Tin tức

Các hãng hàng không lớn nhất thế giới tại Việt Nam

28 Th9, 2023 Tin tức

Trong những năm gần đây, ngành hàng không ghi nhận sự phát triển vượt bậc bởi nhu cầu đi máy bay ngày càng tăng cao. Không những thế các hãng bay không ngừng phát triển về chất lượng dịch vụ cũng như đội tàu bay của mọi hãng. Trên thế giới hiện đang có nhiều hãng hàng không lớn nhỏ khác nhau, các hãng bay chủ yếu phân chia thành 2 nhóm là hãng bay cao cấp và hãng bay giá rẻ. Bài viết dưới đây, Cường Phát Logistics sẽ chia sẻ thông tin các hãng hàng không lớn nhất thế giới hiện nay.

Các hãng hàng không lớn nhất thế giới hiện nay

Hãng hàng không American Airlines – lớn nhất thế giới

Hãng hàng không American Airlines đã khai thác 174.465 dịch vụ chuyến bay vào đầu tháng 6/2022 và đây chính là hãng hàng không lớn nhất thế giới về quy mô đội bay.

Các hãng hàng không lớn nhất thế giới

Vào giữa năm 2022, American Airlines là nhà khai thác các chuyến bay thương mại lớn nhất trên thế giới, sở hữu đội bay gồm hơn 911 máy bay từ Boeing đến Airbus và dự kiến sẽ tăng thêm 161 tàu bay.

Hãng hàng không Delta Airlines – Lớn thứ hai trên thế giới

Hãng hàng không Delta Airlines đã được khai thác 137.682 dịch vụ chuyến bay vào năm 2022. Hãng hàng không Delta Airlines được xem là một trong các hãng hàng không lâu đời nhất trên thế giới kể từ khi hoạt động. Hãng hàng không Delta Airlines có hơn 83.000 nhân viên và đội bay gồm có khoảng 877 tàu bay.

Hãng hàng không Delta Airlines – Lớn thứ hai trên thế giới

Hãng hàng không United Airlines

Hãng hàng không United Airlines chính là nhà khai thác hàng không lớn thứ ba trên thế giới vào năm 2022. Hàng không United Airlines đã hoàn thành 127.516 chuyến bay vào tháng 6/2022. Hiện tại hãng hàng không United Airlines đã có khoảng 84.100 nhân viên trong các hoạt động và có quy mô đội bay 839 tàu bay lên đến hơn 342 điểm đến.

Xếp hạng các hãng hàng không lớn trên thế giới

Hãng hàng không Korean Air

Nếu xếp hạng các hãng hàng không trên thế giới có trải nghiệm đáng nhớ nhất thì không thể không nhắc đến máy bay Korean Air. Tại hãng hàng không Korean Air, luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất bởi có đồ ăn ngon và đa dạng, ghế khoang ngồi rất thoải mái cũng như dịch vụ giải trí đẳng cấp. 

Đọc thêm

Hãng hàng không tốt nhất thế giới

Hãng hàng không Emirates

Hãng hàng không Emirates là một trong số những hãng bay quốc tế hoạt động mạnh nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây. Emirates Airlines chính là hãng bay bay của Tiểu Vương Quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Hãng bay Emirates hoạt động rất mạnh với gần 3.400 chuyến bay mỗi tuần. Trụ sở chính của hãng Emirates đặt tại sân bay quốc tế Dubai. Mạng lưới bay với hơn 142 thành phố và 78 quốc gia trên Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông, Châu Phi, Ấn Độ và các khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Các hãng máy bay quốc tế lớn nhất

Hãng hàng không Qatar Airways

Hãng hàng không Qatar Airways được thành lập vào năm 1997 – hãng hàng không quốc gia Qatar, đặt trụ sở chính tại cảng hàng không quốc tế 5 sao Hamad và tọa lạc tại thủ đô Doha, Qatar. Với hơn 24 năm hoạt động, Qatar Airways đã là một trong những hàng hàng không quốc tế trẻ nhất phục vụ các chuyến bay đến và đi tới cả 6 lục địa, kết nối hơn 160 điểm đến trên thế giới mỗi ngày.

Các hãng hàng không lớn nhất thế giới Quatar Airways

Hãng hàng không ANA

Hãng hàng không ANA hiện có trung tâm hoạt động tại sân bay Narita(thủ đô Tokyo) và sân bay Kansai (thành phố Osaka) cùng với đó là các trụ sở tại sân bay quốc tế Tokyo,…Đội bay của hãng hàng không ANA hiện nay vận hành 257 máy bay với độ an toàn cao và hiệu quả kinh tế về nhiên liệu tuyệt đối.

Hãng hàng không Ana lớn nhất thế giới

Hãng hàng không Cathay Pacific

Hãng hàng không Cathay Pacific – hãng hàng không quốc gia Hồng Kông và hiện đang là hãng bay lớn nhất Châu Á hiện nay. Hãng hàng không Cathay Pacific được thành lập vào ngày 2/9/1946, có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Hồng Kông. Hãng hàng không được đặt tên là Cathay Pacific bởi từ “Cathay” là một cái tên cổ mà người phương tây dùng để gọi Trung Quốc và “Pacific” thể hiện mơ ước một ngày nào đó, họ có thể bay xuyên Thái Bình Dương.

Các hãng hàng không lớn nhất thế giới Cathay Pacific

Hãng hàng không Eva Air

Hãng hàng không Eva Air – hãng hàng không danh tiếng nhất của Đài Loan, hoạt động chính tại sân bay quốc tế Đào Viên tại thành phố Đài Bắc. Hãng hàng không Eva Air hiện có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không thế giới. Hiện hãng EVA Air đang sở hữu một đội bay hiện đại bao gồm 48 máy bay chở khách và máy bay chở hàng hoá.

Các hãng hàng không lớn nhất thế giới

Lời kết

Qua bài viết trên đây, Cường Phát Logistics đã tổng hợp các hãng hàng không lớn nhất thế giới cho các bạn lựa chọn. Hy vọng các bạn sẽ chọn được những hãng hàng không phù hợp nhất để có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

CƯỜNG PHÁT LOGISTICS

Địa chỉ văn phòng: Số 2 Lô M2, Khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0868 00 9191

Admin: 0977 13 2019

Email: info.cuongphatlogistics@gmail.com

Website: cuongphatlogistics.vn