Dịch vụ

Gửi hàng sang Dubai giá rẻ

28 Th11, 2020 Dịch vụ

Gửi hàng sang Dubai là một trong những dịch vụ trọng yếu của công ty chuyển phát nhanh Cường phát Logistics. Với hình thức vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, nhiều năm qua công ty chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và sự tin tưởng từ phía khách hàng. Bài viết dưới đây, Cường phát Logistics sẽ chia sẻ kinh nghiệm gửi hàng đi Dubai không tốn nhiều thời gian mà nhanh chóng.

gửi hàng sang Dubai

Gửi hàng sang Dubai tại Hà Nội và TPHCM

Dubai là một trong những thành phố xinh đẹp và cũng là một vương quốc nằm trong các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Nhờ nguồn tài nguyên thiên nhiên là dầu mỏ mà thành phố Dubai đã trở thành một đô thị phát triển bậc nhất trên toàn cầu.

Bạn đã từng nghe qua những tòa nhà cao chọc trời ở Dubai, những du thuyền đắt giá, những siêu xe sang trọng,…không thứ xa xỉ nào không có tại Dubai. Chính vì thế, rất thu hút mọi người định cư cũng như làm việc tại Dubai cũng như giao thương giữa Việt nam và Dubai ngày càng trở nên mở rộng. Vì vậy, mà nhu cầu các bạn đang tìm đối tác vận chuyển hàng hay một đơn vị gửi hàng đi Dubai là cần thiết. Hiểu được mong muốn của khách hàng, Cường phát Logistics đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Dubai với giá thành rẻ, an toàn, chất lượng.

gửi hàng đi Dubai

Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi cước phí gửi quà đi Quốc tế cho khách hàng vào dịp đầu tháng, kéo dài trong suốt tuần đầu tiên của tháng. Với những chứng từ như hồ sơ, tạp chí, tài liệu, gửi hàng mẫu,…

Vận chuyển hàng đi Dubai tại Cường phát Logistics

Cường phát Logistics là một trong số ít công ty chuyển phát nhanh có khả năng cung ứng dịch vụ gửi hàng sang Dubai toàn diện nhất, nhận và gửi hầu hết các loại mặt hàng ( trừ các mặt hàng nghiêm cấm). Khách hàng sẽ luôn được chúng tôi hỗ trợ tư vấn giải pháp phù hợp, an toàn và tiết kiệm nhất hiện nay trên thị trường.

vận chuyển hàng đi Dubai

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Dubai nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Dubai. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn gửi hàng như thế nào để có lợi nhất cho khách hàng, đối với những khách hàng là cá nhân muốn gửi hàng cho, hay tặng người thân của mình bên Dubai. Cường phát Logistics sẽ là cầu nối mang những hàng hóa từ Việt Nam sang Dubai và khắp nơi trên thế giới bằng phương pháp vận chuyển đa dạng, nhanh chóng, hợp lý vô cùng tiết kiệm.

+ Cường phát Logistics sẽ hỗ trợ nhận hàng miễn phí khu vực nội thành Hà Nội, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. Nếu trường hợp nhân viên của chúng tôi không đến kịp thời thì sẽ gọi điện báo tình trạng cho khách hàng và có hướng xử lý kịp thời.

Xem thêm

+ Chúng tôi cung cấp thùng carton hoàn toàn miễn phí cho khách hàng muốn gửi hàng đi Dubai, thùng theo đúng tiêu chuẩn vận chuyển đường hàng không.

+ Trong suốt quá trình hàng đi thì sẽ có nhân viên của Cường phát Logistics theo dõi lộ trình và sau đó sẽ báo lại với người gửi tình trạng hàng phát cho khách được biết.

Trách nhiệm của khách hàng khi gửi hàng đi Dubai

Việc đầu tiên khách hàng cần làm đó chính là khai báo và cung cấp tên hàng hóa mà khách hàng muốn gửi qua Dubai. Tiếp theo là khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác nhất thông tin số lượng hàng bên trong lô hàng mà khách hàng muốn gửi đi. Ngoài ra, những mặt hàng cấm đã được Chính Phủ nghiêm cấm thì quý khách hàng không gửi được. Cũng như công ty Cường phát Logistics sẽ không nhận những hàng hóa nằm trong danh sách cấm.

ship hàng đi Dubai

Ngoài ra, quý khách hàng cần cung cấp cho nhân viên của Cường phát Logistics tên người nhận, số điện thoại người nhận, địa chỉ người nhận. Trong trường hợp người nhận muốn nhận hàng vào giờ hành chính thì cần cung cấp thêm địa chỉ công ty làm việc của người nhận.

Nhân viên bên chúng tôi chỉ giao giờ hành chính, nếu muốn nhận hàng ngoài giờ hành chính thì cần phải thông báo cho công ty trước khi gửi hàng hóa để tránh mất thời gian cho hai bên mà hàng hóa được đảm bảo an toàn hơn. Nếu người nhận hàng bên Dubai có bất cứ yêu cầu hay mong muốn gì khi nhận hãy ghi rõ trong đơn đăng kí sử dụng dịch vụ gửi hàng sang Dubai để nhân viên chúng tôi nắm rõ được tình hình.

Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ mang tới cho khách hàng thêm kinh nghiệm về dịch vụ gửi hàng sang Dubai. Không chỉ dừng lại ở đất nước Dubai mà công ty chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa đến Mỹ, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Pháp,…tất cả các quốc gia trên thế giới. Chúng tôi sẽ luôn luôn phát triển và không ngừng cố gắng để phục vụ quý khách hàng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Nếu khách hàng đang có bất cứ vấn đề liên quan đến quá trình vận chuyển cũng như cần tư vấn về dịch vụ gửi hàng đi Dubai, thì quý khách đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với Cường phát Logistics để được tư vấn tốt nhất.