Hướng dẫn

Trung tâm tiếng Nhật uy tín Hà Nội

27 Th4, 2021 Hướng dẫn

Một trung tâm tiếng Nhật uy tín sẽ có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc của mình. Đồng thời, trung tâm cũng cần đảm bảo rằng giáo trình và phương pháp giảng dạy đáp ứng được nhu cầu và trình độ của từng học viên.

Ngoài ra, một trung tâm uy tín cũng cần có các dịch vụ hỗ trợ như tư vấn học tập, hỗ trợ tìm kiếm việc làm và hỗ trợ học phí. Những dịch vụ này sẽ giúp học viên cảm thấy thoải mái và tin tưởng khi đăng ký khóa học tại trung tâm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Nhật uy tín, hãy tìm hiểu kỹ về đội ngũ giáo viên, giáo trình, phương pháp giảng dạy cũng như các dịch vụ hỗ trợ mà trung tâm cung cấp. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các học viên đã từng học tại trung tâm để có cái nhìn toàn diện hơn về chất lượng giảng dạy và dịch vụ của trung tâm.

Địa chỉ trung tâm tiếng Nhật uy tín Hà Nội được nhiều bạn bình chọn

Trung tâm tiếng Nhật uy tín Hà Nội

Trung tâm Akira – Tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tiếng Nhật Akira là một trong những trung tâm tiếng Nhật tốt nhất Hà Nội dành cho người mới bắt đầu. Với phương pháp giảng dạy khoa học, đi từ việc khơi gợi cảm hứng học tập, tạo thói quen và rèn tính cách. Trung tâm Akira sẽ giúp học viên tiếp cận với tiếng Nhật một cách thú vị nhất. Từ đó học viên có thể hiểu nhanh và nhớ lâu hơn trên một lộ trình đã có sẵn. Bên cạnh đó, các bài học được xây dựng trên những thực tế sống động sẽ giúp bạn ứng dụng được vào cuộc sống và có nền tảng tiếng Nhật vững chắc nhất.

Trung tâm Nhật ngữ Akira với phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ giúp người mới bắt đầu làm quen nhanh chóng với tiếng Nhật. Khi hoàn thành học phí, học viên sẽ được giảm ngay 20% số tiền học trong một khóa học. Bên cạnh đó, bạn còn được cung cấp tài khoản học online và miễn phí toàn bộ giáo trình trong quá trình học.

Trung tâm Kosei – khóa học hán tự chất lượng

Trung tâm Kosei là một trong những trung tâm tiếng Nhật Hà Nội với nội dung Hán tự chuyên sâu không chỉ đưa đến cho học viên kiến thức nền tảng tiếng Nhật vững chắc. Trong đó, khóa học tiêu biểu là tiếng Nhật sơ cấp, tiếng nhật trung cấp, khóa học Kanji. Đối với Kosei thì học tiếng Nhật không chỉ đơn giản là biết thêm một ngoại ngữ mà còn chính là  cơ hội để bạn tiếp xúc với một nền văn hóa mới. Chính vì thế, các khóa học tại trung tâm vào nền tảng của tiếng Nhật là Hán ngữ để giúp học viên hiểu hơn về ý nghĩa của tiếng Nhật và nhớ nhanh hơn.

Khóa học Kanji tại Kosei sẽ đưa đến phương pháp học khoa học, giúp học viên không chỉ đơn thuần nhớ mặt chứ mà còn hiểu sâu về nghĩa. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng nhớ được Hán tự và có được kiến thức vững chắc trước khi bước vào các khóa học chuyên sâu.

Trung tâm tiếng Nhật Eikoh – luyện thi JLPT

Trung tâm tiếng Nhật Eikoh là trung tâm có 100% vốn đầu tư Nhật Bản với  nhiều năm kinh nghiệm luyện thi JLPT tại Việt Nam. Điểm mạnh nhất của trung tâm tiếng Nhật Eikoh phải kể đến là các khóa học luyện thi JLPT ở trình độ trung cấp và cao cấp. Các lớp ở trình độ trung và cao cấp của Eikoh có sự tham gia giảng dạy của người Nhật. Cá biệt có những lớp 100% thời lượng là người Nhật đứng lớp.

Trung tâm tiếng Nhật uy tín Hà Nội

Ngoài các khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật, tại trung tâm Eikoh còn có các khóa học giao tiếp cao cấp, tiếng Nhật thương mại, tiếng Nhật chuyên ngành. Các khóa học này giúp người học tiếng Nhật sau khi đã học đến một trình độ nhất định có thể vận dụng tiếng Nhật tốt hơn vào công việc.

Trung tâm học tiếng Nhật VJCC

Trung tâm hợp tác nguồn nhân lực Việt Nam – Nhật Bản được thành lập từ năm 2002. Khác với những trung tâm khác VJCC tổ chức các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho các đối tượng yêu thích và mong muốn sử dụng tiếng Nhật nhằm phục vụ cho công việc hay du học. Các khóa học vô cùng đa dạng và hết sứ thiết thực như tiếng Nhật kế toán, tiếng Nhật giao tiếp,…Đội ngũ giảng viên người Nhật và người Việt dày dặn kinh nghiệm và kiến thức. Bên cạnh đó, trung tâm học tiếng Nhật VJCC thường xuyên triển khai các hoạt động giao lưu văn hóa và hỗ trợ du học.

Đọc ngay

Trung tâm tiếng Nhật Mina

Trung tâm tiếng Nhật uy tín Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật Mina là một trong những trung tâm có tiếng tại Hà Nội cùng với thầy cô rất nhiệt tình tận tâm. Ngoài những kiến trúc theo giáo trình N5 đến N1 thì Mina cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Tại Tiếng Nhật Mina, mình không chỉ học tiếng Nhật mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác như: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập làm giáo viên,…

Trên đây là các trung tâm tiếng Nhật uy tín Hà Nội  với chất lượng giảng dạy được đánh giá cao nhất trong năm 2021. Hy vọng với những thông tin sẽ giúp bạn đọc tìm được địa chỉ học tiếng nhật phù hợp với năng lực của mình.