Dịch vụ

Gửi hàng từ Nhật sang Hàn Quốc siêu tiết kiệm

24 Th3, 2021 Dịch vụ

Dù bạn muốn gửi quà cho bạn bè người thân bán hàng qua mạng hay chỉ đơn giản là tặng một món quà bất ngờ cho ai đó. Bạn cũng sẽ có lúc cần gửi hàng từ Nhật sang Hàn Quốc, từ Nhật đi nước khác hoặc trong nội địa Nhật Bản. Tuy nhiên bạn sẽ hơi khó nắm  bắt được hết các thông tin cần thiết chưa kể là phải thực hiện từng chi tiết bằng thứ tiếng không phải tiếng Việt. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách thức và địa điểm bạn có thể gửi các gói hàng với mọi hình dạng và kích thước.

gửi hàng từ Nhật sang Hàn Quốc

Địa chỉ uy tín gửi hàng từ Nhật sang Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng

Bạn muốn tìm một đơn vị chuyển phát đi nước ngoài hay vận chuyển hàng đi Hàn Quốc nhưng còn băn khoăn không biết đơn vị nào uy tín, gửi hàng đi Hàn Quốc giá bao nhiêu hay các thủ tục hải quan như thế nào, mặt hàng nào không được gửi sang Hàn Quốc. Để giúp quý khách hàng không còn lo lắng lăn tăn trong việc chuyển phát nhanh hàng hóa từ Nhật đi Hàn Quốc, dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Nhật – Hàn đã được ra đời với sự mệnh đáp ứng hoàn hảo tất cả yêu cầu, mong muốn trên làm hài lòng tuyệt đối người dùng.

Với mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp tại nhiều quốc gia, khu vực lãnh thổ trên thế giới cùng sự hợp tác chuyên nghiệp với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế. Chúng tôi luôn đưa ra được những điều kiện tốt nhất để đảm bảo đơn hàng của bạn được vận chuyển từ Nhật sang Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng, phí thấp và đặc biệt là chất lượng uy tín.

Cam kết dịch vụ gửi hàng từ Nhật sang Hàn Quốc

gửi hàng từ Nhật sang Hàn Quốc

Thời gian vận chuyển siêu tốc

Ship hàng đi Hàn Quốc chỉ từ 2-3 ngày với đường hàng không chuyên tuyến, kết nối thẳng từ Nhật đi Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, xử lý nhanh chóng các trường hợp phát sinh, cắt giảm các thủ tục không cần thiết để đảm bảo hàng được đi nhanh chính xác.

Đảm bảo chất lượng

Hàng hóa vận chuyển Nhật – Hàn của mỗi cá nhân, doanh nghiệp sẽ được khai thác, phân tuyến và có từng mã riêng biệt để đảm bảo hàng hóa không bị giao nhầm hay thất lạc.

Bên cạnh đó, với quy định làm việc nghiêm ngặt, chuẩn chỉ, Cường Phát Logistics luôn có trách nhiệm trong việc quản lý, kiểm kê, khai thác hàng hóa để chất lượng dịch vụ vận chuyển được tốt nhất, không lo thất lạc.

Bảo hiểm hàng hóa 100%

Đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng, Cường Phát Logistics sẽ trực tiếp làm việc để xử lý kịp thời, khắc phục nhanh chóng và đền bù hiệu quả.

Chuyển hàng từ Nhật sang Hàn Quốc

Báo giá nhanh chóng, cước phí rẻ

Chúng tôi cam kết tiếp nhận xử lý đơn hàng và báo giá cho chỉ trong khoảng thời gian 5 phút. Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc được thông báo công khai minh bạch và rõ ràng, tương ứng cụ thể với từng mặt hàng. Phí gửi đồ từ Nhật đi Hàn Quốc luôn ở mức thấp với giá cực tốt cho khách hàng. Nếu quý khách từng sử dụng dịch vụ gửi đồ từ Việt Nam đi Hàn Quốc của Cường Phát Logistics sẽ thấy sự uy tín các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi khuyến mại giảm giá cước gửi hàng, cậpnhật thông tin liên tục trên website.

Thanh toán dễ dàng, tiện lợi

Khách hàng có thể thanh toán cước phí vận chuyển Nhật – Hàn thông qua nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản qua Internet Banking hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty. Lưu ý chỉ chuyển khoản tới một trong những ngân hàng được cung cấp bởi Cường Phát, tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng, lừa đảo.

Chăm sóc chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Khách hàng là ưu tiên phục vụ số 1 tại Cường Phát bởi vậy chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng, hỗ trợ các yêu cầu dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa vào tất cả các thời điểm. Đường dây nóng Hotline 24/7 hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải thích cặn kẽ để giúp quý khách tìm được giải pháp vận chuyển tối ưu nhất.

Dịch vụ gửi hàng từ Nhật đi Hàn Quốc của chúng tôi

Cường Phát Logistics cung cấp dịch vụ chuyển hàng Nhật – Hàn bằng đường hàng không chuyên tuyến và đường biển. Tùy vào từng mặt hàng và yêu cầu, quý khách có thể lựa chọn loại hình dịch vụ cho phù hợp nhất. Nếu bạn là người đang sinh sống tại một trong 2 quốc gia Nhật Bản hoặc Hàn Quốc bạn cũng nên tìm hiểu thêm về chi phí của các dịch vụ sau

Dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến Nhật – Hàn Quốc

Lợi thế đặc biệt của dịch vụ gửi đồ đi Hàn Quốc tại Cường Phát so với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường đó chính là lợi thế đường bay thẳng kết nối trực tiếp các sân bay quốc tế giữa 2 quốc gia với nhau. Theo đó hàng hóa được vận chuyển từ Nhật sang Hàn Quốc bằng đường hàng không chỉ trong khoảng thời gian từ 2-3 ngày.

Với dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến từ Nhật sang Hàn Quốc của chúng tôi. Khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi đủ hàng, gom chuyến để đi như thông thường nữa mà có thể gửi hàng vào bất cứ khi nào có nhu cầu. Gửi hàng lẻ 1 kg, số lượng nhỏ hay gửi hàng trọng lượng lớn, số lượng nhiều đều được đáp ứng nhanh chóng, kịp thời.

Xem thêm: Chi phí vận chuyển Việt Nhật giá rẻ

Hi vọng trong thời gian tới, Cường Phát vẫn luôn là người bạn đồng hành xuyên suốt của quý khách hàng trong những chuyến hàng vận chuyển từ Nhật sang Hàn Quốc. Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Nhật sang Hàn Quốc hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển Cường Phát. Chúng tôi chính là địa chỉ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu quốc tế để khách hàng lựa chọn.