Hướng dẫn

Cách hẹn thời gian giao hàng với Sagawa Nhật Bản

28 Th4, 2021 Hướng dẫn

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách hẹn thời gian giao hàng với Sagawa Nhật bản khi bạn vắng nhà. Xã hội ngày càng một phát triển thì những nhu cầu về các dịch vụ của con người ngày càng nhiều. Và việc mua hàng trên internet và được giao hàng tận nơi đã và đang được mọi người rất ưa chuộng tại Nhật Bản bởi rất tiện lợi mà tiết kiệm được tối đa thời gian. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có ở nhà để nhận hàng, vậy làm sao để nhận được hàng hóa đó khi bạn ở nhà?

Hãng chuyển phát nhanh Sagawa Nhật bản

Sagawa chính là hãng chuyển phát hàng hóa đến cho người dân đang sinh sống tại Nhật. Sagawa là một trong những hãng chuyển phát thường được dùng trên các trang web mua đồ hiện nay. Hàng hóa qua các hãng này sẽ được đưa đến tại địa chỉ nhà bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay.

Cách hẹn thời gian giao hàng với Sagawa Nhật Bản

Có 2 cách để hẹn lại với nhân viên Sagawa. Một là gọi điện để xác nhận thời gian giao hàng với bưu tá, hai là hẹn giao hàng online qua điện thoại. Sau đây Cường Phát Logistics sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng cách.

Cách 1. Hẹn lại ngày giao hàng qua điện thoại qua số điện thoại trên phiếu thông tin để lại

Trên tờ phiếu có ghi số điện thoại của nhân viên phụ trách giao món hàng đó là bạn. Nên bạn có thể gọi điện trực tiếp cho người đó để hẹn ngày lấy lại món đồ đó. Bạn gọi điện dến rồi mã là họ sẽ biết thông tin về món hàng của bạn. Tuy nhiên nếu bạn nào tiếng còn yếu chưa nghe được thì có thể hẹn lại ngày nhận hàng với Sagawa online nhé.

Cách hẹn thời gian giao hàng với Sagawa Nhật Bản

Cách 2. Hẹn ngày giao hàng qua internet

  • Bước 1: Để có thể hẹn lấy lại hàng bạn cần đăng nhập vào trang web  https://www.e-service.sagawa-exp.co.jp/e/f.d hoặc quét mã QR trên phiếu thông tin
  • Bước 2: Nhập số văn phòng bán hàng và số hóa đơn yêu cầu có ghi trên phiếu thông tin rồi nhấn “ kế tiếp”
  • Bước 3: Chọn ngày giờ chắc chắn nhận hàng lại hàng mà nhân viên  mang đến rồi nhấn “ kế tiếp”
  • Bước 4: Xác nhận lại thông tin đã nhập. Nếu không sai sót gì thì nhấn “ tiếp nhận” gửi lại đồ vào ngày giờ mà bạn đã đăng ký ở trên.
  • Bước 5: Đến đây là bạn đã hoàn tất gửi yêu cầu gửi lại hàng rồi đó. Nếu bạn muốn nhận thông tin việc gửi lại hàng này về email thì hãy nhập địa chỉ email của bạn rồi nhấn chọn hoàn tất.
Cách hẹn thời gian giao hàng với Sagawa Nhật Bản

Đặc trưng của các công ty giao hàng tận nhà tại Nhật bản

Chắc hẳn có nhiều người thấy phân vân vì không biết nên sử dụng công ty giao hàng nào khi gửi hàng tại Nhật. Bởi tại Nhật có các công ty giao hàng tận nhà như Yamato Unyu, Sagawa. Dưới đây là một số đặc trưng công ty giao hàng.

Công ty Sagawa

Số lượng hàng hoá vận chuyển đứng thứ 2 sau Yamato Unyu là “Sagawa Kyubin”. Nhân viên vận chuyển của công ty trong trang phục màu xanh mang lại cảm giác dễ chịu, công ty cũng có cả bộ ảnh và lịch “các chàng trai Sagawa” trong bộ đồng phục của công ty.

Đặc trưng của công này: Có thể giữ hàng hóa thông thường đến hàng hóa có kích thước lớn. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa kích thước lớn. Có thể gửi hàng hóa đến 50kg và tổng kích thước 3 chiều đến 260cm. Có thể vận chuyển cả nhạc cụ. Thời gian giao hàng có thể lựa chọn từ 7 khung thời gian như sau.

Buổi sáng (8 giờ -12 giờ); 12:00-14:00; 14:00-16:00; 16:00 – 18:00; 18:00 – 20:00; 18:00 0 – 21:00; 19:00 – 21:00.

Cước phí vận chuyển thấp nhất hiện nay.

Số lượng văn phòng kinh doanh ít nhất trong 3 công ty vận chuyển, có thể hàng hoá sẽ đến không đúng khung thời gian đã chọn. Không có dịch vụ gửi hàng tại cửa hàng tiện lợi. Nhưng các bạn có thể nhận hàng tại Lawson, Ministop.

Cách hẹn thời gian giao hàng với Sagawa Nhật Bản

Công ty Yamato

Biểu tượng của Yamato là con mèo đen được in trên logo. Chính vì thế, công ty này cũng thường được gọi là Kuroneko yamato rất quen thuộc với nhiều người. Số lượng vận chuyển hàng hoá đứng đầu Nhật Bản. Yamato Unyu thường gọi là “Takkyubin” với ý nghĩa dịch vụ giao hàng tận nhà của công ty là “dịch vụ giao hàng nhanh đến tận nhà”. Takkyubin đã được đăng ký thương hiệu, các công ty khác không thể sử dụng tên gọi “Takkyubin”.

Đặc trưng công ty Yamato: Số lượng văn phòng kinh doanh nhiều, liên kết với tất cả các cửa hàng tiện lợi nên các bạn có thể gửi và nhận hàng bất cứ lúc nào. Dịch vụ cũng rất chu đáo, hàng được chuyển đến đúng thời gian như mong muốn của khách hàng.

Đọc thêm

Lưu ý: Cước phí vận chuyển cao hơn các công ty khác. Có “giảm giá khi tự mang hàng đến gửi” tại các văn phòng kinh doanh của công ty hoặc giảm giá cho hội viên.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn xong cách hẹn thời gian giao hàng với sagawa Nhật Bản rồi đó . Sau khi nhận được yêu cầu của bạn thì nhân sẽ đến giao hàng đúng ngày giờ bạn đã hẹn, lúc đó bạn nhớ ở nhà để nhận hàng nhé.