Tin tức

Cách mua điện thoại iphone macbook ở Nhật cho người nước ngoài

19 Th3, 2021 Tin tức

Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua điện thoại iphone macbook ở Nhật cho người nước ngoài bằng hình ảnh chi tiết từng bước, đảm bảo ai cũng có thể đặt mua được. Ngoài ra bạn cũng có thể mua các sản phẩm khác như đồng hồ thông minh iwatch, ipad và các phụ kiện đi kèm. Khi khách hàng mua điện thoại iphone ở Nhật thì có rất nhiều lợi ích đối với ai không muốn đăng ký hợp đồng 3 nhà mạng lớn tại Nhật. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết và cụ thể khi mua iphone ở Nhật dành cho người nước ngoài.

bạn cách mua điện thoại iphone macbook ở Nhật cho người nước ngoài

Mua điện thoại iphone macbook quốc tế tại Nhật ở đâu?

Ở Nhật bạn có thể sở hữu dễ dàng một chiếc điện thoại iphone bằng việc bạn có thể đăng lý tại các nhà mạng và tiền máy sẽ được trừ dần trong hàng tháng. Nhưng nó chỉ là điện thoại lock bạn chỉ có thể sử dụng sim của chính các nhà mạng đã cung cấp.

Mua iphone trực tiếp trên App store là cách giúp bạn hoàn toàn yên tâm rằng số tiền mà mình bỏ ra xứng đáng với một chiếc điện thoại chính hãng. Hiện nay trên app store đã cho phép người dùng trả tiền khi nhận máy chứ không còn phải thanh toán trước nữa nên bạn có thể đặt mua hàng một cách rất tiện lợi.

Hướng dẫn cách mua điện thoại iphone macbook ở nhật cho người nước ngoài

Mua iphone ở Nhật được cho là có giá tốt hơn mua ở các nước khác và không sợ bị dính hàng đã qua mở hay đã qua sử dụng như ở Việt Nam. Nếu bạn đang sinh sống tại Nhật thì có thể tự đặt mua qua mạng rồi thanh toán khi nhận hàng hoàn toàn miễn phí không cần có thẻ thanh toán Visa. Và dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn danh sách cửa hàng Apple mua điện thoại iphone chi tiết:

Apple Store Shinjuku

3 Chome-30-13 Shinjuku, Shinjuku-ku, Tōkyō-to 160-0022.

Apple Store Sendai Ichibancho, Apple Store Nagoya Sakae, Apple Store Fukuoka Tenjin,…

Cũng giống như ở Việt Nam, do sự cạnh tranh khốc liệt giữa những cửa hàng điện thoại với nhau mà giá sẽ có sự thay đổi lớn. Các chương trình khuyến mãi giảm giá điện thoại hay giảm giá gói cước có thể thay đổi từng ngày, khác nhau tùy vào từng mẫu điện thoại. Cũng còn tùy từng cửa hàng thậm chí khác nhau tùy tâm trạng của ông cửa hàng trưởng. Với kinh nghiệm của những bạn thực tập sinh Việt Nam trao đổi với chúng tôi thì kinh nghiệm chọn mua điện thoại của các bạn sẽ là tránh xa những cửa hàng lớn, nằm ngoài đường lớn vì như những cửa hàng này sẽ chịu những khoản phí vận hàng rất lớn như tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên.

bạn cách mua điện thoại iphone macbook ở Nhật cho người nước ngoài

Chính vì thế, bạn chỉ cần chọn những cửa hàng trong ngõ nhỏ mà thôi, họ sẽ có giá tốt hơn nhiều. Xác định mua chiếc điện thoại để dùng trong 3 năm sống và làm việc ở nước ngoài thì bạn nên dành cho mình một đến vài ngày để đến những cửa hàng xem giá và lựa chọn cho mình chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhất.

Cách kiểm tra điện thoại iphone quốc tế

Điện thoại lock chỉ sử dụng được sim của nhà mạng cung cấp, trong khi đó điện thoại iphone quốc tế thực tập sinh có thể sử dụng bất cứ sim của nhà mạng nào bạn muốn. Có thể sử dụng được cả Việt Nam mà không phá khóa. Chính vì thế để tránh phải các điện thoại lock bạn có thể kiểm tra bằng các cách như sau:

Cách thứ nhất: Bạn vào phần cài đặt sau đó mở ứng dụng của SIM để kiểm tra

Nếu điện thoại của bạn hiển thị Carrier Select (chọn nhà mạng) hoặc Lock Carrier (khóa nhà mạng) thì đây là iPhone Lock.
Nếu máy hiển thị dịch vụ của nhà mạng Việt Nam, bạn hãy bấm gọi *5005*7672*0# và chờ kết quả:

bạn cách mua điện thoại iphone macbook ở Nhật cho người nước ngoài

Máy hiển thị “Cài đặt thành công – địa chỉ trung tâm dịch vụ – không có địa chỉ” thì chứng tỏ iphone đó là bản quốc tế. Máy hiển thị bảng chọn các nhà mạng thì iphone đó là bản Lock.

Cách thứ hai: Kiểm tra bằng cách lắp sim vào máy

Một khi bạn lắp sim vào máy điện thoại, nếu máy có báo sóng, không hiện ra nhà cung cấp nào, có thể thực hiện cuộc gọi luôn thì đây là iPhone quốc tế Nhật chuẩn.
Trường hợp khi lắp vào máy yêu cầu kích hoạt chọn mạng (docomo, softbank, t&t,… ) và sóng chỉ lên sau khi kích hoạt xong thì đây là máy Nhật Lock.

Xem thêm

Hy vọng bài viết cách mua điện thoại iphone macbook ở Nhật cho người nước ngoài giúp các bạn tránh được tình trạng bị lừa mua hàng không như ý. Với thông tin trên đây sẽ giúp các bạn đọc có thêm kinh nghiệm khi chọn mua những chiế iphone với giá cả hợp lý nhất phục vụ cho công việc cũng như việc học tập của mình.

Cường Phát Logistics là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa quốc tế trong đó có tuyến mạnh nhất là Việt Nhật với ưu điểm về giá và thời gian. Hãy follow chúng tôi trên facebook theo địa chỉ fb.com/cuongphatlogistics (hoặc tìm kiếm “Cường Phát Logistics” trên thanh tìm kiếm) để cập nhật nhiều tin tức bổ ích

Cách mua điện thoại iphone macbook ở Nhật cho người nước ngoài