Dịch vụ

Cách mua hàng Ebay Mỹ vô cùng đơn giản

13 Th11, 2020 Dịch vụ

Ebay là một trong những trang thương mại điện tử với nguồn hàng hóa khổng lồ và số lượng người dùng lớn không thua kém gì Amazon. Việc mua hàng trên Ebay trong thời gian gần đây cũng rất sôi động tại Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định mua hàng từ trang thương mại điện tử này, thì bạn không nên bỏ qua hướng dẫn cách mua hàng Ebay Mỹ ship về Việt Nam.

Ebay là gì? Cách mua hàng Ebay Mỹ có uy tín không?

Ebay là một trang web nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến và đấu giá. Đây là nơi giao thương của vô số các Seller và Buyer trên toàn thế giới. Trên trang web này, bạn có thể mua hoặc bán với vô số hàng hóa và dịch vụ khác nhau.

Cạnh tranh gay gắt với Amazon, Ebay lại tỏ ra không hề kém cạnh với sự hiện diện tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Khi mua hàng trên Ebay, bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình muốn với mức giá vô cùng hấp dẫn.

mua hàng Ebay Mỹ

 

Ngoài hình thức mua hàng trực tuyến với mức giá niêm yết, thì hình thức bán đấu giá chính là nền tảng làm nên tên tuổi của Ebay. Các Buyer đều được tham gia đấu giá một cách công bằng và bình đẳng. Sau khi phiên đấu giá kết thúc, người trả giá cao nhất sẽ được quyền mua sản phẩm đó.

Ebay là một trang thương mại điện tử lớn và có rất nhiều người bán hàng tham gia kể cả những người bán hàng uy tín và không uy tín. Chính vì thế, rất khó để Ebay có thể kiểm soát và ngăn chặn những người bán hàng không uy tín này. Nên khi thực hiện các giao dịch mua bán trên Ebay, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến thông tin sản phẩm, nhà cung cấp, phản hồi từ phía khách hàng đã mua hàng và những chính sách về sản phẩm của shop bán hàng.

Xem thêm

Hướng dẫn cách mua hàng Ebay Mỹ vô cùng đơn giản

Hướng dẫn tạo tài khoản trên Ebay

Để mua được hàng trên Ebay, trước tiên, bạn cần có tài khoản mua hàng. Để đăng ký tài khoản, bạn cần làm theo những bước sau:

Hướng dẫn các bước mua hàng Ebay Mỹ

Bước 1: Truy cập vào website: https://www.ebay.com/ sau đó click vào “Register” để bắt đầu đăng ký tài khoản.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân hoặc lựa chọn Email/ Facebook làm tài khoản.

Bước 3: Kết nối tài khoản mua hàng Ebay với Paypal. Để thanh toán trên Ebay, bắt buộc bạn phải có tài khoản PayPal.

  • Truy cập vào trang cá nhân và chọn “Account setting”
  • Tại trang quản lý tài khoản, chọn mục “Account: và kéo xuống phần Payments chọn “PayPal Account”
  • Tiếp theo đó, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân để thuận tiện hơn cho việc mua hàng và thanh toán.
  • Điền thông tin đăng nhập của tài khoản PayPal để liên kết.
  • PayPal sẽ thông báo kết nối thành công. Lúc này bạn chọn “Return to ebay” để trở lại với trang quản lý.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Ebay

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Ebay

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Nhập từ khóa muốn tìm kiếm vào ô “Search box”. Nếu bạn muốn lọc kỹ sản phẩm mình cần tìm hơn thì bạn ấn vào nút “Advance” (phía bên phải nút Search).

Cách mua hàng Ebay Mỹ

Bước 3: Xem thông tin sản phẩm

Khi tìm kiếm được sản phẩm ưng ý, bạn kích vào sản phẩm đó và hàng loại những thông về sản phẩm sẽ hiện lên trên màn hình. Nếu có thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể chat trực tiếp với người bán bằng cách click vào nút “Contact Seller”

Tại bước này, bạn cũng cần đọc kỹ các đánh giá của những người mua trước để xác nhận xem shop bạn lựa chọn có uy tín hay không. Bước này rất quan trọng, nó giúp bạn hạn chế trường hợp mua phải hàng kém chất lượng.

Bước 4: Chọn mua ngay hoặc đấu giá

Như đã nói ở trên, một trong những điều đặc biệt mà Ebay mang đến đó chính là có thêm phần đấu giá.

  • Buy it now: sản phẩm được đặt giá cố định và người mua không được trả giá.
  • Bid: Người bán đưa ra giá khởi điểm thấp nhất vfa người mua tiến hành đấu giá.

Bước 5: Thanh toán và nhận hàng

Khi chọn vào thanh toán tiền hàng, Ebay sẽ hiện ra cửa sổ và yêu cầu bạn nhập địa chỉ nhận hàng. Ebay cũng giống như Amazon, chỉ hỗ trợ ship về Việt Nam với một số mặt hàng tiêu chuẩn. Nếu mặt hàng bạn mua có hỗ trợ ship về Việt Nam, thì bạn chỉ cần nhập địa chỉ nhận tại Việt Nam. Nhưng nếu hàng hóa bạn mua không có hỗ trợ ship về Việt Nam thì phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ.

Cường Phát Logistics – Dịch vụ mua hàng Ebay Mỹ ship về Việt Nam

Nếu như bạn chưa biết cách mua hàng Ebay Mỹ hoặc không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, hãy liên hệ ngay với Cường Phát Logistics.

Dịch vụ mua hàng Ebay Mỹ

Chỉ với thao tác đơn giản, bằng cách gửi link sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng, thanh toán và gửi hàng từ Mỹ về Việt nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, trong lĩnh vực đặt hàng Ebay, đấu giá, ship hàng về Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

– Hàng hóa của bạn sẽ được bảo hiểm lên đến 100% giá trị đơn hàng trong suốt thời gian vận chuyển.

– Giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phù hợp.

– Thay mặt khách hàng hoàn tất các thủ tục hải quan trước khi vận chuyển về Việt Nam.

– Hỗ trợ kiểm tra và ưu tiên xử lý những hàng hóa bị rơi vỡ hay thất lạc tại Mỹ.

Trên đây là cách mua hàng Ebay Mỹ mà bạn có thể tham khảo. Nếu như bạn không muốn tự mình mua hàng trên Ebay,  bạn có thể nhờ Cường Phát Logistics đặt hàng và ship hàng giúp bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng, vận chuyển hàng từ Ebay về Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn và giá thành rẻ nhất thị trường.