Dịch vụ

Gửi hàng từ Nhật Bản sang Mỹ nhanh chóng trong 3 ngày

12 Th2, 2021 Dịch vụ

Hiện nay số lượng người Mỹ học tập và sinh sống tại Nhật bản ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại. Rất nhiều người muốn mua đồ mang về quê nhà dùng bởi chất lượng hàng hóa tại Nhật Bản rất tốt. Vậy, gửi hàng từ Nhật Bản sang Mỹ bạn đã biết được cách gửi chưa. Bài viết dưới đây, Cường Phát Logistics sẽ chia sẻ tới khách hàng cách gửi hàng quốc tế nhanh chóng nhất trong 3 ngày.

Gửi hàng từ Nhật Bản sang Mỹ

Phương thức gửi hàng từ Nhật sang Mỹ

Nếu các bạn đang muốn gửi hàng từ Nhật tới bạn bè đang sinh sống tại nước ngoài hoặc khi các bạn đến Nhật du lịch và muốn chuyển hàng đến địa chỉ nước ngoài, các bạn hãy thử sử dụng gói dịch vụ bưu kiện quốc tế.

Khi các bạn chuẩn bị gửi hàng từ Nhật đi nước ngoài, cách thức gửi rẻ nhất mà thủ tục đơn giản đó là bưu kiện quốc tế của bưu điện. Trong phương thức bưu kiện quốc tế của bưu điện có 4 loại là gửi hàng đường biển, gửi hàng bằng đường không, gửi hàng EMS, gửi hàng qua đường hàng không tiết kiệm. Với mức giá sẽ thay đổi theo phương thức gửi, trọng lượng kiện hàng, nước gửi đến, phương thức vận chuyển. Và kiện hàng có thể gửi tối đa được 30kg cho một kiện hàng.

Cước phí vận chuyển từ Nhật đi các nước Đông Á rẻ nhất, tiếp đó là các nước Đông Nam Á, Trung Bắc Mỹ, và các nước Châu Đại Dương, Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Phi sẽ theo thứ tự có cước phí sẽ tăng dần theo thời gian và số lượng hàng gửi đi.

Phương thức gửi hàng qua đường hàng không tiết kiệm

Phương thức gửi hàng Nhật qua đường hàng không tiết kiệm là phương thức vận chuyển hàng sử dụng không gian trống trên máy bay. Phương thức này có ưu điểm là giá cước rẻ hơn phương thức vận chuyển bằng đường hàng không, vận chuyển hàng nhanh hơn phương thức vận chuyển đường biển. Thời gian vận chuyển khoảng 7-10 ngày. Còn tùy thuộc từng quốc gia mà có thể mất thêm nhiều ngày hơn. Các quốc gia nơi gửi đến cũng bị giới hạn, chính vì thế mà các bạn nên xác nhận xem có thể gửi hàng đến nước mình hay không.

Gửi hàng từ Nhật Bản sang Mỹ

Phương thức gửi hàng qua đường hàng không

Phương thức gửi hàng Nhật qua đường hàng không là phương thức gửi hàng bằng máy báy đúng như tên gọi. Thời gian vận chuyển hàng khoảng 3 – 5 ngày. Đây là một phương thức thích hợp khi vận chuyển hàng hóa cần gửi nhanh ví dụ như thực phẩm.

Xem thêm: Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam hết bao nhiêu?

Phương thức gửi hàng qua EMS

Trong các phương thức gửi hàng thì phương thức vận chuyển qua EMS là phương thức vận chuyển nhanh nhất tại Nhật. Phương thức vận chuyển là máy bay, hàng hóa được vận chuyển với mức độ ưu tiên cao nhất trong số các loại bưu chính quốc tế. Thời gian vận chuyển khoảng 2-4 ngày sẽ đến các nước.

Gửi hàng từ Nhật Bản sang Mỹ

Phương thức này rất phù hợp khi vận chuyển hàng hóa cần gửi nahnh như tài liệu, hay thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn.

Phương thức gửi hàng qua đường biển

Đường biển có cước phí rẻ nhất nhưng lại mất thời gian lâu nhất. Thời gian gửi qua đường biển mất khoảng hơn một tháng. Khi đóng gói kiện hàng, thì các bạn nên sử dụng thùng giấy dày hơn bình thường. Sở dĩ, trong thời gian chuyển hàng dài như vậy nếu dùng thùng giấy mỏng sẽ bị thủng và bị rách.

Cường Phát Logistics – dịch vụ gửi hàng từ Nhật Bản sang Mỹ uy tín

– Cường Phát Logistics có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong vận chuyển hàng từ Nhật bản sang Mỹ, xử lý những loại đơn hàng khó như: Hàng có trọng tải lớn cần đi gấp giờ hẹn, hàng chưa đủ giấy nhập khẩu hoặc xuất khẩu, hàng cũ,…

Gửi hàng từ Nhật Bản sang Mỹ

– Cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo kĩ và bài bản, chúng tôi luôn làm việc một cách tận tâm, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình mua hàng.

– Cường Phát Logistics luôn rút gọn thủ tục của mình sao cho đơn giản nhất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn đảm bảo đủ các quy định và cam kết rõ ràng không gây hiểu nhầm. Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển về Mỹ an toàn, nguyên vẹn. Cùng với chính sách bảo hành của Cường Phát Logistics nếu có đóng gói bảo hiểm hàng hóa thì khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng theo đúng quy định.

– Cước phí thấp, hình thức thanh toán đa dạng: Với mức phí mà Cường Phát Logistics đưa ra luôn là mức chi phí thấp nhất và cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, bạn sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí phát sinh nào khác. Với các hình thức thanh toán đa dạng, khách hàng có thể chọn cách phù hợp nhất để giảm bớt rủi ro cho mình. Quý khách có thể tham khảo thêm

Trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ gửi hàng từ Nhật Bản sang Mỹ được chia sẻ bởi đội ngũ chuyên gia tại Cường Phát Logistics. Nếu khách hàng đang có mong muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ cũng như sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, hoàn toàn miễn phí.