Dịch vụ

Dịch vụ Order hàng Đức ship về Việt Nam giá rẻ

08 Th12, 2020 Dịch vụ

Những mặt hàng tại Đức luôn được nhiều sự lựa chọn của đông đảo khách hàng Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu Order hàng Đức ship về Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và kiến thức. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Nhu cầu order hàng đức

Nhu cầu order hàng Đức ship về Việt Nam tăng cao

Đức là nước có số dân lớn nhất trong Liên minh châu Âu và là nước có số dân nhập cư lớn thứ ba trên thế giới. Quốc gia Đức có một mức sông cao và hệ thống an sinh xã hội toàn diện. Nước Đức cũng được biết đến là dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Việc phát triển ngành thương mại điện tử trên thế giới góp phần đa dạng hóa các hình thức mua bán kinh doanh hàng hóa để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cho người tiêu dùng. Và đó cũng là lý do mà dịch vụ order đặt hàng Đức ship về Việt nam được quan tâm và chiều hướng tăng cao trong những năm trở lại đây.

order hàng đức

Quý khách hàng đang có nhu cầu order hàng Đức nhưng đang băn khoăn không biết cách nào ship hàng về hoặc nơi nào uy tín để bạn có thể tin tưởng để giao hàng về Việt Nam. Điều đó quá đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ tới Cường Phát Logistics một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác và an toàn với cước phí tiết kiệm nhất.

Dịch vụ Order hàng Đức ship về Việt Nam của Cường Phát Logistics

Sản phẩm tại Đức ngày càng được lòng người tiêu dùng trên khắp thế giới nói chung và người tiêu dùng Việt Nam nói riêng, bởi các mặt hàng tại Đức sẽ đáp ứng các tiêu chí mong đợi của người tiêu dùng hiện đại. Những sản phẩm xuất xứ từ nước Đức nổi tiếng luôn đảm bảo chất lượng, được kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm trước khi tung ra thị trường, sản phẩm có độ bền cao, hàng hóa tại Đức rất đa dạng, phong phú cho các bạn tha hồ lựa chọn và tính thẩm mỹ cao cũng là tiêu chí giúp hàng Đức trở thành lựa chọn mua sắm của người tiêu dùng hiện nay.

Dịch vụ order hàng Đức của Cường Phát Logistics

Hiện nay, có rất nhiều cách mua hàng Đức tại Việt Nam như sang tận Đức để mua hàng Đức, nhờ người thân, bạn bè định cư tại Đức hay sang Đức du lịch để mua hộ và xách tay về Việt nam. Tìm các cửa hàng uy tín tại Việt nam để mua hàng xách tay Đức, tự mua hàng Đức thông qua các trang thương mại điện tử của Đức. Tuy nhiên, những cách này có khá nhiều bất cập cụ thể như:

Sang tận Đức để mua hàng

khoảng cách địa lý xa xôi, tốn kém nhiều chi phí. Nhờ người thân, bạn bè mua hộ và xách tay về Việt Nam: gây phiền hà cho người thân, bạn bè, và hàng hóa về Việt Nam nhanh hay chậm phụ thuộc vào người thân, bạn bè của bạn.

Mua hàng xách tay Đức ngay tại Việt Nam

Nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng thì rất dễ mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng, tiền mất tật mang.

Tự mua hàng Đức thông qua các trang thương mại điện tử

Để đặt mua hàng thông qua các trang web thương mại điện tử Đức, bạn cần có vốn tiếng Anh khá để đọc hiểu nội dung sản phẩm, các bước đặt mua hàng, thanh toán hàng hóa; bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán khi mua hàng; các thủ tục thuế quan, hải quan phức tạp; hàng hóa không được kiểm tra chất lượng trước khi chuyển về Việt Nam. Để giải quyết được vấn đề này bạn cần phải tìm được dịch vụ ship hàng Đức về Việt Nam uy tín

Lựa chọn giải pháp order đặt mua hộ và vận chuyển hàng Đức về Việt  Nam của Cường Phát Logistics chính là giải pháp an toàn, tối ưu dành cho bạn. Cường Phát Logistics là đơn vị hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực chuyên nhập khẩu từ Đức và vận chuyển được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Cường Phát Logistics – đơn  vị order hàng Đức uy tín nhất

Nếu bạn không thể tự mình order hàng Đức thì cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Đức của công ty vận chuyển Cường Phát Logistics. Đảm bảo an toàn, nhanh chóng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

order hàng đức

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tận tình, bởi đây là quyền lợi hàng đầu khi Cường Phát Logistics mua hàng Đức cho khách.  Từ hỗ trợ chia sẻ nguồn, giao dịch thương lượng giá cho đến khi hàng có phát sinh lỗi và khách muốn đổi trả chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách đến cùng.

Chúng tôi cam kết hàng về đúng ngày và có kinh nghiệm order hàng cũng như rất uy tín trong  nhiều năm nên đảm bảo hàng của khách về nước an toàn.

Xem thêm

Cường Phát Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ khắp nơi trên thế giới về Việt nam. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thì chúng tôi tự hào khi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối.

Hi vọng với những thông tin về dịch vụ Order hàng Đức ship về Việt Nam, nội dung bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm mua hộ hàng Đức về Việt nam thì hãy liên hệ ngay đến Cường Phát Logistics.