Hướng dẫn

Hướng dẫn cài đặt công cụ đặt hàng CP Logistics

12 Th7, 2018 Hướng dẫn

Chúng tôi sẽ Hướng dẫn cài đặt công cụ đặt hàng CP Logistics trong bài viết này/ Công cụ dành cho khách hàng nhằm mục đích liên kết tất cả các đơn hàng đã đặt mua trên các sàn TMĐT Trung Quốc đến hệ thống cuongphatlogistics.vn.

Công Cụ Đặt Hàng CP Logistics là gì?

Để hiểu một cách đơn giản nhất, thì “Công Cụ Đặt Hàng CP Logistics” là một ứng dụng hay tiệc ích riêng được phát triển bởi Cường Phát Logistics

Công cụ dành cho khách hàng nhằm mục đích liên kết tất cả các đơn hàng đã đặt mua trên các sàn TMĐT Trung Quốc đến hệ thống cuongphatlogistics.vn.

Điều này giúp quý khách hàng dễ dàng quản lý tất cả các đơn hàng của mình trên giao diện website của cuongphatlogistics.vn như hình minh họa bên dưới.

Công Cụ Đặt Hàng CP Logistics là gì?

Lưu ý: quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, tính bảo mật của ứng dụng này với dung lượng nhỏ không ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính và cài đặt rất nhanh chóng.

Tại sao phải cài đặt Công Cụ Đặt Hàng CP Logistics?

Dưới đây là hình ảnh minh họa khi mua hàng trên sàn 1688.com

Mũi tên 01 chỉ nút mua hàng thông thường.

Mũi tên 02 chỉ nút mua hàng bằng Công Cụ Đặt Hàng CP Logistics.

Hai cách mua hàng đểu có tác dụng mua hàng giống nhau, nhưng cách 02 sẽ liên kết đến hệ thống quản lý đơn hàng của khách hàng trên website cuongphatlogistics.vn

Sau đó sẽ được hệ thống của chúng tôi tiếp nhận đơn hàng và xử lý toàn bộ quá trình mua hàng còn lại cho đến khi quý khách nhận được hàng.

Quý khách hàng sau đó chỉ cần theo dõi tình trạng đơn hàng của mình trên hệ thống đơn hàng của cuongphatlogistics.vn mà không cần phải mất nhiều thời gian và công sức tự theo dõi đơn hàng của mình, ví dụ bằng mail, excel, ghi chép, …và hoàn toàn chính xác, không sợ nhầm lẫn.

Mua hàng tận gốc từ Trung Quốc

Những lưu ý khi sử dụng công cụ đặt hàng taobao của Cường Phát

Quý khách hàng nên đăng nhập tài khoản của mình trước khi mua hàng để đơn hàng của quý khách được lưu vào hệ thống tài khoản của mình trên cuongphatlogistics.vn

Trong trường hợp có yêu cầu đơn hàng tối thiểu của nhà cung cấp như hình minh họa dưới đây.

Quý khách hàng không thể mua 4 đôi giày (số lượng dưới số lượng tối thiểu là 10 đôi), sẽ có thông báo như mũi tên màu đỏ hình bên dưới.

Mua hàng tận gốc từ Trung Quốc

Trong trường hợp này, quý khách hàng vui lòng chọn lại số lượng mua hàng theo yêu cầu số lượng tối thiểu của nhà cung cấp trước khi ấn nút “Đặt Hàng” bằng Công Cụ Đặt Hàng CP Logistics.

Nếu quý khách hàng vẫn muốn mua dưới số lượng tối thiểu, xin vui lòng liên hệ tới hệ thống của cuongphatlogistics.vn để được trợ giúp.

Những lợi ích của Công Cụ Đặt Hàng CP Logistics.

Ngoài những lợi ích như đã nói ở trên, Công Cụ Đặt Hàng CP Logistics với nghiệp vụ chuyên nghiệp của mình, còn có thể giúp quý khách hàng:

– Mua lẻ với số lượng thấp hơn số lượng tối thiểu yêu cầu từ nhà cung cấp bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp của mình. Tuy nhiên vẫn có một trường hợp ngoại lệ không thể thay đổi theo yêu cầu số lượng tối thiểu.

– Mua số lượng lớn hơn số liệu tối đa nhà cung cấp cho phép trong những đợt giảm giá khuyến mãi. Ví dụ quý khách hàng chỉ có thể mua được 5 cái váy trong đợt giảm giá 50% nào đó. Nếu quý khách hàng muốn mua nhiều hơn, xin vui lòng chọn số lượng mong muốn và dùng Công Cụ Đặt Hàng CP Logistics để đặt hàng. Hệ thống của chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng của quý khách hàng một cách nhanh chóng.

Đọc thêm

Nên dùng một công cụ đặt hàng taobao duy nhất

Để tránh gây nhầm lẫn và sai sót trong quá trình mua hàng, quý khách hàng chỉ nên sử dụng công cụ đặt hàng của một bên duy nhất.

Trong trường hợp quý khách hàng đã sử dụng công cụ đặt hàng của một bên khác mà muốn chuyển sang dịch vụ của cuongphatlogistics.vn, xin vui lòng gỡ bỏ tiện ích của bên khác trước khi cài đặt Công Cụ Đặt Hàng CP Logistics.

Hướng dẫn cài đặt Công Cụ Đặt Hàng CP Logistics.

  • B1: truy cập website cuongphatlogistics.vn hoặc di chuyển lên phía trên nếu quý khách hàng đã truy cập cuongphatlogistics.vn
  • B2: xác định trình duyệt mà quý khách hàng đang sử dụng là Chrome hay Cốc Cốc và ấn vào nút tương ứng như ảnh bên dưới.

Trong trường hợp quý khách hàng không sử dụng một trong hai trình duyệt, xin vui lòng cài đặt để có thể sử dụng một cách tốt nhất Công Cụ Đặt Hàng CP Logistics.

Hướng dẫn cài đặt công cụ đặt hàng Cường Phát Logistics

Hướng dẫn cài đặt công cụ đặt hàng Cường Phát Logistics

 

  • B3: ấn vào nút “Add to Chrome” để cài đặt tiện ích Công Cụ Đặt Hàng Cường Phát Logistics vào trình duyện của mình.

 

Hướng dẫn cài đặt công cụ đặt hàng Cường Phát Logistics

Hướng dẫn cài đặt công cụ đặt hàng Cường Phát Logistics

Vậy là quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Chúc quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm mua hàng thú vị và tiện lợi cùng dịch vụ của cuongphatlogistics.vn

Xin chân thành cảm ơn!