Hướng dẫn

KINH NGHIỆM NHẬP HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA CHẤT LƯỢNG NHẤT

30 Th7, 2020 Hướng dẫn

Hàng Nhật nội địa là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng trên thế giới bởi chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm. Tuy nhiên, để kinh doanh hoặc mua hàng Nhật nội địa, bạn cần có kiến thức về thị trường và quy trình mua sắm trực tuyến tại Nhật Bản. Nếu không có kinh nghiệm và kiến thức đầy đủ, việc mua hàng Nhật nội địa có thể gặp phải nhiều khó khăn và rủi ro.

hàng nhật nội địa

Kinh doanh hàng Nhật nội địa chính là sự lựa chọn sáng suốt của những người thức thời, nhất là trong thời buổi khách hàng trọng chất lượng mà không quá quan tâm đến giá cả như hiện nay.

Không ít người đã nhận thấy cơ hội hiếm có khó tìm này nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu và đặc biệt là nhập hàng như thế nào. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không đút túi ngay những kinh nghiệm nhập hàng nhật nội địa này

Nguồn hàng Nhật nội địa chính hãng ở đâu?

1. Mua hàng trực tiếp tại Nhật Bản

So với hàng Nhật xuất khẩu thì hàng Nhật nội địa luôn được ưa chuộng hơn vì khách hàng sẽ tin tưởng 100% nguồn hàng đó là chính gốc. Bạn có thể bỏ ra chi phí để sang tận nơi, trực tiếp lựa chọn hàng hóa về kinh doanh. Tuy nhiên, hình thức này khá tốn kém và rắc rối ở các khâu thủ tục. Nếu nhập với số lượng lớn thì bạn mới nên cân nhắc đến việc mua vé sang Nhật. Còn nếu kinh doanh nhỏ lẻ thì chúng ta cùng tìm hiểu những hình thức lấy hàng khác bên dưới nào!

mua hàng nhật nội địa

2. Order hàng thông qua các website uy tín

Vì sao phải là website uy tín? Dạo một vòng tìm kiếm, bạn sẽ thấy có rất nhiều trang web nhận order hàng Nhật, nhưng nếu cả tin thì bạn sẽ rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

Mua hàng Nhật nội địa ở đâu

Tuy nhiên, khi chọn order hàng từ những website chất lượng thì bạn phải chấp nhận giá thành sẽ cao hơn bình thường. Hãy thường xuyên theo dõi các đợt khuyến mãi để mua hàng tốt với giá tiết kiệm nhất nhé.

Cường Phát Logistics xin giới thiệu cho bạn một số địa chỉ mua hàng Nhật uy tín:

  • Rakuten (rakuten.co.jp/)
  • Amazon Japan (amazon.co.jp/)
  • Uniqlo (uniqlo.com/jp/)
  • Nissen (nissen.co.jp)
  • Kaneb (kanebo-cosmetics.co.jp/)
  • Shiseido (shiseido.co.jp/),…

Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Nhật có thể khiến bạn gặp rào cản về ngôn ngữ. Hãy nhờ đến những người am hiểu tiếng Nhật để dịch nội dung và cân nhắc thật kĩ càng trước khi chọn mua bạn nhé.

Vẫn còn một vài cách thức khác đơn giản để có được hàng chất lượng, xem tiếp thôi nào.

Đọc thêm

  1. Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ và 03 điều cần biết
  2. Cách order hàng trên Mercari tại Việt Nam giá rẻ

3. Lấy hàng Nhật nội địa qua tay

Theo đường hàng không hoặc đường biển, các lái buôn thường nhập số lượng lớn các loại sản phẩm đa dạng về Việt Nam và bắt đầu phân phối cho các cửa hàng nhỏ lẻ. Bạn cũng có thể lấy hàng theo cách này, giá khá cao nhưng bù lại sẽ rất tiện lợi cho những người mới bắt đầu tập tành kinh doanh vì được lựa hàng theo ý muốn.

4. Tận dụng các mối quan hệ để nhờ người mua và gửi hàng về Việt Nam

Nếu có người thân hoặc bạn bè hiện đang sinh sống tại Nhật thì thật tuyệt vời. Hãy lên một danh sách cụ thể tên và số lượng những sản phẩm cần mua. Sau đó nhờ họ mua ngay tại Nhật Bản và gửi về Việt Nam.

Như vậy, bạn sẽ đảm bảo được hàng hóa chắc chắn có xuất xứ rõ ràng mà giá cả lại rẻ hơn rất nhiều nữa. Tham khảo ngay cước phí gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Đây là 4 cách phổ biến và hữu hiệu nhất để bạn sở hữu những sản phẩm hàng Nhật nội địa vạn người mê. Chúc bạn sở hữu được những sản phẩm xuất xử Nhật ưng ý

hàng nhật nội địa