Hướng dẫn

Cách tìm hàng fake trên taobao 1688 nhanh chóng

08 Th12, 2020 Hướng dẫn

Hàng quảng châu là một trong những nguồn sản phẩm được ưa thích nhất từ các thương buôn Việt Nam nói riêng và các thương thương trên thế giới nói chung.Vậy, cách tìm hàng fake trên taobao 1688 đơn giản, nhanh chóng nhất thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết tới các bạn cách tìm hàng fake.

Cách tìm hàng fake trên taobao 1688

Cách tìm hàng fake trên taobao 1688

Hiểu thế nào là hàng fake?

Hàng super fake đang được giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng không chỉ những sản phẩm hàng nhái mà những sản phẩm chất lượng cao, được gia công vô cùng tỉ mỉ và công phu. Với những mặt hàng fake sở hữu vẻ ngoài cực kỳ giống hàng hiệu từ logo, đến ngày sản xuất cho đến thương hiệu in trên bao bì, cũng khiến cho người dùng khó mà phân biệt được điểm khác nhau của từng sản phẩm.

Hàng super fake được chia thành rất nhiều cấp khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của nó, trong đó hàng fake là mặt hàng tinh xảo và có chất lượng tốt nhất. Hiện nay hàng Quảng Châu đã trở thành nơi cung cấp các sản phẩm hàng fake được nhiều người tìm đến với sự phong phú đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành rất phù hợp cho người tiêu dùng. Chính vì thế mà hàng fake được đông đảo người sử dụng hiện nay.

3 cách tìm hàng fake trên taobao 1688 dễ dàng

Nếu đơn giản chỉ là một cá nhân mua hàng muốn tự mình order hàng fake của những thương hiệu nổi tiếng như adidas, Dior, Chanel,…hay những chủ shop bán hàng muốn tìm kiếm nguồn hàng fake giá rẻ thì hãy theo dõi 3 cách tìm hàng nhanh chóng dưới đây:

Tìm trực tiếp bằng hình ảnh sản phẩm

Đây chính là thao tác đơn giản và rất dễ ứng dụng kể cả khi bạn không hề biết đến tiếng Trung. Các bạn chỉ cần sao chép hình ảnh của sản phẩm chính hãng cần tìm lên biểu tưởng mãy ảnh ở trên thanh công cụ của trang website. Khi đó, taobao 1688 sẽ trả về môt loạt kết quả với các mức giá cho mọi người lựa chọn. Hãy chọn lựa những sản phẩm phù hợp với giá tiền của mình.

Cách tìm hàng fake trên taobao 1688 bằng hình ảnh

Tìm hàng fake trên taobao 1688 bằng hình ảnh

Tuy nhiên, cách tìm kiếm bằng hình ảnh đôi khi bạn lại không thể tìm kiếm được sản phẩm mà mình ưng ý vì một số lý do như shop bán quần áo trên đây có thể là bán chui. Chính vì thế, có nhiều sản phẩm khi bạn tìm kiếm không có kết quả trả về là vì vậy.

Tìm hàng fake thông qua công cụ tìm kiếm

Ngoài chức năng chính ra thì tìm kiếm bằng hình ảnh bạn cũng có thể tìm kiếm hàng fake trên taobao bằng chính thanh công cụ tìm kiếm trên trang web. Việc cần làm của bạn là dùng google translate để dịch những từ khóa cần tìm từ tiếng việt sang tiếng Trung. Và sau đó sao chép cả cụm từ đó vào thanh tìm kiếm trên taobao hoặc 1688 và thêm vào trước đó thương hiệu cần tìm kiếm.

Cách tìm hàng fake trên taobao 1688 bằng công cụ tìm kiếm

Cách tìm hàng fake trên taobao 1688 bằng công cụ tìm kiếm

Tuy nhiên, những sản phẩm trả về trang đầu có thể chưa được chính xác như bạn mong muốn và có giá thành đắt đỏ. Vậy khi muốn tìm hàng fake giá rẻ hơn hãy giới hạn mức giá và lựa chọn một trong những sản phẩm và xưởng sản xuất đó.

Tìm hàng fake thông qua wechat

Có thể bạn chưa biết ngoài những chức năng là một ứng dụng phổ biến trên điện thoại tại Trung Quốc thì nhiều thương nhân Việt còn biết thông qua wechat để tìm kiếm nguồn hàng fake trên Taobao và 1688. Nói cách khác, tất cả mọi trao đổi và thương lượng, giao dịch đều được người mua và người bán thực hiện qua wechat.

Cách tìm kiếm trên wechat cực kỳ đơn giản. Chúng ta chỉ cần truy cập vào google.com và gõ theo cú pháp: site:v.yupoo.com + tên thương hiệu.

Khi đó, ngay lập tức google sẽ trả về một loạt thông tin sản phẩm và thông tin nhà cung cấp phù hợp với yêu cầu của bạn. Khi tìm được nhà ưng ý thì hãy lấy thông tin liên hệ của họ, số điện thoại cũng như wechat. Rồi chọn hình thức liên hệ với người bán.

Một số lưu ý khi mua hàng fake trên taobao 1688

Ngoài taobao ra, những trang website điện tử Trung Quốc cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì thế, là một người tiêu dùng thông thái thì hãy chọn những địa chỉ cung cấp uy tín, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Cách tìm hàng fake trên taobao 1688 qua wechat

Cách tìm hàng fake trên taobao 1688 qua wechat

Nên cẩn thận trong giao dịch

Khi mua hàng trên các giao dịch đảm bảo như 1688 hay taobao. Các trang web này sẽ đóng vai trò là người trung gian. Họ sẽ đảm bảo để người mua nhận được hàng và hài lòng về sản phẩm, người bán nhận được tiền.

Xem thêm

Còn những trường hợp chúng ta giao dịch qua wechat bạn cần cẩn trọng hơn. Bởi giao dịch không qua bất cứ trung gian nào. Và bạn cũng không thể biết người bán là ai. Chỉ có trao đổi qua tin nhắn hoặc nói chuyện rồi chuyển tiền qua ví wechat. Các bạn cần thận trọng hơn.

Chọn các shop uy tín, nhiều người thích

Khi giao dịch qua wechat, người mua nên chọn những shop có độ uy tín cao. Có thể lựa chọn shop được bạn bè giới thiệu từng mua có nguồn đảm bảo hoặc xem phần nhận xét khách hàng ra sao. Bởi trường hợp xấu nhất là bạn đã trả tiền mua hàng nhưng không được giao hàng về hoặc hàng quá xấu không giống hình ảnh.

Trên đây là 3 cách tìm hàng fake trên taobao 1688 mà Cường Phát Logistics chia sẻ tới các bạn trong bài viết. Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn tìm được nguồn hàng fake hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!