Dịch vụ

Dịch vụ gửi hàng sang Nga uy tín giá rẻ

28 Th11, 2020 Dịch vụ

Nga là một trong các quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới và là quốc gia có truyền thống về giao thương kinh tế đặc biệt là các mặt hàng xuất khẩu may mặc, thực phẩm tại Việt Nam gửi hàng sang Nga. Tại Nga, có cơ sở vật chất hiện đại, nền giáo dục y học dân trí tiên tiến, không quá khó hiểu khi Nga luôn thu hút một lượng lớn sinh viên, người lao động từ Việt Nam sang sinh sống và học tập.

gửi hàng sang nga

Và nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Nga đang có mức tăng trưởng ấn tượng trong thời gian gần đây. Nắm bắt được xu thế trên, Cường phát Logistics đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng như bưu phẩm sang Nga để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Xem thêm

Nhu cầu gửi hàng sang Nga hiện nay

Nước Nga là một trong những cường quốc kinh tế trên thế giới. Là một trong những nước thu hút đông đảo học sinh cũng như người lao động người Việt Nam sang sinh sống. Đây cũng chính là những lý do vì sao nhu cầu gửi phát nhanh hàng hóa đi Nga ngày càng tăng trưởng, càng nhiều người muốn tìm một dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Nga uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp, chuyển tận tay người nhân một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Cường phát Logistics là một trong những công ty chuyên chuyển hàng quốc tế hàng đầu trên thị trường, chúng tôi luôn mang đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi sẽ là cầu nối tốt nhất giúp các bạn vận chuyển các hàng hóa, các thư từ, hay bưu kiện đến tay người thân, cũng như đối tác tại Nga một cách nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay.

Quy trình thủ tục gửi hàng đi Nga đơn giản, nhanh chóng

gửi hàng đi nga

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Chúng tôi nhận thông tin từ khách hàng như loại hàng hóa, khối lượng hàng, kích thước hàng, yêu cầu về dịch vụ đặc biệt ( dịch vụ nâng hạ, đóng gói, tư vấn thủ tục hải quan,…) Khách hàng cung cấp các chứng từ, hóa đơn cần thiết nếu có.

Bước 2: Cường phát Logistics tiến hàng báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết tới khách hàng

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin từ khách hàng thì nhân viên tại Cường phát Logistics sẽ đưa ra các hình thức chuyển hàng hợp lý nhất đồng thời đưa ra mức giá hợp lí để thông báo cho khách hàng biết đến.

Bước 3: Bàn giao cho khách hàng và ký xác nhận gửi hàng

Khi khách hàng và nhân viên bên chúng tôi nhận kiểm tra thông tin liên quan đến lô hàng cũng như tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác. Cân trọng lượng và tính cước phí thực tế. Khách hàng chỉ cần ký xác nhận gửi hàng, còn lại nhân viên bên chúng tôi sẽ xử lý.

vận chuyển hàng sang nga

Biên bản gửi hàng và kèm theo hóa đơn chúng tôi luôn luôn lập thành 2 bản giống nhau có đầy đủ chữ ký của bên nhận và bên gửi. Chúng tôi đóng gói hàng hóa theo đúng quy trình gói hàng hóa chuyển phát nhanh đi Nga của Cường phát Logistics luôn được đảm bảo và an toàn nhất, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể tương ứng.

Cường phát Logistics đã tối giản mọi quy trình chuyển phát nhanh mà không cần thiết để giúp khách hàng có thể gửi hàng đi môt cách đơn giản, an toàn và nhanh chóng nhất. Quý khách hoàn toàn có thể theo dõi đơn hàng mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống trực tuyến của công ty hoẵ tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 của chúng tôi.

Cường phát Logistics – công ty gửi hàng sang Nga uy tín

Cường phát Logistics chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Nga với giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. Quý khách đang quan tâm đến cách thức để gửi kiện hàng sang Nga như thế nào, chi phí vận chuyển ra sao, những mặt hàng nào được phép gửi đi và các thủ tục khai báo hải quan phức tạp làm mất nhiều thời gian và công sức của Quý khách hàng.

gửi hàng sang nga

Hãy đến với Cường phát Logistics, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi giảm sâu cước phí vận chuyển so với giá chuyển phát nhanh tại các đơn vị khác. Chúng tôi đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Cam kết hàng hóa an toàn và còn nguyên vẹn đến tay người nhận 100%. Giá cước vận chuyển rẻ nhất trên thị trường hiện nay và được tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, tâm huyết với khách hàng.

Cường phát Logistics tự hào là đại lý nhiều năm hợp tác cùng nhiều đối tác chuyển phát nhanh quốc tế trên thế giới. Chính vì thế mà giá cước chuyển phát nhanh hàng sang Nga tại Cường phát Logistics luôn luôn có ưu đãi giảm giá chính hãng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, cùng với đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao và sự hỗ trợ tối đa từ phía các đại lý vận chuyển chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ cũng như dịch vụ gửi hàng sang Nga và các chương trình ưu đãi của công ty Cường phát Logistics, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể và chính xác nhất từ chăm sóc khách hàng hoàn toàn miễn phí.