Hướng dẫn

Dịch vụ mua bán man uy tín

26 Th4, 2021 Hướng dẫn

Hiện nay, có rất nhiều bạn có xu hướng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, liệu sang Nhật thì có phải đổi tiền yên không? Vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách các bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ mua bán man uy tín để chuyển tiền sang Nhật Bản hay thanh toán tiền khi mua bán hàng hoá hoặc gửi tiền cho người thân đang sinh sống tại Nhật

Cách đổi tiền Nhật? Dịch vụ mua bán man uy tín ở đâu?

Dịch vụ mua bán man uy tín

Để có thể thực hiện được các giao dịch đổi yên Nhật ở Việt Nam thì các bạn cần mang theo một số giấy tờ chứng minh chuyến đi sang Nhật Bản của mình như: Vé máy bay, hợp đồng XKLĐ… thì các nhân viên mới chấp thuận cho bạn đổi tiền. Còn nếu muốn đổi tiền Yên Nhật tại Nhật Bản thì bạn chỉ cần mang theo hộ chiếu.

Đổi yên Nhật tại Việt Nam

Đúng thủ tục thì bạn ra ngân hàng với các giấy tờ đầy đủ chứng minh chuyền đi Nhật Bản của bạn. Hơi phức tạp một chút nhưng nếu bạn muốn đơn giản thì mọi người ra các tiệm vàng đổi đơn giản hơn. Hoặc nếu bạn muốn đổi theo dịch vụ có thể gọi điện thoại họ sẽ tới tận nhà.

Quy đổi 1 yên Nhật sang tiền Việt Nam đồng

Hiện nay, khi mà các quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng một mở rộng sẽ tạo cơ hội cho ngành thương mại và xuất khẩu lao động 2 nước thúc đẩy mạnh hơn. Đồng tiền Nhật được lưu thông và giao dịch nhiều không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác trên thế giới.

Với nhiều bạn trẻ Việt Nam khi tìm hiểu đăng ký đơn hàng đi Nhật, họ xem xét và tính toán đến mức lương quy đổi ra tiền Việt mình sẽ nhận được bao nhiêu. Băn khoăn quy đổi 1 Yên Nhật sang tiền Việt Nam đồng như thế nào. Điều này hoàn toàn chính đáng và thực tế.

Trong sinh hoạt hàng ngày tại Nhật, trong bất cứ giao dịch mua bán nào tại cửa hàng hay siêu thị, các bạn cũng cần phải biết giá cả và so sánh. Hiện nay bạn chỉ gõ “ 1 Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt Nam” trên google sẽ chỉ ra một danh sách các trang hoặc ứng dụng cài đặt mà bạn có thể tra cứu tỷ giá một cách nhanh chóng. Mách cho bạn 03 cách gửi tiền từ Nhật về Việt nam

Tình hình sử dụng man tại Nhật Bản

Xứ sở hoa anh đào là một trong những quốc gia dẫn đầu trong xu hướng cải tiến công nghệ nói không với việc sử dụng tiền mặt trong các giao dịch. Tuy nhiên vấn đề này vẫn chưa được áp dụng triệt để, thực tế còn chậm lại so với một số nước đi sau như Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Tại Nhật Bản dân số già hóa cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên. Điều này đồng nghĩa với việc Nhật Bản vẫn lưu hành và giao dịch bằng tiền mặt nhiều hơn so với các phương thức thanh toán điện tử.

Theo như thống kê tại Nhật Bản thì cứ 10 giao dịch mua bán thì có tới 8 giao dịch thực hiện bằng tiền mặt. Tương đương với hơn khoảng 80%. Với số đất nước đang mục tiêu hướng tới không còn lưu thông tiền mặt mà sẽ chuyển dần sang thực hiện phương thức thanh toán điện tử như Anh, Mỹ, Ấn Độ,… Tiêu biểu cho các nước khu vực Bắc Âu, Thụy Điển là quốc gia sử dụng ít tiền mặt nhất châu Âu. Hơn 70% các giao dịch của người tiêu dùng Thụy Điển không sử dụng tiền mặt, nhiều hơn bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Hơn thế tại Nhật Bản sử dụng lưu thông tiền mặt nhiều nhưng mức độ an ninh cao nên người dân của đất nước này cũng yên tâm khi mang theo tiền mặt bên mình. Rất nhiều lao động Việt là các bạn thực tập sinh sang Nhật làm việc cũng đã tìm hiểu vấn đề này. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng có đầy đủ thông tin nên thường cảm thấy lo lắng khi mang tiền mặt bên mình khi đi Nhật Bản.

Quốc gia Nhật Bản đang rất kỳ vọng lớn cơ hội tăng tỷ lệ sử dụng giao dịch thanh toán điện tử từ nguồn du khách tới đây. Việc thay đổi thói quen từ sử dụng tiền mặt sang giao dịch bằng điện tử không thể giải quyết ngay trong thời gian ngắn. Nhất là đối với quốc gia có tỉ lệ dân số già chiếm số đông như Nhật Bản.

Đi sang Nhật Bản nên tìm hiểu các mệnh giá tiền

Đơn vị tiền tệ của Nhật Bản là Yên – trong tiếng Nhật có nghĩa vật hình tròn hoặc vòng tròn, ký hiệu là ¥ và có mã trên hệ thống tiền tệ thế giới là JPY. Đối với tiền kim loại có 6 mệnh giá, tiền giấy có 4 mệnh giá khác nhau. Thực tập sinh tại Nhật Bản cần lưu ý phân biệt tránh những nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra trong quá trình sinh sống học tập và làm việc tại đây.

Dưới đây là các mệnh giá tiền kim loại của Nhật Bản :

– Tiền 1 Yên: được làm từ vật liệu nhôm mỏng nhẹ. Mặc dù có mệnh giá nhỏ nhưng lại rất hữu dụng khi trao đổi tiền lẻ ở các siêu thị hay cửa hàng.

Dịch vụ mua bán man uy tín

– Tiền 5 yên: 5 yên trong tiếng Nhật là Goen có nghĩa là “kết nối tốt” và người Nhật quan niệm đồng tiền xu này mang lại may mắn cho họ. Vật liệu làm đồng 5 yên bằng đồng thua có kích thước lớn hơn đồng 1 yên. Chính vì thế mà trọng lượng loại tiền này nặng hơn đồng 1 yên.

– Tiền 10 Yên Nhật : Loại tiền này được làm từ đồng đỏ, ở giữa loại tiền này không đục lỗ tròn như đồng 1 Yên và 5 Yên

Tìm hiểu ngay

– Tiền 100 Yên : Được làm từ đồng trắng, không bị oxi hóa

dịch vụ mua bán man uy tín

Bài viết trên đây, chúng tôi đã mang tới các bạn đọc dịch vụ mua bán man uy tín liên quan tới đồng ngoại tệ Yên Nhật như mệnh giá, tỷ giá, địa điểm đổi tiền các bạn có thêm cách nhìn tổng quan hơn về quốc gia này. Nếu bạn cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Admin 0977-13-2019 (call/zalo), hoặc theo fanpage Cường Phát Logistics