Hướng dẫn

Mua đồ điện tử trên Amazon Ebay nhanh chóng, tiết kiệm

18 Th11, 2020 Hướng dẫn

Hiện nay, Amazon và Ebay đang là hai trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Với số lượng hàng hóa vô cùng đa dạng và chất lượng. Mỗi trang thương mại đều có những điểm mạnh riêng của mình. Mua đồ điện tử trên Amazon Ebay chất lượng có được đảm bảo không? Mua hàng trên Amazon hay Ebay dễ dàng hơn? Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Hãy cùng Cường Phát Logistics làm rõ vấn đề này ngay sau đây.

Nên chọn mua đồ điện tử trên Amazon Ebay

Trong đời sống hiện nay của con người không thể thiếu các đồ điện tử. Với sự phát triển của internet và lĩnh vực thương mại điện tử, việc mua các thiết bị điện tử trên mạng hay trên các trang thương mại điện tử không còn quá lạ lẫm đối với nhiều người. Đặc biệt, Amazon và Ebay đây là hai trang thương mại điện tử lớn nhất nhì trên thế giới, đồ điện tử được bán rất nhiều trên đây với nhiều nguồn cung cấp khác nhau. Mỗi trang thương mại sẽ có những điểm mạnh riêng. Dưới đây, Cường Phát Logistics sẽ chỉ ra những điểm mạnh của hai trang thương mại điện tử này.

Mua đồ điện tử trên Amazon

Mua đồ điện tử trên Amazon Ebay

 

Hàng hóa, đồ điện tử trên Amazon đa phần là hàng mới của công ty và chưa qua sử dụng. Không chỉ có đồ điện tử mà tất cả mặt hàng trên Amazon đều được phân loại cụ thể theo người bán và cách thức ship hàng. Trên Amazon chia ra thành 3 nhóm:

– Ship and sold by Amazon.com: Đây là hàng hóa do Amazon trực tiếp phân phối và vận chuyển. Nhóm này có độ uy tín cao, chất lượng tốt.

– Sold by Seller and Fulfilled by Amazon: Đây là hàng hóa do nhà cung cấp ký gửi ở kho hàng của Amazon. Mua những hàng hóa này cũng khá đảm bảo về chất lượng.

– Ship from and sold by seller: Đây là hàng hóa được phân phối và vận chuyển bởi chính nhà cung cấp. Nếu bạn mua hàng thuộc nhóm này, bạn cần tìm hiểu kỹ về người bán để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Mua đồ điện tử trên Amazon khá an toàn và chất lượng.

Xem thêm: Bỏ túi 02 cách mua hàng Amazon Mỹ

Mua đồ điện tử trên Ebay

Mua đồ điện tử trên Amazon Ebay

Điểm nổi bật của Ebay chính là có thể đấu giá trực tuyến, giúp bạn có thể mua được nhiều đồ điện tử từ cũ cho đến mới với mức giá cực thấp. Người bán hàng trên Ebay sẽ đưa ra một mức giá sàn, sau đó người mua sẽ vào đấu giá. Kết thúc phiên đấu giá, người trả giá cao nhất sẽ được mua sản phẩm đó.

Tuy nhiên, khi mua đồ điện tử hay bất kỳ hàng hóa nào trên Ebay, đòi hỏi người mua phải có chút kinh nghiệm lựa chọn hàng hóa cũng như lựa chọn người bán uy tín để không bị lừa.

Nên mua đồ điện tử trên Amazon hay Ebay?

Không thể kết luận rằng mua hàng trên Amazon tốt hơn hay Ebay tốt hơn. Mỗi trang thương mại điện tử đều có những đặc điểm và thế mạnh riêng. Cả Amazon và Ebay đều có những chính sách tốt để bảo vệ người mua hàng. Tuy nhiên hai trang này đều là những nơi bán đủ các loại hàng hóa từ hàng chính hãng đến hàng fake. Nếu như bạn là người chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon hoặc Ebay thì hãy thận trọng, tìm hiểu thật kỹ những thông tin về đồ điện tử, nhà cung cấp, những phản hồi của khách hàng đã mua,… để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Bài viết liên quan

Cường Phát Logistics hỗ trợ mua đồ điện tử trên Amazon Ebay

Bạn đang tìm những món đồ điện tử như loa, tai nghe, các linh kiện điện tử,…. thì Amazon và Ebay là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Trên hai trang thương mại điện tử này cung cấp hàng nghìn sản phẩm đồ điện từ khác nhau làm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của bạn.

Mua đồ điện tử trên Amazon Ebay

Nhưng đôi khi người mua lại gặp khó khăn về ngôn ngữ, hình thức thanh toán và vận chuyển về Việt Nam. Đối với những người lần đầu tiên mua hàng trên hai trang thương mại điện tử này thì thật sự rất khó để mua hàng một cách dễ dàng.

Hiểu được nhu cầu và những khó khăn của khách hàng khi mua đồ điện tử trên Amazon Ebay, dịch vụ mua hộ hàng điện tử ship về Việt Nam của Cường Phát Logistics sẽ là cấu nối giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm điện tử mong muốn.

Mọi hàng hóa điện tử sẽ được Cường Phát Logistics đặt mua theo đúng yêu cầu của khách hàng. Quá trình thanh toán, nhận hàng tại Mỹ và vận chuyển về Việt Nam sẽ được chúng tôi thực hiện. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam, nhân viên của Cường Phát Logistics sẽ giao hàng tận tay cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ giao đầy đủ sản phẩm, giấy tờ cũng như bill thanh toán để bạn kiểm tra có đúng như yêu cầu của mình hay không.

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa biết cách đấu giá trên Ebay, nhân viên của công ty sẽ giúp bạn đấu giá, đồng thời sẽ tư vấn cho bạn cách mua hàng tiết kiệm nhất. Mua đồ điện tử trên Amazon Ebay đều được. Mỗi trang thương mại đều có những chính sách riêng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Để được mua đồ điện tử một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, quý khách hãy sử dụng ngay dịch vụ đặt hộ hàng của chúng tôi. Cường Phát Logistics sẽ giúp quý khách đặt hàng như mong muốn.