Hướng dẫn

Cách hẹn thời gian giao hàng với Yamato Nhật Bản

23 Th4, 2021 Hướng dẫn

Cường Phát Logistics sẽ giới thiệu đến các bạn cách hẹn thời gian giao hàng với Yamato Nhật bản mới nhất khi bạn vắng nhà qua điện thoại hoặc internet chỉ với những bước đơn giản tại trang chủ yamato cụ thể theo hướng dẫn bên dưới. Cách hẹn lịch giao hàng với Yamato qua điện thoại thì bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp cho nhân viên giao hàng bằng số điện thoại có ghi trên phiếu thông tin họ có để lại ở hòm thư. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hẹn giao hàng với Yamato khi bạn vắng nhà qua điện thoại hoặc internet chỉ với những bước đơn giản bên dưới đây.

Cách hẹn thời gian giao hàng với Yamato Nhật Bản

Cách hẹn lịch giao hàng Yamato qua điện thoại

Bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp cho nhân viên giao hàng bằng số điện thoại có ghi trên phiếu thông tin họ có để lại hòm thư. Bạn gọi cho số có ghi ở mục và hẹn lại ngày giờ bạn muốn nhận hàng là được. Nếu bạn nào có tiếng còn yếu chưa nghe được thì có thể hẹn lại ngày nhận hàng với Yamato online nhé.

Cách hẹn thời gian giao hàng với Yamato Nhật Bản qua internet

Cách hẹn thời gian giao hàng với Yamato Nhật Bản
  • Bước 2: Chỉ cần nhập thông tin đơn hàng của bạn có ghi trên tờ phiếu họ để lại cho bạn. Sau đó nhấn nút chọn.
  • Bước 3: Chỉ cần chọn ngày giờ bạn muốn họ giao lại hàng cũng như nhập thông tin người nhận, số điện thoại và mã bưu điện. Xong tiếp tục nhấn nút chọn.
Cách hẹn thời gian giao hàng với Yamato Nhật Bản

Họ tên bạn cần nhập bằng chứ zenkaku. Sử dụng chức năng chuyển đổi sang Zenkaku hoặc Hankaku ở đây nếu bạn không biết cách viết.

  • Bước 4: Chọn khu vực bạn đang sống theo mã số bưu điện bạn đã cung cấp ở trên.
  • Bước 5: Nhập thông tin chi tiết địa chỉ nhận hàng rồi nhấn chọn
  • Bước 6: Xác nhận lại thông tin, nếu không có gì sai thì nhấn xác nhận. Và hoàn tất.

Chuyển phát nhanh Yamato ở Nhật Bản

Yamato là một trong những công ty chuyển phát nhanh cung cấp dịch vụ giao nhận tại nhà lớn nhất Nhật Bản và chiếm tới 44% thị phần. Yamato ngày càng phát triển lớn mạnh và không ngừng mở rộng thị trường, tăng sức cạnh tranh chặt chẽ với các đơn vi chuyển phát nhanh nội địa ở Nhật như Japan post, Sagawa

Công ty Yamato có trụ sở chính ở Ginza, Tokyo. Logo của công ty là một hình bầu dục màu vàng với một con mèo đen mang theo con mèo con của nó trong miệng, với biểu tượng cho lời lứa của công ty rằng, công ty chuyển phát nhanh của họ sẽ chăm sóc, nâng niu các vật phẩm mà khách hàng giao cho họ như chính vật phẩm của họ. Có lẽ chính vì quan niệm như vậy mà chất lượng dịch vụ của công ty luôn làm hài lòng khách hàng và được khách hàng đánh giá cao.

Cách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato

Để gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

* Bước 1: Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc gửi mail đến bộ phận tiếp nhận thông tin của dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato hoặc đến trực tiếp địa chỉ của Yamato (nếu bạn gần địa chỉ đó)

* Bước 2: Khách hàng thông báo rõ với nhân viên về: mặt hàng cần gửi, trọng lượng, thời gian tiếp nhận, địa điểm tiếp nhận, và một số các thông tin cần thiết về hàng hóa cần gửi.

* Bước 3: Nhân viên Yamato sẽ tiếp nhận thông tin, xác nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng để đảm bảo thông thông tin chính xác nhất.

* Bước 4: Phát hàng, sau khi xác nhận thông  tin, nhân viên giao hàng của Yamato sẽ giao hàng cho khách hàng theo đúng địa chỉ nhận hàng mà khách hàng yêu cầu, đảm bảo. đúng thời gian dự kiến.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato bạn có thể gửi hàng tại Nhật dễ dàng, thuận tiện với chi phí gửi hàng qua Yamato hợp lý đến đúng địa điểm nhận an toàn, thay vì việc phải di chuyển nhiều lần trên tàu điện ngầm tại Nhật Bản.

Cường Phát Logistics – địa chỉ chuyển hàng Nhật về Việt Nam

Hàng hóa được gửi

Chúng tôi nhận đa dạng hàng hóa với các mặt hàng như: bưu phẩm, bưu kiện, quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, đồ điện tử, đồ gia dụng, các mặt hàng cồng kềnh như xe đạp…

Quý khách có thể gửi hàng hóa cần gửi đến kho hàng tại Nhật Bản của Cường Phát Logistics qua dịch vụ chuyển phát nhanh Yamato, Sagawa hoặc Japan post. Sau đó hàng sẽ được chúng tôi chuyển hàng từ Nhật về Việt nam trọn gói bao gồm cả các thủ tục và thuế hải quan

Xem thêm

Thời gian giao hàng

Cường Phát Logistics nhận và giao hàng nhanh chóng, tùy vào từng địa điểm giao hàng mà có thời gian giao hàng khác nhau. Trung bình thời gian 5-7 ngày làm việc kể từ khi hàng nhập kho chúng tôi tại Nhật Bản

Nơi gửi và nơi nhận

Bạn nên lưu ý cung cấp chính xác thông tin về địa chỉ nơi gửi, nơi nhận.

Trên đây là cách hẹn thời gian giao hàng với Yamato nhật bản mà Cường Phát Logistics vừa chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công!