Dịch vụ

Dịch vụ gửi thuốc tây sang Nhật Bản uy tín nhanh chóng

07 Th11, 2020 Dịch vụ

Trong thời đại kinh tế mở cửa như hiện nay, có nhiều người từ Việt Nam sang Nhật Bản để học tập và làm việc. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản cũng ngày một tăng cao. Đặc biệt, do chưa thích nghi với khí hậu tại Nhật Bản, nhiều người khi mới sang thường bị cảm cúm hay ốm nhẹ. Do tâm lý sợ dùng thuốc nước bạn không phù hợp nên nhiều người đã lựa chọn phương pháp gửi thuốc tây sang Nhật. Cường Phát Logistics cung cấp dịch vụ chuyển thuốc tây từ Việt Nam sang Nhật Bản giá rẻ, nhanh chóng.

Gửi thuốc tây sang Nhật có được không?

Nhật Bản là nước nổi tiếng với những quy định khắt khe và những điều khoản vô cùng chặt chẽ khi nhập cảnh hoặc ký gửi hàng hóa xách tay sang Nhật. Vì vậy, việc có được gửi thuốc tây sang Nhật hay không là câu hỏi của rất nhiều người khi chuẩn bị du học hoặc làm việc tại đây.

Thuốc tây là một trong những mặt hàng nằm trong danh sách các loại hàng hóa vận chuyển đặc biệt và nhạy cảm. Nếu bạn có nhu cầu gửi thuốc tây từ Việt Nam sang Nhật Bản, bạn cần phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của nước bạn. Khi gửi thuốc tây đi Nhật Bản thì các đơn thuốc cần phải đảm bảo được các yêu cầu sau đây:

gửi thuốc tây sang Nhật Bản

– Đơn thuốc đúng với sự chỉ dẫn của bác sĩ.

– Đơn hàng phải có tên đầy đủ của người nhận ở bên Nhật.

– Mỗi đơn thuốc gửi sang Nhật cần phải qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt. Đảm bảo đạt yêu cầu mới được vận chuyển.

Dịch vụ gửi thuốc tây sang Nhật uy tín, nhanh chóng

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều người Việt Nam sang Nhật Bản để du học hay làm việc. Cùng với đó là các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi thuốc tây từ Việt Nam sang Nhật Bản hãy đến với Cường Phát Logistics. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, chúng tôi đã đem lại sự hài lòng đến cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Dịch vụ vận chuyển thuốc tây từ Việt Nam sang Nhật Bản được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng, không bị hạn chế về số lượng. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc của khách hàng. Dịch vụ này của chúng tôi vẫn luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hàng hóa đảm bảo an toàn và vận chuyển một cách nhanh chóng nhất đến tay người nhận.

gửi thuốc tây sang Nhật Bản

Xem thêm

Khi có nhu cầu gửi thuốc sang Nhật Bản, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn thủ tục nhập hàng vào Nhật cũng như giá của các gói cước hợp lý cho khách hàng để tiết kiệm thời gian và ngân sách cho bạn.

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi thuốc tây sang Nhật

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng nhất và an toàn nhất cho mọi khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, Cường Phát Logistics đã không những cải tiến và nâng cao chất lượng, tối ưu hóa chi phí và thời gian vận chuyển cho khách hàng.

Với dịch vụ gửi thuốc tây từ Việt Nam sang Nhật Bản của chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía khách hàng:

– Dịch vụ chuyển nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ quý khách một cách đầy đủ nhất, chính xác nhất và nhanh chóng nhất.

– Chi phí vận chuyển thấp, trong quá trình vận chuyển không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào. Toàn bộ chi phí vận chuyển thuốc từ Việt Nam sang Nhật Bản sẽ được báo cụ thể, chi tiết cho khách hàng trước khi thực hiện quá trình vận chuyển.

gửi thuốc tây sang Nhật Bản

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ mất từ 2 – 3 ngày, là hàng hóa đã được chuyển đến người nhận.

– Sau khi thuốc được chuyển đến kho của Cường Phát Logistics tại Nhật Bản, chúng tôi sẽ phân tuyến và giao đến địa chỉ chính xác của người nhận tại Nhật Bản.

– Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mọi hàng hóa vận chuyển của bạn đều được đảm bảo an toàn 100% và có đầy đủ chính sách đền bù phù hợp.

– Phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên của Cường Phát Logistics.

– Lộ trình vận chuyển minh bạch, mức cước phí tối ưu nhất cho khách hàng, cam kết gửi hàng đi 100%, không bị thất lạc.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bên trên, chắc hẳn bạn đọc đã có lời giải đáp “có gửi thuốc tây sang Nhật được không?” Việc gửi thuốc tây từ Việt Nam sang Nhật là cần phải tuân thủ đúng các quy định nghiêm ngặt của nước này. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào, hãy liên hệ ngay dịch vụ gửi thuốc tây đến Nhật Bản của Cường Phát Logistics. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.