Dịch vụ

Dịch vụ xách tay iphone macbook Nhật Bản về Việt Nam

31 Th3, 2021 Dịch vụ

Theo quan niệm của nhiều người dùng hiện nay thì đồ điện tử Nhật có chất lượng rất tốt, mà giá thành luôn hợp lý lại chính là sự lựa chọn hàng đầu yêu thích của người dùng Việt Nam. Trong những năm gần đây thì nhu cầu gửi điện thoại iphone macbook về Việt Nam ngày càng tăng cao. Điện thoại được sản xuất tại Nhật khi chuyển về Việt Nam thường được bán kèm theo hợp đồng với mức giá rẻ. Nếu bạn đang tâm đến dịch vụ xách tay iphone macbook Nhật Bản về Việt Nam thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ xách tay iphone macbook Nhật Bản về Việt Nam

Những ưu điểm khi chọn mua sản phẩm iphone macbook

Các sản phẩm điện tử cũng như thiết bị thông minh muốn đặt chân đến nước Nhật Bản thì đều trải qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt, các sản phẩm iphone cũng không ngoại lệ. Hơn nữa với chính sách bảo hành trên toàn cầu khi có xảy ra những hỏng hóc do nhà sản xuất thì các bạn hoàn toàn có thể bảo hành tại các trung tâm ủy quyền tại Việt Nam. Ở Nhật Bản do được trợ giá từ các nhà mạng nên giá thành các sản phẩm iphone macbook sẽ được giảm 10% với giá các nước trên thế giới. Nhờ thế mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá.

Hoặc nếu bạn có bạn bè hay người thân đang học tập và sinh sống tại Nhật. Một cách khác để mua iphone giá rẻ không tướng đó là nhờ người thân, bạn bè làm hợp đồng sử dụng với nhà mạng. Hàng tháng bạn chỉ phải đóng 1 khoản tiền nhỏ đã thảo thuận hợp đồng và nhận thiết bị về. Do đó bạn có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Dịch vụ xách tay iphone macbook Nhật Bản về Việt Nam

Cường Phát Logistics vận chuyển và mua hộ iphone trực tiếp từ Nhật Bản về Việt Nam với chi phí rẻ nhất. Quy trình dịch vụ iphone macbook từ Nhật Bản về Việt Nam cần phải làm qua các bước sau:

Bước 1: Khai báo thông tin kiện hàng (họ tên người gửi, thông tin người nhận, loại hàng hóa cần gửi

Bước 2: Chúng tôi hướng dẫn bạn cách đóng gói kiện hàng đúng cách. Việc này đảm bảo an toàn cho khách hàng hóa, giảm chi phí vận chuyển. Hóa đơn để vào phong bì, dán chặt trên mặt thùng hàng.

Bước 3: Báo đối tác hay người thân, bạn bè gửi hàng đến địa chỉ kho của chúng tôi theo hướng dẫn. Gửi mã vận đơn cho Cường Phát Logistics theo dõi quá trình hàng về một cách sát sao nhất.

Bước 4: Thanh toán và nhận hàng tại Việt Nam: Tất cả thủ tục thông quan và vận chuyển hàng về Việt Nam còn lại chúng tôi sẽ thay khách hàng thực hiện cho hàng về nhanh chóng. Sau khi qua cửa hải quan hàng sẽ được chuyển về kho ở Việt Nam của Cường Phát Logistics và gửi tới quý khách hàng.

Cách gửi điện thoại từ Nhật về Việt Nam qua công ty chuyển phát nhanh

Dịch vụ xách tay iphone macbook Nhật Bản về Việt Nam

Từ Nhật bạn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát nhanh như Yamato, Sagawa, Japan post,… Tất cả đều nhận vận chuyển hàng hóa giá trị cao như điện thoại từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín. Họ có kho hàng tại Nhật để đảm bảo việc nhận hàng của bạn được diễn ra thuận tiện nhất.

Hàng hóa được vận chuyển bằng máy bay với hệ thống đường bay thẳng từ Nhật về Hồ Chí Minh, Hà Nội, lịch bay cố định nhiều chuyến trong tuần. Hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam và giao hàng đến tận tay người nhận chỉ từ 3-5 ngày. Trong toàn bộ quá trình vận chuyển, hàng hóa được bảo hiểm lên đến 100%. Bạn có thể tra cứu đơn hàng vào mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên đây là dịch vụ không bao thuế và thủ tục hải quan.

Cách gửi điện thoại từ Nhật Bản về Việt Nam qua đường bưu điện

Dịch vụ xách tay iphone macbook Nhật Bản về Việt Nam

Đây là cách gửi hàng phổ biến nhất để thực hiện việc gửi iphone từ Nhật về Việt Nam. Ưu điểm của hình thức gửi đồ này là thủ tục đơn giản, gọn lẹ, phí gửi điện thoại từ nhật về việt nam rẻ. Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty bưu chính viễn thông Việt Nam gọi tắt dịch vụ là EMS.

Để gửi điện thoại từ Nhật về Việt Nam với dịch vụ EMS, khách hàng cần đóng gói sản phẩm cẩn thận, đúng tiêu chuẩn để đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất khi vận chuyển. Sau đó bạn mang tới bưu cục gần nhất tại Nhật Bản và thực hiện các thủ tục gửi hàng về Việt Nam theo hướng dẫn của nhân viên bưu cục.

Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển từ Nhật về Việt Nam bằng đường bưu điện có thể xảy ra các trường hợp như hàng hóa bị mắc kẹt. Đặc biệt mắc kẹt ở khâu hải quan trong quá trình ship hàng tại Việt Nam. Gửi hàng qua bưu điện sẽ thích hợp hơn đối với các loại hàng hóa có giá trị thấp, tài liệu, thư từ, hồ sơ, giấy tờ,…

Xem thêm

Trên đây là một cách thức khảo dịch vụ xách tay iphone macbook Nhật Bản về Việt Nam. Mỗi hình thức lại có những ưu điểm nhược khác nhau. Tùy vào mức độ phù hợp và thuận lợi, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tối ưu nhất.