Hướng dẫn

Tiêu chí lựa chọn đơn vị order uy tín

29 Th10, 2018 Hướng dẫn
Tiêu chí lựa chọn đơn vị order uy tín

Tại sao cần lựa chọn đơn vị order taobao uy tín?

Thực tế, rất nhiều đơn vị quảng cáo là cung cấp dịch vụ order taobao. Tuy nhiên, họ không phải là nhà cung cấp trực tiếp dịch vụ này. Đơn thuần chỉ là những người đi gom hàng order, gom nhiều đơn lẻ thành 1 đơn lớn. Và sau đó order qua 1 bên trung gian khác.

Những người này cũng không có hệ thống đặt hàng, không có kho và cũng không tự vận chuyển hàng về. Họ đơn thuần chỉ là 1 bên trung gian khác, gom hàng order để sau đó ăn chênh lệch.

Chính vì thế, chi phí dịch vụ thường khá cao và các dịch vụ hậu mãi cũng không được chú trọng như các bên đặt hàng chuyên nghiệp.

Vậy làm thế nào để đánh giá 1 đơn vị order có uy tín hay không?

Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị order taobao uy tín

1. Kinh nghiệm lâu năm.

Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn nên lựa chọn đơn vị đã có kinh nghiệm order lâu năm. Bời ở họ có thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thị trường.

Từ đó họ sẽ có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý, đem lại lợi ích tối ưu nhất cho bạn

2. Làm việc chuyên nghiệp.

Có hệ thống theo dõi đơn hàng, tài chính rõ ràng. Trong quá trình đặt hàng, khách hàng không chỉ làm việc với một đầu mối duy nhất là nhân viên kinh doanh. Họ có những bộ phận khác hỗ trợ KH trong mọi trường hợp như: bộ phận CSKH, kế toán,…

Khách hàng tự tạo tài khoản, tự lên đơn hàng và trực tiếp quản lý đơn hàng trên hệ thống của đơn vị order. Theo dõi được lộ trình vận chuyển của đơn hàng.

 

Tiêu chí lựa chọn đơn vị order uy tín

Có hệ thống thống kê tài chính rõ ràng, minh bạch để khách hàng chủ động trong tài chính

Đơn vị order uy tín

Có những thống kê thông minh, và các trạng thái đơn hàng để theo dõi

3. Có văn phòng giao dịch ở Việt Nam và Trung Quốc.

Một đơn vị có địa chỉ văn phòng rõ ràng sẽ làm tăng thêm độ tin cậy cho người muốn lựa chọn sửa dụng dịch vụ.

4. Báo giá rõ ràng, chi tiết, cụ thể.

Ai làm trong lĩnh vực vận chuyển đều biết đến cách báo giá hơi riêng biệt của nó. Không giống như những sản phẩm có một mức giá rõ ràng. Các dịch vụ vận chuyển hay mua hàng TQ đều sẽ có mức giá khác nhau cho mỗi đơn hàng.

Vì thế, các bạn nên gọi điện để nghe báo giá của công ty trước khi sử dụng dịch vụ. Một công ty làm ăn uy tín chắc chắn sẽ đưa ra một mức giá chi tiết, cụ thể và hợp lý cho bạn. Xem bảng giá của chúng tôi tại đây

Xem thêm

5. Thời gian vận chuyển.

Đúng hẹn, kịp tiến độ kinh doanh là những điều cơ bản ở 1 đơn vị order uy tín. Thông thường, hàng sẽ về sau khoảng 3 -5 ngày  tại kho Hà Nội. Nếu hàng về chậm hơn thời gian giao hẹn nhiều lần thì có lẽ đã đến lúc bạn cần tìm cho mình 1 đơn vị order khác uy tín hơn.

6. Chi phí, chính sách hậu mãi sau dịch vụ.

Những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín thường  cung cấp dịch vụ order taobao với mức phí cạnh tranh nhất. Và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của các đơn vị, cá nhân.
Đối với các đơn vị uy tín, KH sẽ nhận được sự chăm sóc sau khi sử dụng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng giải quyết các khiếu nại.

Ngoài ra khách hàng còn được hưởng những chính sách dành cho khách hàng thân thiết

Thông qua những tiêu chí lựa chọn dịch vụ order taobao uy tín trên, hi vọng quý khách có thể hiểu được những yếu tố cần và đủ để tạo nên một đơn vị order uy tín. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm điều đó qua bước tạo tài khoản 

Trân Trọng!

Cường Phát Logistics