Hướng dẫn

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín Hà Nội

27 Th4, 2021 Hướng dẫn

Hiện nay, Nhật Bản luôn được xem là thị trường có sức hút nhất đối với ngành xuất khẩu lao động Việt Nam với mức thu nhập cao. Và cũng từ điều này đã dẫn đến việc số lượng các công ty xuất khẩu lao động không ngừng tăng lên, làm cho người lao động khó có thể biết được công ty nào lừa đảo, công ty nào thật sự uy tín. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn trung tâm xuất khẩu lao động uy tín Hà nội. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ tin cậy và đúng đắn để lựa chọn khi có nhu cầu.

Địa chỉ trung tâm xuất khẩu lao động uy tín Hà Nội

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư Việt Phú

Với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất việc làm cho lao động. Trong những năm qua công ty cổ phần Đầu tư Việt Phú đã luôn không ngừng phấn đấu. Duy trì và phát triển ổn định trong lĩnh vực cung ứng nhân lực xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Công ty có quan hệ hợp tác tin cậy với doanh nghiệp Nhật Bản nên thị trường nước ngoài. Công ty có quan hệ hợp tác tin cậy với doanh nghiệp Nhật Bản nên thị trường chủ yếu là Nhật Bản.

Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để lao động thích nghi dễ dàng với cuộc sống ở môi trường mới. Và luôn cam kết đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ, có sức khỏe. Có ý thức và chịu được áp lực cho thị trường khó tính như Nhật Bản. Để có được chữ tín đối với khách hàng cho đến nay. Công ty đã không ngừng đổi mới các phương pháp quản lý và hướng dẫn cho học viên trước khi xuất khẩu. Với chi phí phù hợp các thủ tục dễ dàng đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty.

Công ty cổ phần nhân lực và thương mại Vinaconex

Công ty cổ phần nhân lực và thương mại Vinaconex thực hiện chức năng xuất khẩu lao động. Chính là nơi đào tạo nghề và kinh doanh xuất nhập khẩu. Công ty tự hào là một trong những địa điểm hàng đầu trong hoạt động xuất khẩu lao động. Từ khi thành lập đến nay công ty đã đưa hơn 70.000 lượt lao động sang làm việc cho hơn 100 đối tác trên thế giới. Với nhiều nhóm nghề khác nhau và đây cũng chính là nơi đào tạo cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho các thị trường. Công ty luôn hướng đến mục tiêu đào ra lực lượng lao động chất lượng cao cung ứng cho các cứng cho các thị trường có chọn lọc.

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín Hà Nội

Công ty Vinaconex nằm trong top những doanh nghiệp cung ứng lao động quốc tế uy tín tại Việt Nam với đội ngũ kỹ sư. Cán bộ lành nghề được đào tạo chính quy có thể đáp ứng được yêu cầu đào tạo ra lao động quốc tế.

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam – trung tâm xuất khẩu lao động uy tín hà nội

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam luôn tự tin về khả năng có thể mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập cải thiện chất lượng cuộc sống cho con người lao động.

Hiện tại, Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam đang là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, nghiệp đoàn đến từ Nhật Bản. Thế nên cũng không khó hiểu vì sao cái tên này lại được đánh giá là công ty xuất khẩu lao động sang Nhật Bản uy tín nhất. Với mong muốn giúp người lao động lựa chọn được những ngành nghề, công ty phù hợp với khả năng của bản thân. TTC Việt Nam luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích đến từ các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

Xem thêm

Tại sao nên chọn TTC Việt Nam khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

  • Đảm bảo mọi quyền lợi của thực tập sinh khi đăng ký tham gia
  • Thực hiện đúng các quy định đã thỏa thuận trong hợp đồng
  • Cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin việc làm cho thực tập sinh
  • Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng khi có nhu cầu
  • Mọi ứng viên đều được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia, giáo viên dày dặn kinh nghiệm

Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư Quốc tế Mai Linh

Trung tâm xuất khẩu lao động uy tín Hà Nội

Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư Quốc tế Mai Linh hoạt động trọng lĩnh vực: xuất khẩu lao động, tư vấn du học, giới thiệu việc làm,…Trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, công ty hình thành đội ngũ cán bộ giảng dạy có bề dày kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ học viên của mình. Họ luôn tận tình có những định hướng đúng đắn cho các bước đường khi đi lao động ở nước ngoài cho các học viên. Công ty mở các lớp đào tạo phục cho nhu cầu bổ sung kiến thức của học viên như: đào tạo nâng cao kỹ năng nghề, ngôn ngữ, những nền văn hóa cũng như tập quán của người bản địa nơi mà họ sẽ sang lao động.

Trên đây là địa chỉ về trung tâm xuất khẩu lao động uy tín hà nội hiện nay. Để biết thêm thông tin về mức phí quy trình tham gia hay số lượng lao động xuất cảnh tại các công ty. Chúc bạn tìm được địa chỉ tin cậy, phù hợp nhất để học tập được nhiều kỹ năng nghề nghiệp, giúp bạn hoàn thành sớm nguyện vọng của mình