Tin tức

Cách tìm shop Đầu Trâu trên 1688 – Hướng dẫn chi tiết

23 Th9, 2019 Tin tức

Tất cả các nhà buôn nên bỏ túi cách tìm shop Đầu trâu trên 1688 bởi lẽ chắc hẳn họ sẽ đều đặt tiêu chí về chất lượng sản phẩm cao hơn là giá thành sản phẩm. Họ sẽ luôn muốn tìm kiếm các shop uy tín nhất để nhập hàng, Cường Phát Logistics sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm shop Đầu Trâu trên 1688 để có nguồn hàng uy tín

1. Shop Đầu Trâu trên 1688 là gì?

Như các bạn đã biết tại bài viết cách đánh giá uy tín của shop trên 1688 taobao tmall thì các shop trên 1688 được chia cấp độ uy tín. Các cấp từ ngôi sao cho đến vương miện màu vàng tuy nhiên thực tế còn một cấp độ uy tín cao hơn mà không được liệt kê.

Cấp độ mà chúng tôi đang nói đến đó chính là shop Đầu Trâu. Bạn có thể thấy biểu tượng của shop Đầu Trâu được thể hiện như hình dưới.

Cách tìm shop Đầu Trâu trên 1688

Biểu tượng shop Đầu Trâu trên 1688

Shop Đầu Trâu là những nhà sản xuất hoặc nhà phân phối lớn

Tất cả các shop Đầu Trâu trên 1688 đều là những cơ sở sản xuất trực tiếp sản phẩm hoặc các nhà phân phối bán buôn cực lớn và uy tín có giấy chứng nhận và các thủ tục đăng ký với pháp luật.

Chính vì thế khi mua hàng tại những shop này bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng sản phẩm bạn nhận được. Đồng thời nếu mua hàng với số lượng lớn thì giá cả của những shop Đầu Trâu này sẽ là tốt nhất vì đây chính là link xưởng sản xuất trực tiếp sản phẩm.

Họ cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ về gắn logo thương hiệu của riêng bạn, thay đổi mẫu mã hoặc đặt làm theo mẫu mã thiết kế riêng nếu bạn có nhu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu muốn liên hệ trực tiếp với các xưởng sản xuất này để thương lượng giá hoặc đặt làm các sản phẩm theo mẫu của riêng bạn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Cường Phát Logistics.

2. Điều kiện shop Đầu Trâu trên 1688 cần đạt được.

Để có thể hiểu rõ tại sao các shop Đầu Trâu trên 1688 lại là những shop uy tín hàng đầu và có thể mua hàng của họ mà không phải suy nghĩ thì bạn có thể xem bảng điều kiện để shop được cấp biểu tượng Đầu Trâu trên 1688:

2.1. Yêu cầu về cơ sở vật chất và vốn:

  • Nhà máy, xưởng sản xuất: phải đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương), diện tích xưởng sản xuất > 800m2 và có trên 50 lao động đang làm việc tại xưởng.
  • Cửa hàng chính thức: vốn đăng ký doanh nghiệp ≥ 500.000 NDT (hoặc ngoại tệ tương đương);
  • Các cửa hàng nhượng quyền thương hiệu: các doanh nghiệp đăng ký vốn ≥ 500.000 nhân dân tệ (hoặc ngoại tệ tương đương).

2.2. Yêu cầu về sản phẩm và chính sách bán hàng:

  • Sản phẩm phải cam kết đạt chất lượng trở lên, ko ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng
  • Chế độ mua hàng, chính sách rõ ràng, phải giải quyết các khiếu nại của quý khách (nếu có)
  • Đảm bảo giao hàng trong vòng 48h cho quý khách, chất lượng thiết kế phải đúng có thể hiện trên link sản phẩm.

3. Cách tìm shop Đầu Trâu trên 1688

Hiện nay có 2 cách tìm shop Đầu Trâu trên 1688 đơn giản và mua các sản phẩm chất lượng của họ.

3.1 Cách 1- Sử dụng công cụ lọc tìm kiếm trên 1688

  • B1: Bạn sử dụng google translate để dịch từ khóa sản phẩm cần tìm sang tiếng Trung Quốc. Ví dụ bạn muốn tìm từ khóa “thời trang nữ”, dịch sang tiếng Trung Quốc sẽ là “女性的时尚”.
Cách tìm shop Đầu Trâu trên 1688

Sử dụng google translate để dịch từ khóa sản phẩm cần tìm sang tiếng Trung Quốc

  • B2: Bạn vào trang 1688.com rồi lọc chọn shop Đầu trâu
Cách tìm shop Đầu Trâu trên 1688

Lọc chọn shop Đầu trâu trên 1688

  • B3: Dùng chức năng tìm kiếm sản phẩm của 1688 với từ khóa đã dịch ở bước 1 “女性的时尚”
Cách tìm shop Đầu Trâu trên 1688

Tìm kiếm sản phẩm cần mua với tiêu chí chọn shop Đầu trâu trên 1688

Chỉ với 3 bước như Cường Phát Logistics hướng dẫn ở trên bạn đã có thể tìm được những link xưởng sản xuất uy tín nhất trên trang bán buôn 1688.com.

3.2 Cách 2 – Trang tổng hợp link xưởng shop Đầu trâu trên 1688:

Có khá ít người biết rằng trang bán buôn 1688.com còn có một trang tổng hợp tất cả các link xưởng sản xuất uy tín. Hay còn gọi là shop Đầu Trâu.

Cường Phát Logistics hôm nay sẽ bật mí cho bạn trang tổng hợp link xưởng sản xuất bí mật này để các bạn có thể tìm kiếm được các sản phẩm chất lượng. Với mức giá phù hợp nhất, tránh mua phải hàng kém chất lượng được bán bởi các shop không có uy tín.

Để vào trang tổng hợp link xưởng sản xuất của 1688 bạn hãy truy cập đường link : https://shili.1688.com/ lúc này bạn sẽ được chuyển đến một trang có giao diện như hình sau.

Cách tìm shop Đầu Trâu trên 1688

Trang tổng hợp tất cả các link xưởng sản xuất uy tín là các shop Đầu trâu

Đây chính là trang tổng hợp tất cả các link xưởng sản xuất uy tín nhất trên 1688. Hay còn được gọi là các shop Đầu Trâu trên 1688.

Lúc này bạn chỉ cần gõ vào thanh công cụ tìm kiếm tên sản phẩm cần tìm để có thể tìm thấy các sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý được bán bởi các shop Đầu Trâu trên 1688. Hi vọng với 02 cách tìm shop Đầu trâu trên 1688 bạn sẽ tìm được nguồn hàng giá rẻ và chất lượng tốt

Mọi thông tin cần giải đáp/hỗ trợ xin liên hệ

Hotline: 0977-132019 (Call/Zalo)

Các kiến thức bổ sung: