Dịch vụ

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín giá rẻ

28 Th10, 2020 Dịch vụ

Hiện nay, dịch vụ order taobao 1688 và thuê ship hàng về Việt Nam là một trong những dịch vụ mua hàng Trung Quốc được sử dụng nhiều nhất tại Cường Phát Logistics. Tại Việt Nam, nhu cầu mua hàng Trung Quốc để có thể kinh doanh đang phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Tuy nhiên, có những khó khăn liên quan tới ngôn ngữ, vị trí địa lý, số lượng hàng hóa,…mà nhiều khách hàng đã tìm đến các đơn vị cung cấp mua hộ hàng Trung Quốc nhằm tiết kiệm được công sức, chi phí, thời gian. Bài viết dưới đây, Cường Phát Logistics sẽ chia sẻ các bước của dịch vụ mua hàng Trung Quốc dành cho các bạn đang có nhu cầu.

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc

Tại sao hàng Trung Quốc được tiêu thụ mạng ở Việt Nam?

Phải nói rằng, hàng hóa có nguồn gốc từ Trung Quốc đang chiếm số lượng lớn nhất trong những mặt hàng nhập khẩu tại Việt Nam. Sự xâm nhập nhanh chóng của các nhóm hàng này đã phần nào cho thấy được nhu cầu tiêu thụ hàng Trung Quốc của người Việt lớn đến nhường nào. Cùng với sự phát triển về kinh tế, thì các chuyên gia cho biết nguyên nhân của sự gia tăng này là do:

Hàng hóa bên Trung Quốc rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng

Tất cả những loại hàng hóa của Trung Quốc luôn có sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Vì trên thực tế, Trung Quốc thường chỉ được biết đến với những tin đồn như liên quan tới hàng giả, hàng hóa kém chất lượng mà không biết rằng đây cũng là công xưởng của thế giới với năng lực sản xuất cực cao và vô cùng nhanh chóng.

Hàng hóa bên Trung Quốc có giá cực kỳ ưu đãi

Phải chăng giá thành của một số loại mặt hàng đến từ Trung Quốc cực kỳ ưu đãi. Và đây chính là một trong những điểm mấu chốt để hàng Trung Quốc nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam. Điều này khá phù hợp với những người có nhu cầu nhập sỉ để buôn lẻ, bán buôn.

Quan hệ thương mại Trung – Việt phát triển nhanh chóng

Hiện nay, quan hệ thương mại Trung – Việt đã phát triển nhanh chóng từ thập niên 90 cho đến nay. Với hai quốc gia có những kí kết về hợp tác thương mại, tạo điều kiện cho việc buôn bán hàng hóa hai chiều ngày một tăng lên.

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc

Ngoài ra, việc đơn giản hóa thủ tục khai quan giữa hai nước Trung – Việt, khoảng cách địa lý liền kề cũng giúp các đơn vị nhập hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Chính vì thế, mà hàng hóa Trung Quốc dễ dàng tiêu thụ tại thị trường Việt Nam.

Các bước sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc về Việt Nam

Dưới đây chính là 4 bước trong quy trình mua hàng tại Trung Quốc hiện nay. Tại Cường Phát Logistics sẽ có chính sách riêng trong việc hỗ trợ khách hàng với những bước cơ bản dưới đây. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị số ít mang tới cho khách hàng dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Bước 1: Quý khách hàng sẽ xem sản phẩm mình muốn mua trên các website thương mại điện tử của Trung quốc như 1688, Taobao, Alibabab,…Sau khi đã ưng sản phẩm nào thì bạn có thể gửi link sản phẩm, gian hàng, hình ảnh cho đơn vị cung cấp dịch vụ Cường Phát Logistics.

Bước 2: Khi đã nhận được sản phẩm, công ty chúng tôi tiến hành kiểm tra hàng và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý với giá thành sản phẩm, cùng với đó là chi phí vận chuyển thì bạn cần cung cấp địa chỉ nhận và các hình thức nhận hàng.

Bước 3: Chúng tôi tiến hành làm hợp đồng nhanh chóng và thanh toán từ giá trị đơn hàng theo yêu cầu.

Bước 4: Khách hàng nhận hàng tại nơi yêu cầu và nộp số tiền còn lại.

Xem thêm

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín tại Cường Phát Logistics

Cường Phát Logistics nổi tiếng là một đơn vị mua hàng Trung Quốc với nhiều ưu đãi và lợi ích đi kèm cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm sản phẩm miễn phí, có sẵn hàng trăm link shop và linh sản phẩm, chi phí mua hàng trên các trên website rẻ và cạnh tranh, hạn chế toàn bộ rủi ro, hỗ trợ bảo hộ hàng, bồi thường 100% nếu hàng hóa gặp vấn đề do lỗi bên chúng tôi.

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc

Cường Phát Logistics có riêng một đội ngũ chuyên viên giúp khách hàng tìm kiếm chính xác sản phẩm với mức chi phí tối ưu. Nếu sản phẩm không còn bán hoặc hết hàng chúng tôi sẵn sàng tư vấn khách hàng hỗ trợ tìm những sản phẩm tương tự như mong muốn của khách. Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu cách mua hàng taobao không qua trung gian, sau đó sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc để tối ưu chi phí

Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng chính xác, an toàn – uy tín. Cường Phát Logistics có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức phí dịch vụ xuống một mức thấp nhất. Chúng tôi đảm bảo chắc chắn sẽ rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Để tìm hiểu thêm, hãy tham khảo ngay dịch vụ mua hàng Trung Quốc của Cường Phát Logistics. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, giá siêu rẻ, phục vụ nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng trọn gói tìm nguồn hàng giá tốt, chất lượng cao, thủ tục nhanh gọn. Hãy liên hệ ngay với Cường Phát Logistics để sở hữu những món hàng Trung Quốc theo ý thích.