết bị điện tử và những vật dụng nhỉ khác. Chọn dịch vụ này bạn sẽ không phải động tay đến bất kỳ chiếc thùng các tông nào nếu bạn không muốn làm.

dịch vụ chuyển nhà tại Nhật

Bạn còn độc thân và không có nhiều đồ đạc thì lựa chọn này có vẻ hơi hoang phí. Tuy nhiên, nếu bạn là người đã có gia đình về nhiều đồ đạc thì bạn nên cân nhắc về dịch vụ này. Các công ty sẽ tự cung cấp nhưng nguyên liệu để đóng gói và thảo luận với bạn bè về cách thức bạn muốn đóng gói đồ đạc của mình như thế nào. Chính vì thế, việc đóng gói đồ đạc sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp hiệu quả và an toàn nhất. Giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và giải tỏa được những căng thẳng khi không biết xếp đồ như thế nào.

Hơn thế, bạn nên tìm hiểu xem công ty vận chuyển nhà có thể thu thập các vật liệu đóng gói đồ đạc sau khi kết thúc việc chuyển nhà hay không. Rất nhiều công ty sẽ đề nghị làm việc này sẽ dành cho bạn khoảng 1 tháng hoặc lâu hơn để bạn dỡ đồ đạc ra.

Những món đồ nặng có kích thước lớn

Những món đồ nặng cần được di chuyển ngoài những đồ nội thấy thông thường . Hãy đảm bảo rằng công ty vận chuyển nhà của bạn sẵn sàng xử lý món đồ đó. Việc thông báo cho công ty vận chuyển về các thiết bị điện tử lớn bạn muốn vận chuyển cũng rất quan trọng. Điều này đặc biệt hữu ích với những hạng mục như máy giặt và điều hòa nhiệt độ yêu cầu phải cài đặt chuyên dụng.

Trong đó công ty vận chuyển đề nghị bạn loại bỏ hoặc chuyển giao lại chủ mới những món đồ lớn không dùng đến như đồ nội thất và các thiết bị điện tử. Nếu điều này nghe có vẻ hữu ích đối với bạn thì hãy đảm bảo rằng công ty mà bạn chọn cung cấp dịch vụ này.

Những công ty vận chuyển uy tín tại Nhật Bản

Dịch vụ vận chuyển Sakai

Dịch vụ vận chuyển Sakai là một trong những công ty vận chuyển nhà nổi tiếng nhất ở Nhật Bản nhờ vào việc cung cấp hàng loạt các dịch vụ phụ trợ dành cho khách hàng. Khi bạn lựa chọn công ty vận chuyển, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chuyển nhà theo đúng mong muốn của mình.

dịch vụ chuyển nhà tại Nhật

Kết quả sau khi bạn lựa chọn những dịch vụ đi kèm này là căn nhà mới của bạn sẽ sạch sẽ ngăn nắp với đường truyền internet và các bộ điều hòa được lắp đặt và hoạt động tốt còn những người hàng xóm mới sẽ cảm thấy vui. Bởi vì nhận được những chiếc thiệp và quà do Sakai chuẩn bị. Công ty này cũng cung cấp những gói dịch vụ cơ bản dành cho khách hàng để bạn lựa chọn nếu bạn thấy những dịch vụ phụ trợ tốn kém và không cần thiết mấy.

Dịch vụ vận chuyển Akabou

Công ty vận chuyển Akabou lại có một hướng đi hoàn toàn khác biệt với các công ty vận chuyển được đề cập phía trên. Lựa chọn đối tượng sinh viên và người độc thân làm trọng tâm cho mình, hãng cung cấp dịch vụ vận chuyển với chi phí rất thấp dành cho những khách hàng mà mong muốn những gói dịch vụ đơn giản.

Nếu các bạn sẵn lòng tự tin mình thực hiện việc đóng gói đồ đạc và bạn không cần đóng gói quá nhiều đồ đạc và di chuyển trong phạm vi gần. Thì đây là một lựa chọn tuyệt vời chi phí tiết kiệm dành cho bạn.

Dịch vụ vận chuyển Arisan mark

Dịch vụ vận chuyển Arisan mark là một lựa chọn kém hơn đôi chút so với Sakai và Art nhưng bạn sẽ cảm thấy rằng những gói dịch vụ của công ty này rất rõ ràng và dễ hiểu. Arisan chia khách hàng của mình thành nhiều đối tượng như người độc thân, những gia đình và những khách hàng phải di chuyển đường dài.

dịch vụ chuyển nhà tại Nhật

Đối với từng nhóm khách hàng, có ba gói dịch vụ khác nhau. Lựa chọn thứ nhất là gói dịch vụ đầy đủ bao gồm đóng gói. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ phục trợ một cách hết mình.

Xem thêm

Bài viết trên đây, chúng tôi chia sẻ một số dịch vụ vận chuyển nhà tại Nhật Bản uy tín và phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để chọn cách phù hợp với hoàn cảnh. Bạn nào đang ở bên Nhật thì hãy tham khảo ngay bài viết từ chúng tôi hoặc có thể liên hệ thêm với Cường Phát Logistics để được tư vấn miễn phí

Cường Phát Logistics là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế trong đó có tuyến mạnh nhất là vận chuyển Việt Nhật với ưu điểm về giá và thời gian. Hãy follow chúng tôi trên facebook theo địa chỉ fb.com/cuongphatlogistics (hoặc tìm kiếm “Cường Phát Logistics” trên thanh tìm kiếm) để cập nhật nhiều tin tức bổ ích nhé

dịch vụ vận chuyển nhà tại Nhật