Câu hỏi thường gặp

Tìm nguồn hàng Trung Quốc có khó không?

Chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm tìm kiếm nguồn hàng Trung quốc để tất cả chúng ta có thể mua hàng Trung Quốc một cách tốt nhất. Tốt về giá và cả chất lượng tốt.

Điều quan trọng và cũng là một trong những khó khăn nhất khi tự mua hàng Trung Quốc đó là có thể tìm được nhà cung cấp trung thực. Họ phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Không gửi hàng kém chất lượng, không gửi sai hàng và không dùng nhãn mác của hàng này dán sang hàng khác. Chất lượng hàng hóa tốt và giá cả hợp lý…

Các điều kiện đó liên quan đến cả quá trình về sau của bạn, hàng có chất lượng tốt hay không? Giá cả đã hợp lý chưa?…

TÌM NGUỒN HÀNG TRUNG QUỐC CÓ KHÓ KHÔNGKinh nghiệm tìm nguồn hàng Trung Quốc

Chúng ta thường có tâm lý muốn tự tìm nguồn hàng Trung Quốc cho mình để cảm thấy yên tâm hơn, thỏa sức lựa chọn theo ý mình.

Vậy chúng ta có thể tự tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc tốt được hay không? Và trong những trường hợp nào chúng ta nên và không nên dành thời gian tự mình làm điều đó?

Tự tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc cũng có những hạn chế nhất định. Bạn phải dành nhiều thời gian tìm kiếm và hiểu biết để có được nguồn hàng tốt. Trong khi đó các bên dịch vụ mua hàng taobao đều có sẵn kinh nghiệm, thời gian, sự chuyên nghiệp. Họ có quan hệ với hệ thống nhà cung cấp của mình và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Cách phân loại shop uy tín

Chúng ta phải căn cứ vào rất nhiều khía cạnh khác nhau. Những kiến thức cơ bản ai cũng nên biết đó là cách đánh giá mức độ uy tín của shop trên taobao 1688 tmall. Căn cứ vào số năm hoạt động, giá cả, số lượng lượt mua trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt là đánh giá, nhận xét của khách hàng đã mua

Nhận hỗ trợ từ các đơn vị dịch vụ order hàng taobao

Mỗi mặt hàng có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau, các bên dịch vụ với kinh nghiệm làm việc lâu năm có lợi thế lớn. Họ có sẵn mạng lưới những nhà cung cấp tốt và có mối quan hệ làm ăn lâu dài.

Mỗi bên vận chuyển đều có hệ thống những nhà cung cấp riêng của mình. Họ phải mất nhiều thời gian dài tìm kiếm và tạo dựng mối quan hệ. Họ có thể bảo đảm cho bạn về mặt chất lượng cũng như giá cả và nhiều ưu tiên khác.

Chat với shop không cần biết tiếng Trung

Vậy với các bạn mua hàng Trung Quốc lần đầu hoặc đã mua một vài lần, hoặc muốn mua với số lượng ít thì sao? Ngoài những tiêu chí về giá, xếp hạng, các bạn nên tìm và nói chuyện với nhân viên sale của shop đó.

Khi mua hàng Trung Quốc, có những sản phẩm phức tạp, nhiều chi tiết khác nhau. Điều này đòi hỏi các bạn phải hiểu về sản phẩm để mua hàng một cách chính xác và bạn cần hướng dẫn của nhà cung cấp. Nếu bạn không biết ngoại ngữ có thể google dịch để hiểu những ý chính

Đánh giá shop qua cách hỗ trợ khách hàng

Qua cách nói chuyện, cách đặt câu hỏi thông minh, cách trả lời các bạn có thể so sánh và nhận biết được nhà cung cấp nào đáng tin cậy hơn.

Nếu bạn thấy họ luôn tự tin và sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn một cách nhiệt tình và dễ hiểu nhất thì đó là một nhà cung cấp đáng tin cậy hơn

Đó là các yếu tố thể hiện một nhà cung cấp tốt. Ngoài ra bạn có thể phát hiện nhà cung cấp đó đang cố tình nói không đúng về sản phẩm để lôi kéo bạn mua sản phẩm của họ. Bạn cũng có thể đàm phán về giá cả nếu các bạn mua nhiều.

Như vậy, để có thể tìm được một nhà cung cấp tốt, đòi hỏi bạn phải mất một khá nhiều thời gian tìm hiều so sánh. Những ai có chút vốn ngoại ngữ sẽ thuận lợi hơn

Giá rẻ không phải là yếu tốt tiên quyết. Khi các bạn quyết định mua hàng Trung Quốc, giá rẻ có thể là hàng kém chất lượng, hàng đã qua sử dụng. Hoặc có thông số kỹ thuật thấp hơn nhưng được dán nhãn mác khác,…

Gặp gỡ nhà cung cấp nguồn hàng Trung quốc

Các bạn cũng nên tìm tới tận nơi sản xuất sản phẩm đó, thường áp dụng cho những bạn mua số lượng lớn và làm ăn lâu dài để được ưu đãi về giá. Đồng thời cũng như bảo chất lượng của sản phẩm cho bạn.

Và tất nhiên cũng cần có thời gian và kỹ năng nhất định để tìm kiếm tận nơi nhà sản xuất cho một thương hiệu, một hãng nào đó.

Như vậy, tìm nguồn để mua hàng Trung Quốc không hề đơn giản, đòi hỏi rất nhiều thời gian tìm hiểu một cách tỉ mỉ và nhiều kỹ năng liên quan.

Các bạn cũng đừng quá lo lắng, làm nhiều sẽ quen và có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho mình.

Hỗ trợ từ Cường Phát Logistics

Nếu bạn là một người bận rộn với những công việc? Bạn không nên tự tìm nguồn hàng một cách thiếu thận trọng để mua hàng Trung Quốc. Chi phí bạn trả cho bên dịch vụ order hàng taobao có thể sẽ thấp hơn nhiều so với chi phí thời gian bạn làm việc khác. Và tránh được rủi ro cho sự thiếu kinh nghiệm của bạn.

Hoặc các bạn có thể liên hệ tới dịch vụ của Cường Phát logistics để được tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng tốt

Chúng tôi có thể chia sẻ miễn phí cho các bạn những nguồn hàng tốt mà chúng tôi đang có.

Các bạn tham khảo bài viết sau: Mua hàng tận gốc từ Trung Quốc bằng hệ thống Cường Phát Logistics