Hướng dẫn

Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên Amazon

12 Th11, 2020 Hướng dẫn

Dưới đây, Cường Phát Logistics sẽ hướng dẫn bạn cách đăng kí tài khoản trên Amazon. Amazon là một trong những trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới. Ở đây cung cấp rất nhiều sản phẩm từ sách vở, đồ điện tử, quần áo, hàng gia dụng,…. Nếu bạn chỉ muốn biết xem trên trang thương mại điện tử này bán những gì thì không cần đăng ký tài khoản. Nhưng nếu bạn muốn mua hàng hoặc bán hàng trên Amazon thì bạn phải thiết lập một tài khoản. Thao tác này chỉ mất khoảng vài phút, nhưng không phải ai cũng biết làm.

Những điều cần biết trước khi đăng kí tài khoản trên Amazon

Amazon – Ông vua bán lẻ trực tuyến

Amazon là trang web mua bán thuộc Công ty Amazon.com Inc dành riêng cho thị trường Mỹ. Nó được đánh giá là trang web bán lẻ hàng đầu trên thế giới. Nó được ví như một cửa hàng bán lẻ đa năng, là nơi để người mua có thể tìm mua bất cứ thứ gì trên đó chỉ với 1 cú click chuột.

Trải qua một chặng đường dài phát triển, từ một nhà sách trực tuyến, hiện nay, Amazon đã dần mở rộng và trở thành một nơi bán đa dạng các loại hàng hóa từ sách vở, đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ chơi, hàng thời trang, mỹ phẩm,…. của tất cả các nước trên thế giới.

đăng kí tài khoản trên Amazon

 

Với tư cách là hãng bán lẻ, Amazon cung cấp cho khách hàng phương thức mua hàng trực tuyến chỉ với chi phí mua và giao dịch thấp hơn phương thức truyền thống. Khi mua hàng tại đây, bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn những mặt hàng mình yêu thích, có thể so sánh giá, đánh giá sản phẩm trước khi quyết định mua.

Xem thêm

Chọn mua hàng trực tuyến trên Amazon là cách mua hàng thông minh, giúp bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu và với mức giá phù hợp. Amazon luôn có nhiều chính sách tốt để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Mua hàng trên Amazon có tốt không?

Có nhiều người vẫn còn lưỡng lự trước khi quyết định mua hàng online, đặc biệt mua hàng trên các trang thương mại điện tử của nước ngoài. Đa số người mua hàng đều lo lắng rằng hàng hóa mình mua có giống như những gì mà shop đã quảng cáo, sợ bị lừa tiền,….

Trên Amazon không phải sản phẩm nào cũng được bán bởi Amazon, mà nó được bán bởi rất nhiều người khác nhau. Vì vậy, khi mua hàng, với những người chưa có kinh nghiệm thì thường có nỗi lo về hàng hóa không được đảm bảo.

Hàng hóa bạn tại đây được chia thành 2 nhóm cơ bản:

đăng kí tài khoản trên Amazon

– Hàng hóa bán bởi chính Amazon. Đối với những hàng hóa này thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và các chính sách bảo hành đi kèm. Hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, có chế độ bảo hành và trong đó cả việc cho phép trả hàng.

– Hàng hóa bán bởi các đơn bị khác. Đối với loại hàng hóa này bạn nên cẩn thận hơn. Không phải shop nào bán hàng trên web Amazon đều có chất lượng tốt. Vì thế, trước khi quyết định mua hàng, bạn nên tham khảo kỹ những đánh giá của khách hàng đã từng mua để đưa là lựa chọn phù hợp.

Làm thế nào để tham gia mua hàng trên Amazon?

Như đã nói ở trên, Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất nước Mỹ và lớn nhất trên thế giới. Tại đây, số lượng người bán hàng, người mua hàng cực kỳ đông đảo. Vì có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới, thương hiệu Amazon luôn được đảm bảo cung cấp đến người dùng những dịch vụ uy tín nhất và tốt nhất. Với lượng hàng hóa vô cùng phong phú, mọi thứ bạn cần đều dễ dàng tìm kiếm tại Amazon.

Đối với người tiêu dùng Việt Nam hay bất kể những ai muốn mua hàng trên Amazon đều phải thực hiện đăng ký tài khoản. Có tài khoản trên Amazon, bạn có thể thỏa sức mua sắm tại đây.

Hướng dẫn đăng kí tài khoản trên Amazon

Bước 1: Truy cập Amazon.com

đăng kí tài khoản trên Amazon

Để đăng ký tài khoản trên Amazon, bạn cần truy cập Amazon.com. Giao diện của trang web xuất hiện, tại góc trên bên phải, bạn sẽ thấy một trình đơn mang tên Your Account (Tài khoản của bạn). Bạn cho chuột vào đó và nhấn vào liên kết Start Here (Bắt đầu tại đây). Ngay lập tức sẽ xuất hiện nút Sign in (Đăng ký).

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

Sau khi bạn kích vào nút Sign in, ngay lập tức mẫu đăng ký thông tin cá nhân sẽ xuất hiện. Bạn sẽ phải nhập họ tên, địa chỉ email, yêu cầu bạn chọn mật khẩu.

Tại đây, bạn cũng có thể nhập số điện thoại, thông tin này không bắt buộc nhưng nó sẽ giúp bảo mật tài khoản của bạn tốt hơn.

Bước 3: Tạo tài khoản

Sau khi đã điền tất cả các thông tin yêu cầu, bạn nhấn vào Create Account (Tạo tài khoản). Ngay lập tức, bạn sẽ được đưa đến trang chào mừng của Amazon. Như vậy là bạn đã có tài khoản chính thức trên Amazon rồi.

đăng kí tài khoản trên Amazon

Hy vọng với bài hướng dẫn cách đăng kí tài khoản trên Amazon trên đây bạn đọc có thể dễ dàng lập cho mình một tài khoản mua sắm trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới này. Có được tại khoản mua sắm, bạn sẽ thỏa thích mua sắm những sản phẩm mà mình yêu thích ngay tại nhà.