Dịch vụ

Gửi hàng từ Nga về Việt Nam

06 Th12, 2020 Dịch vụ

Dịch vụ gửi hàng từ Nga về Việt Nam bằng đường biển hay đường hàng không của Cường Phát Logistics sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian vận chuyển. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, hiện tại, Cường Phát Logistics tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ gửi hàng từ Nga về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Bạn đang muốn chuyển một món hàng từ Nga về Việt Nam mà không có thời gian tìm hiểu về thuế xuất nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng, cũng như các thủ tục hải quan phức tạp khác. Và làm thế nào để vận chuyển hàng hóa từ Nga về Việt Nam một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất.

gửi hàng từ Nga về Việt Nam

 

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế, vận chuyển hàng hóa từ Nga về Việt Nam của Cường Phát Logistics, bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được thông báo lịch trình cụ thể của hàng hóa tới khi hàng hóa được giao đến tay người nhận. Đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, chịu bồi thường hàng hóa lên đến 100% giá trị đơn hàng trong những trường hợp hàng hóa bị hỏng hóc, thất lạc.

Cường Phát Logistics tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Trong nhiều năm qua, chúng tôi liên tục được bình chọn là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, uy tín và chi phí hợp lý trên thị trường. Hiện tại, chúng tôi đã trở thành đối tác làm việc của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc và ở nước ngoài.

Xem thêm

Giá cước vận chuyển hàng từ Nga về Việt Nam

gửi hàng từ Nga về Việt Nam

Cường Phát Logistics với nhiều năm kinh nghiệm cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển với chi phí tiết kiệm nhất. Giá cước vận chuyển hàng hóa từ Nha về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại hàng hóa, hình thức vận chuyển, địa chỉ giao nhận,….

Khi khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, cung cấp thông tin về lô hàng, chúng tôi sẽ tính toán mức chi phí hợp lý nhất cho quý khách. Mức giá mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng sẽ là mức giá cố định, trong quá trình vận chuyển sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Thời gian vận chuyển từ Nga về Việt Nam

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Nga về Việt Nam còn tùy thuộc vào mặt hàng, địa chỉ nhận và giao hàng, hình thức giao hàng,…

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường biển, thì phải mất khoảng 30 – 40 ngày, hàng hóa sẽ nhập cảng Việt Nam. Tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng, mà người nhận tại Việt Nam có thể nhận hàng trong này hoặc phải mất thêm 2 -3 ngày cho vận chuyển nội địa.

Nếu khách hàng lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không thì thời gian vận chuyển và giao nhận hàng sẽ giao động từ 5 – 7 ngày.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng từ Nga về Việt Nam của chúng tôi?

Hiểu rõ được những mong muốn của khách hàng khi lựa chọn sử dụng một dịch vụ nào đó, trong đó có dịch vụ vận chuyển. Cường Phát Logistics cam kết mang đến chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

gửi hàng từ Nga về Việt Nam

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng, lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu với những cam kết rõ ràng và đầy thuyết phục. Ngoài ra, nhân viên giao nhận hàng, bộ phận đóng gói, bộ phận xử lý hàng hóa cũng làm việc một cách chuyên nghiệp và khoa học. Tất cả các bộ phận đều làm việc theo một thể thống nhất nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Cước phí vận chuyển giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường

Chúng tôi luôn tìm đưa ra những mức phí hợp lý nhất cho khách hàng, giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển hàng hóa từ Nga về Việt Nam. Hơn nữa, mức cước phí mà chúng tôi đưa ra, sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển nhanh chóng, an toàn cho hàng hóa

Với lượng khách nhiều, ổn định, do đó hàng hóa của chúng tôi được chuyển đi liên tục hàng ngày, không để phải bạn đợi lâu. Hàng hóa của quý khách được đóng gói cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn của vận chuyển hàng hóa quốc tế. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa sẽ được theo dõi, kiểm tra nghiêm ngặt để tránh những sai sót không đáng có xảy ra.

gửi hàng từ Nga về Việt Nam

Thực hiện bảo hiểm hàng hóa

Không phải đơn vị vận chuyển quốc tế nào cũng có chính sách bảo hiểm hàng hóa như ở Cường Phát Logistics. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, hàng hóa của quý khách sẽ được bảo hiểm lên đến 100% giá trị đơn hàng. Hàng hóa bị hỏng hóc, thất lạc do lỗi của đơn vị vận chuyển sẽ được đền bù với giá trị xứng đáng. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Nga về Việt Nam của chúng tôi.

Dù bạn ở bất cứ đâu, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp nhất. Hiện nay, dịch vụ gửi hàng từ Nga về Việt Nam của chúng tôi diễn ra hàng ngày. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, hãy liên hệ ngay với Cường Phát Logistics để nhận được nhiều ưu đãi.